-->

Tìm Kiếm Trong Blog Tâm Linh Học

Loading

2011-12-08

Truyện Cười Tuyển Chọn

Những bài văn hay khủng khiếp


Đề 1: Em hãy phát biểu cảm nghĩ của mình về thân phận nàng Kiều trong thời đại phong kiến.

Bài làm:

“Kiều là 1 người con gái tài sắc vẹn toàn, song nàng đã bị chế độ phong kiến vùi vào đống bùn nhơ. Đến nỗi, chịu không nổi, nàng đã nhảy xuống sông Tiền giang tự vẫn. May thay lúc đó có một bà đảng viên đi công tác về, bà liền nhảy xuống sông cứu nàng. Sau đó, Kiều giác ngộ và đi theo con đường Cách Mạng.”

Đề 2: Em hãy phát biểu cảm nghĩ của mình về việc Nguyễn Du đã để lại cho chúng ta tác phẩm truyện Kiều.

Bài làm:

“… Nguyễn Du là lão tiền bối của chúng ta. Mặc dù tiền bối đã sớm ra đi vào một chiều gió lạnh, nhưng vẫn làm chấn động cả giới hậu bối của chúng ta, qua bí kíp võ công “Vương Thúy Kiều” hay còn gọi là “Đoạn Trường Thất Thanh”. Bằng chứng là qua các kỳ thi, pho bí kíp này lại xuất hiện và làm “thất điên bác đảo” cả giới “hậu bối” chúng ta …”

Đề 3: Em hãy tường thuật lại diễn biến chiến dịch Điện biên phủ.

Bài làm:

“…. Quân địch đánh ra, quân ta đánh vào ào ào như lá tre rụng, đồng chí phe ta đánh thằng cha phe nó ghê hết sức…. Kết quả: Sau 55 ngày đêm chiến đấu oai hùng, ngày 7-1-1991, phe ta thắng phe nó, chúng ta đã giết sống được 16,200 chúng nó, phanh thây 62 máy bay (em quên mất tên của máy bay, xin cô thông cảm)”

Đề 4: Trong các tác phẩm em đã học và đọc thêm, em thích tác phẩm nào nhất ? Vì sao ? Hãy chứng minh ?

Bài làm:

” Trong kho tàng văn học VN, ca dao dân ca rất giàu tình nghĩa…. Trong các tác phẩm đó em thích nhất là tác phẩm “Tắt đèn” của chị Dậu. Vì nó đã thể hiện tinh thần chống lại sự bóc lột phụ nữ của chế độ phong kiến. Chứng tỏ chị đã bán con và chó để thể hiện tinh thần kiên quyết đó…”

Đề 5: Em hãy phân tích trình tự diễn biến tâm trạng nàng Kiều trong đoạn trích “Những nỗi lòng tê tái”.

Bài làm:

“Nay hoàng hôn đã lại mai hôn hoàng”. Qua đó ta thấy tên khách họ Hoàng thật là tàn nhẫn, hắn hôn Thúy Kiều đã rồi lại bắt Kiều hôn lại, làm cho Kiều ngày càng biến thành gái lầu xanh chuyên nghiệp, muốn ngóc đầu lên cũng không nổi….”

Đề 6: Em hãy cho biet sự bất công của phụ nữ dưới chế độ phong kiến. Bằng các tác phẩm đã học của Hồ Xuân Hương, Nguyễn Du, hãy chứng minh.

Bài làm:

“Sự bất công của người phụ nữ dưới chế độ phong kiến đó là: Họ không được tham dự bóng đá quốc tế, họ không được lái xe nhất là các loại xe con, xe gắn máy. Ngày nay, quyền giải phóng phụ nữ đã được củng cố. Hàng năm người ta lấy ngày 8/3 làm quốc khánh phụ nữ..”

Đề 7: Sau khi đọc tác phẩm “Tắt đèn” của Ngô Tất Tố, em có suy nghĩ gì về nhân vật chị Dậu?

Bài làm:

” Sau khi chiêu xong tác phẩm Tắt đèn của Ngô Tất Tố, em có suy nghĩ như sau: Chị Dậu là một nàng con gái có bộ lòng yêu chồng, thương con cực đại. Nàng ta rất chi dũng cảm, không sợ roi vọt. Chẳng hạn, khi thấy chồng bị đánh đập, nàng hùng dũng chưởng lại bằng mấy cú ca-ra-tê hết sức đẹp mắt…”

Đề 8: Trong bài Bình Ngô Đại cáo của Nguyễn Trãi, đoạn thơ nào đã nói lên sức mạnh và khí thế dũng mãnh của quân ta trong cuộc kháng chiến?

Bài làm:

Đoạn thơ sau nói lên sức mạnh và khí thế dũng mãnh của cha ông ta: “Đánh 1 trận giặc không kinh ngạc, Đánh 2 trận tan tác quân ta” !!!

Đề 9: Anh chị hãy phân tích hình ảnh người lính VN qua thơ ca kháng chiến chống Mỹ (điển hình như bài thơ Dáng đứng Việt Nam của Lê Anh Xuân)

Bài làm:

“… người lính của Lê Anh Xuân là một nét đẹp trong muôn vàn cái đẹp của người lính. Tuy đã gục ngã, nhưng anh cố bò mà ngồi dậy… Anh ngã xuống đường băng Tân Sơn Nhất, Anh xỉu rồi anh giải phóng quân ơi, Nhưng anh gượng ngồi trên xác trực thăng và chết đứng trong khi đang đứng bắn”

Bài làm:

“…Trên đường băng Tân Sơn Nhất, 1 anh giải phóng tự nhiên nằm đó. Một chị đi ngang thấy anh tự nhien nằm nên lại rờ vào mình anh và lắc lắc mấy cái, chị thấy anh nằm im nên nghĩ anh đã chết… Anh giải phóng quân mất đi trong mình không có 1 thứ giấy tờ, một tấm ảnh nào, kể cả giấy chứng minh nhân dân cũng không có…”

Đề 10: “Em hãy cho biết ý nghĩa của câu thơ “Bàn tay ta làm nên tất cả, có sức người sỏi đá cũng thành cơm”.

Bài làm:

“Theo em nghĩ thì nếu hiểu suông thì câu này rất tối ưu là vô nghĩa vì sỏi đá thì khó có thể biến thành cơm được trừ phi các nhà khoa học VN đã chế tạo ra một chất hóa học nào mà có thể biến được sỏi và đá thành thực phẩm. Còn nếu đi sâu vào ý nghĩa của câu thơ này, chúng ta phải thấy ngay là đây không phải là những sỏi đá bình thường mà theo em nghĩ thì tác giả muốn đề cập tới các mỏ đá quí của đất nước ta. Vì chỉ có đào mỏ lấy đá quí thì mới có giá trị và có thể bán để mua cơm ăn mà thôi. Và chẳng những đào được đá quý có cơm ăn mà còn dư tiền mua mấy trăm gram thịt xào lên làm món mặn và có một tô canh nóng hổi nữa.”

Đề 11: Hãy tả chiếc bồ nhà em.

Bài làm:

- Nhà em ít thóc nên không có bồ. Thóc nhà em đựng ở thúng, cót. Tuy nhiên, em có nghe bác Thạch, bạn bố em nói, bố em có bồ, nhưng không mang về nhà. Em có gặng hỏi, bố em chỉ nói: Con còn bé quá, sau này sẽ biết. Em cứ nghĩ: Bồ đựng thóc thì sao lại để nơi khác. Bác Thạch có nói, bồ của bố em dễ thương lắm, đáng yêu lắm. Bác ý bảo bồ của bố em dài, chân cao, miệng nhỏ, trông cũng nhỏ nhắn. Và thế là em hiểu, bố em có thóc, và ông ta để riêng một chỗ. Tuy nhiên em mong bồ của bố em phải to cơ, mà bố phải mang bồ về nhà cơ. Nhưng tại sao khi nói ý muốn này cho mẹ em, thì mẹ em nói, nếu bố em mang bồ về nhà, mẹ em sẽ chọc tiết. Em chẳng hiểu gì cả. Chả nhẽ bồ thóc lại là một loại động vật à? Em rất muốn nhìn thấy bồ. Và khi đó em sẽ tả chiếc bồ thật hay, thật xúc tích. Được rồi, nếu không, em sẽ gom tiền, tự kiếm bồ cho mình. Và có lẽ phải thế cô ạ!!!

chú ý!!


Một cô gái mặc đồ tắm hai mảnh xuống hồ. Do vận động quá mạnh, mảnh dưới của cô tuột ra. Hoảng hồn, cô gái vội vơ một tấm biển đặt cạnh hồ che và định chạy vào trong. Nhưng khi cô cầm tấm biển, mọi người đều cười! Cô nhìn xuống tấm biển thì thấy dòng chữ:\” Trơn trợt, cấm đùa giỡn!\”. Cô vội thay tấm biển khác. Trớ trêu thay! Mọi người càng cười lớn hơn. Lần này, tấm biển ghi:\” Khu vực dành riêng cho nam giới\”. Mặt đỏ ửng, cô đổi tấm biển lần nữa. Tới lúc này, mọi người nhìn cô bằng ánh mắt kinh hãi. Cô thấy ngạc nhiên nên nhìn vào tấm biển. Trên tấm biển ghi:\” Chỗ này sâu 1m8\

Miệng lưỡi thiên hạBuổi sáng có hai người ngồi nói chuyện…..
A: Có tin gì mới không ?
B: Tao mới gặp ca sĩ X ngồi trong một chiếc Mẹc – đen, mua vé số trước khách sạn Sofitel. Nhìn ảnh cầm sấp vé số, tao ước được là con bé bán vé số….
A:…

***

2 giờ chiều cùng ngày , tại một quán cà phê ở trung tâm thành phố…
G: Mày hay tin gì chưa?
H: Gì?
G: Nghe đâu thằng ca sĩ X quen với một con nhỏ bán vé số trước khách sạn Sofitel.
H: Hừ , chuyện khó tin!
G: Nghe đâu bữa đó “chàng” lái chiếc Mec – đen mới cáu chưa quen, nên tông vô bàn bán vé số. “chàng” bồi thường thiệt hại, nhưng con nhỏ không chịu mà đòi… tống tình.
H: Chà tộ nghiệp quá! Một ngôi sao sáng chói sa vào vũng tối.

***

4 giờ chiều tại tòa soạn một tờ báo…
( Reng…reng…).
M: Alo…
N: Có tin hấp dẫn đây thưa sếp. Nghe đâu sao X sắp làm đám cưới với một nàng Lọ Lem làm nghề ghi đề ở một con hẻm gần Sofitel. Dự định sẽ rước dâu bằng một chiếc Mec – đen.
M: Hay đấy ! Nhớ giật tít lớn, phóng to ảnh, đưa lên trang nhất. À, nhớ giữ bí mật đừng cho các báo khác biết nhé!

***

6 giờ 27 phút chiều trong quán nhậu …
P: có nghe tin gì về ca sĩ X chưa?
Q: gì thế?
P: cuối tháng này, X sẽ làm đám cưới với con nhỏ ca sĩ hát bài ” Sấp vé số của em “.
Q: thôi cha nội ! Làm gì cưới gấp vậy? Con nhỏ mới 17, 18 tuổi mà !
P: Ai biết. Radio đưa tin đàng hoàng ! Nghe đâu thằng chả “lỡ lầm” gì đó với con nhỏ.
Q: Ra vậy ! Chắc bữa đó phải đi coi mới được. Tổ chức ở đâu?
P: Sofitel.

***

7 giờ 30 phút tối trong một ngôi nhà nhỏ…
Y: Z ơi , thần tượng sụp đổ rồi mày ơi…!
Z: chuyện gì mà thê thảm vậy?
Y( nức nở ): Hic… tao mua một chai keo Con Voi rồi nè! Kể cho mày xong tao uống luôn để giã từ cuộc đời đen bạc. Hic…mày biết không, anh X của tụi mình đã có con với ca sĩ T rồi mày ạ. Hai người sẽ tổ chúc đám cưới vào cuối tháng này ở khách sạn Sofitel và sẽ trao nhẫn cho nhau trên một chiếc trực thăng màu đen bóng loáng. Ôi cuộc đời tao đến đây là chấm hết, có lẽ tao phải nói lời vĩnh biệt với mày thôi! Hic…hic…

***

Đó là một buổi tối đầu tháng 8. Mưa tuôn ầm ầm. Có hai cô gái đang ngồi than thân trách phận . Xa xa, trong một phòng trà vô cùng ấm áp và lãng mạn, ca sĩ X đang ung dung hát bài ” miệng lưỡi thiên hạ ” – bài nhạc Việt nhái mới nhất đang nằm trong anbum Làn Sóng Đen

bài ca ông chồng!!!


Những ai bị vợ hiếp hà
Nấu cơm rửa chén quét nhà kinh niên
Mau cùng kết hợp họp liền
Nghiệp Đoàn Rửa Chén ký tên vô đoàn
Cùng nhau tương trợ kết đàn
Đình công bãi thị đập bàn đập niêu
Bao nam lao động tiêu điều
Giờ đây “giải phóng” dẹp điều tai ương
Liệu hồn mấy ả cô nương
Nghiệp Đoàn sức mạnh phô trương phất cờ
Phen này quyết chẳng ngu ngơ
Nhất tề nổi dậy niềm mơ bao ngày!…
Được thì nở mặt nở mày
Không thì phơi xác banh thây ngoài đồng
Tiêu Tương nợ kiếp anh hùng
Sông sâu anh nhảy quyết không dọn nhà
Bia tươi rửa hận đàn bà
Suốt đời rửa chén chẳng thà hy sinh
Lòng anh đã sớm bất bình
Từ khi kí kết cảm tình với em
Tưởng rằng mặc sức lem nhem
Ai ngờ vỡ mộng giữa đêm không đèn
Ánh trăng chưa dứt bên thềm
Nàng lôi anh dậy gấp mền gấp chăn
Lại còn la ó cằn nhằn
Bắt anh xuống bếp nấu ăn cho nàng
Còn nàng sửa soạn đoan trang
Kịp giờ để dến cửa hàng shopping
Lúc anh đi đứng thưa trình
Không nàng nổi trận lôi đình nguy to
Trước giờ anh vẫn đắn đo
Nhưng không dám nói lý do với nàng
Bây giờ đã có Nghiệp Đoàn
Hợp quần sức mạnh gấp ngàn mấy em
Thế như lửa đốt kà-lem
Có ngon chống mắt mà xem bàn cờ
Các cô dừng có ong-đơ
Mau mau đổi tánh về thờ quân phu

vợ và xiền!!


Còn tiền… vợ nói líu lo,
Hết tiền thì… vợ hét, “ho” suốt ngày!
Còn tiền… vợ hiền như nai,
Hết tiền… vợ mắng như nài quản voi!
Còn tiền… nhỏ nhẹ, hẳn hoi,
Hết tiền… vợ réo như còi hỏa xa!
Còn tiền thì… vợ hiền hòa,
Hết tiền… vợ dữ như là chằn tinh!
Còn tiền… vợ gọi: “Anh… anh”,
Hết tiền… vợ gắt như chanh không đường!
Còn tiền… tình thương… mến thương,
Hết tiền… vợ đạp rớt giường như chơi!!!

thơ cải biên!!1


Một năm bóp miệng, nhịn ăn tiêu
Tết đến lẽ nào lại treo niêu
Dù gì cũng cố vay mươi triệu
Liều!

Rượu Tây, bia ngoại cứ khuân về
Bánh chưng, giò chả làm thì quê
Cứ mua tất tật ngoài siêu thị
Phê!

Thuốc, trà, bánh, mứt phải loại sang
Chơi cho tới bến, sợ gì hoang!
Ăn tiêu thỏa thích ba ngày tết
Tràn!

Tết hết, xuân tàn, còn cục nợ
Lại nai lưng làm, không kịp thở
Miệng mồm bóp lại còn tí ti

Ranh ngôn!!


- Ăn ít lâu no, ăn nhiều… hao của.

- Bỏ thì thương, vương thì… ớn.

- Ai làm… người khác chịu.

- Bụng làm, dạ… tháo.

- Đầu bạc răng… vàng

- Giấy rách giữ lấy… bán ve chai.

- Người chết hết của, người còn của… cũng hết.

- Còn… nói còn tát.

- Một thời để yêu và một… đời để… trả nợ.

- Siêng nhặt chật… nhà.

- Dậu đổ… trộm leo.

xuyên tạc


Anh đội viên thức dậy, thấy ba lô mất rồi , mà sao bác vẫn ngồi , anh nghi ngờ bác lấy , bác ơi bác có thấy, balô của cháu ko ? Chú làm mất của công, phải trình lên đảng ủy, nhưng nể tình đồng chí, tui bày cho cách này, nội trong ngay đêm nay, chôm pa lô thằng khác

yoyo70 Truyện Cười Tuyển Chọn
-

Em à, đã bao đêm anh nằm khóc một mình trong đau khổ vì đã không nói ra 3 chữ ấy. Anh biết là anh đã sai khi không bày tỏ với em. Và anh cũng biết là nếu anh không nói thì sau này sẽ càng hối hận. Vì hết tháng này là chúng ta đã không còn bên nhau nữa. Em lên xe hoa về nhà người, anh lang thang nơi đất khách. Anh rất buồn vì điều ấy. Nên hôm nay, anh sẽ nói ra điều này, anh không cần em trả lời ngay đâu, chỉ cần em nghe anh nói thôi. 3 chữ đó là: Trả anh tiền! hehe

yoyo70 Truyện Cười Tuyển Chọn

Hỡi toàn thể học sinh, sinh viên!! Chúng ta muốn an lành, chúng ta phải nhân nhượng. Nhưng chúng ta càng nhân nhượng , giáo viên càng lấn tới, vì họ quyết cho chúng ta lưu ban một lần nữa. Không! Chúng ta thà hi sinh tất cả chứ không để bị lưu ban, nhất định không để thi lại, học lại …. Chúng ta phải đứng lên. Bất kỳ học sinh, sinh viên nào, dù nam hay nữ, dù thằng thông minh hay thằng đần độn, không phân chia mập gầy hay cao thấp. Hễ là học sinh thì phải làm mọi cách để thi tốt, kiểm tra tốt. Ai có sách dùng sách, ai có fao thì dùng fao. Không có sách, có fao thì nhìn thằng kế bên

yoyo70 Truyện Cười Tuyển Chọn

Ở nước ngoài người ta hôn nhau ngoài đường, đi vệ sinh ở trong nhà. Ở VN người ta đi vệ sinh ở ngoài đường, hôn nhau phải … lủi vô bụi. –
Ở nước ngoài Ưu tiên cho phụ nữ, trẻ em và chó trước, sau đó mới đến đàn ông. Ở VN Đàn ông giành đi trước, sau đó Phụ Nữ, trẻ em và chó Ai khỏe hơn thì đi kế tiếp ! –
Ở nước ngoài Nước Thải và Dây Điện nằm bên dưới mặt đất, còn ở VN thì ngược lại. –
Ở nước ngoài, 1 người đàn ông thường lo cho sự nghiệp mình trước, sau đó mua xe, rồi cuối cùng cưới vợ Ở VN 1 Người Đàn ông thường mua xe trước ( để cua gái ) , Cưới vợ rồi cuối cùng mới … lo cho sự nghiệp !!??!!*

truyện cuồi hay hay!!!


Hoàng tử vừa sặc nước vừa la :” Cứu ta hỡi người đẹp, ta sẽ tặng nàng 1 đống wần áo xịn!!!!!!”.Nàng tiên cá nhìn chàng hoàng tử bằng cặp mắt long lanh truyền cảm rồi nói :” Không ……………………………….ở truồng quen rồi”

yoyo70 Truyện Cười Tuyển Chọn

Bệnh nhân phàn nàn với bác sĩ nhãn khoa: Tôi không thể nhìn thấy những vật ở xa.
- Bây giờ ông nhìn xem, cái gì ở trên trời?
- Mặt trời.
- Thế ông còn muốn nhìn xa cỡ nào nữa?

yoyo70 Truyện Cười Tuyển Chọn

Hai anh bạn, một là bác sĩ, một là công nhân ngồi kể chuyện với nhau. Anh bác sĩ nói:
- Cậu có biết không, mỗi sáng dậy tớ đi đến bệnh viện, nơi tớ làm đều nhìn thấy dòng chữ “Lương y như từ mẫu”, tớ rất xúc động khi nhìn thấy dòng chữ đó.
Anh bạn nói:
- Ừ! Ai nhìn thấy từ đó cũng rất xúc động và biết ơn các bác sĩ như cậu rất nhiều.
Anh bác sĩ tiếp lời:
- Có một người không cảm thấy điều đó, đấy chính là vợ tớ. Lúc nào cô ấy cũng nói: “Lương y như… như… như…”.
Anh kia sốt ruột:
- Lương y như gì? Cậu nói nhanh lên xem nào?
Buồn rầu anh bác sĩ nói:
- Vợ tớ lúc nào cũng bảo: “Lương y như… tháng trước”.
- !!!!!


cắm sừng


Cô vợ đang hấp hối trên giường bệnh, anh chồng ngồi kế bên, nước mắt đầm đìa, nắm tay vợ.
Vợ: Anh yêu…
Ch :Em đừng nói nữa em, ráng mà giữ sức.
Vợ : Anh để cho em nói, em có chuyện này muốn thổ lộ cùng anh.
Ch :Em đâu có chuyện gì mà phải thổ lộ, rồi mọi chuyện sẽ ổn cả mà.
Vợ : Không! Không phải đâu anh. Em phải cho anh biết chuyện này, nếu không…
em chết không an lòng, vì em … em … đã cắm sừng lên đầu anh!
Ch :Đừng lo em yêu, chuyện đó anh biết rồi, nếu không anh đâu có đầu độc em làm gì
+Tiết học bảo vệ sức khoẻ
Cô giáo dặn học sinh:
- Ngày mai các em đem tới lớp một đồ dùng có liên quan đến bảo vệ sức khoẻ.
Hôm sau, nhất loạt các học sinh đều mang mỗi người một đồ vật.
- Tuấn, em đem gì tới?
- Thưa cô, em mang băng gạc dùng để băng vết thương ạ.
- Tốt lắm. Thế còn Tèo, em mang gì nào?
- Thưa cô, lọ ê-te dùng để rửa sạch vết thương ạ.
- Tý, em mang cái gì kia?
- Dạ, bình ôxy ạ?
- Em lấy ở đâu ra vậy?
- Dạ, của bà em.
- Thế bà nói gì khi em mang bình đi?
- Dạ, bà chỉ phều phào nói: “Không được mang đi”.

màn chào hỏi!!!


Tại 1 chuyên mục Rao Vặt: “Nam, 25 tuổi, cao 1.8m, nặng 72 kg còn độc thân. Thành đạt, đẹp trai, khỏe mạnh, thông minh, sở hữu hai xe BMW, một thuyền buồm, biệt thự ở Hawaii, hai nhà mặt tiền khu trung tâm. Không mua. Không bán. Cũng ko cần tìm bạn gái. Chỉ muốn khoe vậy thôi”. big smile Truyện Cười Tuyển Chọn

Cô gái trách chàng trai:
- Sao khi về anh chào bố mẹ em cụt lủn thế. Anh chỉ biết chào “chào bác, cháu về” thôi à. Lần sau đến nhà em, khi về anh nhớ phải chào tử tế vào nhé, ví dụ như : Bố nghỉ, con về.
Hôm sau trước lúc ra về, chàng trai thấy mẹ người yêu đang nằm đọc báo, ông bố đang chơi điện tử còn các em đang xem phim. Anh bèn chào:
- Mẹ nằm bố chơi các em xem! con về

lựa chọn..hhohooh


Có đọc rùi thì cũng cố đọc lại nha các bácbeat brick Truyện Cười Tuyển Chọnbeat brick Truyện Cười Tuyển Chọnbeat brick Truyện Cười Tuyển Chọn

Một ông chồng rất lo lắng về vợ của mình vì 1 tháng nay 2 người không hề làm chuyện đó. Ông chồng đưa bà vợ đến bác sĩ để hỏi về vấn đề này, bác sĩ gặp riêng bà vợ và hỏi: Tại sao 1 tháng rồi cô không làm chuyện đó với chồng?
Bà vợ: -Thưa bác sĩ, vì suốt 1 tháng qua em đi taxi đến nơi làm việc, sau đó tài xế taxi hỏi: Cô sẽ trả tiền tôi hay làm gì khác? Em muốn tiết kiệm tiền nên chọn phần “làm gì khác”.
Đến cơ quan, giám đốc lại hỏi em: Cô sẽ đánh máy văn bản này hay làm gì khác? Vì quá mệt nên em lại chọn phần “làm gì khác”.
Khi xong việc, em lại đi taxi về nhà, và 1 lần nữa em lại chọn phần “làm gì khác” để tiết kiệm tiền. Vì vậy, khi về đến nhà, em quá mệt mỏi và không muốn làm chuyện đó với chồng nữa.
Ông bác sĩ mỉm cười và hỏi: – Vậy chúng ta sẽ nói chuyện này với chồng cô hay sẽ làm gì khác

Khủng khiếp


Khủng khiếp
Vợ lảo đảo bước vào nhà, rên rỉ:
- Anh ơi, thật khủng khiếp. Một chiếc xe tải đồ sộ đã đâm thẳng vào xe của em, làm nó bẹp rúm rồi!

- Ôi! Không sao, em còn lành lặn là tốt. Thế em có kịp dạy cho hắn một bài học về tốc độ không?

- Không kịp… Hắn để xe ở đấy và chuồn đi từ trước khi hai xe đâm nhau cơ.

Những câu hỏi tuyệt đỉnh ? “Thi Hoa Hậu”


1. Nếu phải chọn giữa tiền bạc và tiền bạc bị rách, em sẽ chọn bên nào? 15 Truyện Cười Tuyển Chọn

2. Dân gian có câu “cái nết đánh chết cái đẹp”. Em hãy cho biết trận đánh đó xảy ra ở đâu? Năm nào? Do ai lập biên bản và sau đó cái nết có phải đi tù hông? 24 Truyện Cười Tuyển Chọn

3. Tà áo dài Việt Nam có phải là biểu tượng của người thợ may Việt Nam hông?10 Truyện Cười Tuyển Chọn Nếu có thì người thợ may đó bao nhiêu tuổi?36 Truyện Cười Tuyển Chọn

4. Nếu gặp một em bé mồ côi và một bà già mồ côi, em sẽ nhận nuôi ai?5 Truyện Cười Tuyển Chọn


5. Em có định hy sinh cho hoà bình thế giới hông? Nếu có, e muốn hy sinh bao nhiêu lần và bằng phương pháp gì?21 Truyện Cười Tuyển Chọn


6. Nếu có người đổi vương miện hoa hậu lấy vưong miện hoàng hậu thì em đổi ngay hay về nhà hỏi mẹ. Em có cài thêm vương miện nào nữa hông? Vì sao?4 Truyện Cười Tuyển Chọn


7. Nếu ngay lúc này xảy ra động đất hay hỏa hoạn, em sẽ bỏ chạy lên hay chạy xuống sân khấu. Em có báo cho thí sinh cho thí sinh khác và báo cho ban giám khảo không?4 Truyện Cười Tuyển Chọn Sau khi chạy thoát, em có quay lại đòi tiền giải thưởng hông?15 Truyện Cười Tuyển Chọn


8. Tại sao các cuộc thi hoa hậu thi mặc áo tắm mà không thi tắm?10 Truyện Cười Tuyển Chọn Em hãy cho biết sở thích tắm của mình và lượng nước tiêu thụ mỗi lần là bao nhiêu?19 Truyện Cười Tuyển Chọn


9. Em cho biết cuốn sách giảm giá em đọc gần đây nhất là cuốn gì? Của tác giả nào? Và tác giả ấy đã li dị vợ hay chưa?25 Truyện Cười Tuyển Chọn


10. Tại sao thiếu nữ việt nam lấy chồng hàn quốc mà hông đánh chồng? Họ chưa học võ hay họ sợ hỏng móng tay?45 Truyện Cười Tuyển Chọn


11. Tục ngữ có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Em cho biết câu đó ám chỉ gỗ nào và sơn nào? Bản thân em thích mình là gỗ, là đá, là nhựa hay những loại vật liệu khác?24 Truyện Cười Tuyển Chọn


12. Em đi thi một mình hay đi với mẹ? Nếu thi hông đạt giải, mẹ có còn cho thi tiếp lần khác hông? Mẹ đang ngồi cạnh em hay cạnh mẹ của những thí sinh lân cận?38 Truyện Cười Tuyển Chọn


13. Em có công nhận là ban giám khảo cuộc thi này đẹp trai hay không?5 Truyện Cười Tuyển Chọn Em có hiểu rõ hậu quả nếu không công nhận, hoặc công nhận mà hông nói ra chưa?16 Truyện Cười Tuyển Chọn


14. Lý do vì sao em hông đi thi hoa hậu Pháp? Em chưa học tiếng Pháp hay chưa biết uống rượu vang?15 Truyện Cười Tuyển Chọn


15. Nếu có một cuộc thi hoa hậu nam, thì phần áo dạ hội có nên cắm kim tuyến hay hông? Và hoa hậu nam nên đội vương miện hay nên cầm kiếm?10 Truyện Cười Tuyển Chọn


16. Rời khỏi cuộc thi này việc đầu tiên của em là gì? Vào tiệm ăn hay đi trả đồ thuê?4 Truyện Cười Tuyển Chọn


Đêm tân hôn


Đêm tân hôn
Hai vợ chồng làm cùng ngành xuất bản sách. Ðêm tân hôn của họ thật thơ mộng.
Họ nói với nhau đủ chuyện, từ chuyện yêu đương, gia đình, bè bạn, nghề nghiệp…
Anh chồng ôm vợ âu yếm rồi đọc thơ: “Sách mới cho nên phải đắt tiền”.
Chị vợ cùng nghề, nghe chồng đọc liền ứng khẩu đọc tiếp luôn: “Hôm nay xuất bản lần đầu tiên”.
Anh chồng ghì chặt vợ vào lòng mình đọc luôn câu thứ ba: “Anh còn tái bản nhiều lần nữa”.
Chị vợ sung sướng đọc câu thơ trong tiếng thở: “Em để cho anh giữ bản quyền”.

chuyện cho 18+


Hành hạ em đi anh ơi.

Một cô gái sống theo kiểu đợt sống mới. Một hôm nàng rủ bạn trai mới quen về phòng. Sau khi thay bộ đồ ngủ mỏng manh, cô liền nhảy lên giường nằm một cách thoải mái và nói với anh ta rằng:

- Cưng ơi! Hãy hành hạ em đi anh.
Chàng ta ngạc nhiên hỏi lại:
- Hả? Em nói cái gì?
- Tại sao anh còn đứng đó? Lại đây hành hạ em đi?
- Hành hạ em à? Nhưng mà bằng cách nào?
- Ôi trời ơi! Sao mà anh ngu quá vậy? Thì với cái đồ mà anh thường dùng để đi…. đái đó mà.
Chàng vừa nói vừa nhún vai:
- Em thật là kỳ lạ, nhưng mà nếu em muốn như vậy thì tuỳ em.
Chàng liền cuối xuống lấy cái bô đựng nước tiểu ở dưới gầm giường rồi đập cho cô ta một cái thật mạnh vào đầu.
Uất ức thần chưởng. Không đọc phí cả cuộc đời

Một đại hiệp lỡ chân sa xuống giếng ,may mắn tìm được một quyển bí kíp tên là: “Uất ức thần chưởng” , hí hửng mở ra xem . Trang đầu tiên của khẩu quyết ghi:”muốn học võ công này thì phải tự thiến trước” . Không do dự , đại hiệp rút kiếm ra . Xoẹt , xoẹt!!! Xong đâu đấy chàng giở tiếp trang thứ hai ,thì thấy một dòng chữ nhỏ ghi: “KHÔNG THIẾN CŨNG KHÔNG SAO” Đại hiệp liền hộc máu mà chết . Uất ức thần chưởng quả là danh bất hư truyền!!!
Thư ký và sếp

Thư ký và sếp
Hai ông giám đốc gặp nhau:
- Thần sắc của ông dạo này không được tươi lắm thì phải?
- Ừ, vợ tôi vừa tuyển một thư ký cho tôi.
- Thế hả, trông thế nào, tóc có nhuộm vàng, đỏ như các em bây giờ không?
- Một lão hói đầu mới chết chứ.

***

Sếp và thư ký đi công tác, đến tối ông ta hỏi:
- Chúng ta sẽ ngủ như thế nào đây? Như vợ chồng hay như đôi tình nhân?
- Như vợ chồng.
Lập tức sếp quay mặt vào tường và ngủ liền một mạch.


vụ kiện muôn thủa


Tại Tao Án hãng Kotex và hãng OK kiện nhau.
Hãng OK nói :Cứ mỗi lần
sản phẩm của họ bán chạy thì sản phẩm của chúng tôi tồn kho đến 7 ngày
Hãng Kotex kiện lại :Sản phẩm của họ mà bị lỗi 1 lần thôi là sản phẩm của chúng tôi ngưng tiêu thụ đến 9 tháng 10 ngay
byebye Truyện Cười Tuyển Chọn .Theo bạn thì hãng nào sẽ thắng?


50 điều thể hiện anh yêu em


“Em yêu! Hôm qua em hỏi anh rằng anh đối xử với em tốt chừng nào. Nhất thời anh chẳng nghĩ ra gì cả. Qua một đêm suy nghĩ, cuối cùng anh cũng nhớ ra mấy điểm anh đối xử tốt với em”.

1/Trước khi quen em thì anh lãnh học bổng, đến khi quen em rồi thì học bổng của anh em lãnh.

2/ Có một quả táo, em ăn. Có 2 quả táo em ăn quả to.

3/ Em xấu xí như vậy mà anh vẫn khen em xinh. Anh đẹp trai như thế mà em lại bảo anh xấu.

4/ Đi chơi toàn anh tiêu tiền, khi về KTX anh chỉ dám ăn mì tôm.

5/ Lúc em giận, anh phải làm thùng rác cho em đổ nỗi bực dọc. Lúc anh bực tức thì anh phải làm thùng rác cho chính mình.

6/ Khi em muốn hôn anh, em liền hôn. Khi anh muốn hôn em thì trước tiên phải được em cho phép.

7/ Em thường xuyên đánh anh. Anh chưa bao giờ đánh em.

8/ Có lần em hỏi anh nếu em yêu một người khác thì anh làm thế nào. Anh nói sẽ đánh cho thằng kia một trận. Anh lại hỏi nếu anh yêu người con gái khác thì thế nào, em trả lời rằng em sẽ giết anh ngay.

9/ Đến nhà em anh phải ngủ ở ghế sopha, em đến nhà anh, anh cũng phải ngủ ở sopha.

10/ Anh mua tặng em một cái áo 200.000, anh nói dối là chỉ có 100.000. Em mua cho anh cái đồng hồ 100.000, em lại nói dối anh là 500.000.

11/ Cùng một con cá em ăn phần thân. Còn anh, phần đầu cá.

12/ Anh làm hỏng cái tai nghe của em liền mua một cái mới đền ngay, còn em làm mất chiếc xe đạp của anh một lời xin lỗi cũng không có.

13/ Lần em ốm, anh gầy mất 2kg. Lần anh ốm, em béo lên 2 kg (em đến phòng chăm sóc anh, ăn hết mọi đồ ăn, hoa quả, bánh kẹo của anh).

14/ Anh không chê em thấp, thế mà em lại chê anh cao.

15/ Mẹ anh đối xử tốt với em như vậy còn em một chút cũng không.

16/ Lần đó đi xem rock ngoài trời, em cỡi lên vai anh rất thích thú, gào thét cả buổi. Còn anh bị ép nặng suýt rơi lệ.

17/ Con chó cảnh nhà anh đẻ, anh chọn con đẹp nhất mang đến cho em. Em lại tặng anh con cá vàng em nuôi gần chết, hại anh chăm sóc thêm 2 ngày nữa phải đem chôn nó.

18/ Trước khi quen em, anh ngủ 8 tiếng. Quen em rồi chỉ còn 4 tiếng.

19/ Trước khi quen em anh không bao giờ chờ ai quá 5 phút. Quen em rồi anh phải đứng hàng tiếng đồng hồ.

20/ Trước khi quen em, anh ngày nào cũng ăn sáng. Sau khi quen em, anh chỉ ăn mỗi buổi tối.

21/ Về nhà mẹ anh, anh ngồi cạnh để đỡ lời. Gặp mẹ em, em chạy đi nói điện thoại.

22/ Viết mail cho em viết những lời lẽ ngọt ngào nhất. Nhận mail của em, toàn những lời trách móc.

23/ Chat với em, anh chat mỗi mình em. Còn em chat hàng chục người.

24/ Viết thư tay cho em, viết nhiều trang. Nhận thư tay của em, “Hòn Vọng Thư”.

25/ Anh lỡ hẹn, anh xin lỗi đến vài ngày sau. Em lỡ hẹn, em nhoẻn cười lấy lệ rồi quên béng.

26/ Ra đường gặp cướp. Anh đánh nó, em bảo anh côn đồ. Anh không đánh nó, em bảo anh hèn nhát.

27/ Đi xe anh đi cẩn thận, em bảo anh kém thế. Đi nhanh, em bảo anh đi ẩu.

28/ Lễ tết, anh em, chị em đều có quà. Chị anh, anh anh thì anh chẳng mua cho thứ gì.

29/ Em lấy lược ra chải ngay ngã tư. Còn anh vuốt tóc một cái, em bảo anh điệu thế.

30/ Đi xem phim, em thấy chán, em đòi về. Anh thấy chán, ngồi xem hết phim.

31/ Đi uống coffee, em ngồi uống cái soạt rồi đứng dậy. Anh bất chấp mọi người cười, cũng uống cái soạt rồi đưa em về.

32/ Đi chơi với em, thấy em buồn, anh cố gắng làm cho em vui. Thấy anh buồn, kệ anh.

33/ Quà em tặng anh, anh để rất trân trọng. Quà anh tặng em, em vứt lung tung trong nhà.

34/ Anh đứng trước trường đợi em, em bảo anh giám sát em. Anh ngồi ở nhà không đi nữa, em bảo anh không quan tâm đến em.

35/ Em bảo anh về đến nhà gọi cho em, anh gọi ngay. Anh bảo em về nhá máy cho anh, em bảo anh khắt khe.

36/ Em tặng anh cái gối bé xíu, anh ôm ấp mỗi khi ngủ. Anh tặng em cái gối ôm, em để gác chân.

37/ Em tặng anh chậu cây, nó tươi tốt sau mấy ngày. Anh mua cho em đủ lọai cây kiểng, chúng được chôn cất vài tuần sau đó.

38/ Anh nói nhiều, em bảo anh lắm mồm. Anh nói ít,

em lại bảo anh ít nói.

39/ Cá độ với nhau, anh thua, em bắt anh thực hiện bằng được. Em thua, em viện đủ lý do để không thực hiện.

40/ Những gã nào thích em, em vẫn để kệ họ. Có ai thích anh, anh phải tìm cách xa họ ngay.

41/ Em cười với bao nhiêu là con trai, để cho họ một tia hi vọng. Anh chỉ mới có một lần thôi, vớibạn em, em đã bảo anh là Sở Khanh rồi.

42/ Anh nhắc em chăm chỉ. Nhắc em mặc áo ấm. Nhắc em không thức khuya, em hỏi: “Anh là mẹ em à?”. Nếu anh không nhắc em, em lại bảo: “Anh chả quan tâm gì đến em”.

43/ Có gì anh cũng đều muốn kể cho anh nghe, công việc, bạn bè, gia đình, sở thích… Em thì luôn giấu anh, chỉ kể khi anh đã biết gần hết thôi.

44/ Những cái bưu thiếp anh làm tặng em, em chê óng chê eo. Những cái thiệp em tặng anh. Hầu hết chỉ là E-card. Anh vẫn giữ lại nó, mặc dù nó đã hết hạn xem được từ lâu rồi.

45/ Những gì em viết cho anh, dù chỉ là một tờ giấy nháp, anh vẫn giữ trong cái hộp. Những gì anh viết cho em, đều tự đáy lòng anh, em đọc rồi em chê chữ anh xấu.

46/ Bạn trai của em, chẳng bao giờ em giới thiệu với anh. Bạn gái của anh, em đòi biết hết.

47/ Anh biết hết những người bạn của em, giúp đỡ họ nếu có thể. Em chẳng nhớ tên bạn của anh, cho dù nó là bạn thân của anh đi nữa.

48/ Trước khi quen em, anh chẳng mấy khi ra khỏi nhà. Đến mức mà mẹ anh cũng ngạc nhiên. Sau khi quen em, cứ mỗi lần anh định đi đâu chơi. Anh sẽ có đủ lý do để ra khỏi nhà và cũng chỉ muốn có em đi cùng.

49/ Trước khi quen em, anh muốn mình thật là nổi trội, được nhiều cô gái ngưỡng mộ. Sau khi quen em, anh phải thật bình dị và chỉ cần mỗi mình em thôi.

50/ Em đòi anh hiểu em, thế mà em chẳng hiểu anh gì hết.

vô va vô đối!!


Vôva và Natasha tự nhiên chạy vào hỏi bà:
-N: Bà ơi, trẻ con từ đâu mà ra ?
Bà mỉm cười và trả lời: Trẻ con được 1 ông tiên ở bắc cực đem đến và đặt ở bên cạnh lò sưởi
Vôva quay sang nói với Natasha:
-Thấy chưa, tớ đã bảo là ko sao đâu mà, cậu cứ lo xa thôi
———-
Natasha, Antô và Vôva ngồi nói chuyện
N:Chú tớ là thầy giáo nên ai gặp cũng phải gọi thầy ơi
A:Chú tớ còn giỏi hơn, chú tớ làm cha sứ, ai gặp cũng phải gọi cha ơi
V: Kém xa chú tớ, ai gặp chú tớ từ xa cũng phải thốt lên chúa ơi
N: Chú cậu làm nghề gì
V: Chú tớ là trùm khủng bố cảm tử
————-
cô giáo dẫn học sinh đi tham quan công trường.Vừa tới nơi thì xảy ra tai nạn: một công nhân rơi từ 4 ngôi nhà mới xây xuống đất. Sau buổi tham quan cô giáo tập trung học sinh lại để rút ra bài học từ trường hợp trên :
- Theo các em, vì sao chú công nhân bị ngã ?
- Masa giơ tay : thưa cô vì chú công í không tuân thủ quy tắc an toàn lao động a.
- Rất có thể như vậy, ai có ý kiến khác nào ?
- Kôlia : Thưa cô có thể chú ấy bị cảm .
- Cũng không loại trừ khả năng này. Thế còn Vôva , em nghĩ sao ?
- Chú ấy ngã vì chửi mẹ em !
- Thế là thế nào ? Chú ấy chửi mẹ em khi nào ?
- Chú ấy bảo : thằng ôn kia, đ. mẹ mày đừng có rung thang nữa.thơ lịch sử part 2


Xưa nay gì cứ cao trào
Thì ngay sau đó sẽ nhào xuống ngay
Hồ Quý Ly vốn cao tay
Tiếm quyền và nước non này về ta
Tây Đô Thanh Hóa là nhà
Thăng Long dek ở, rõ là thằng ngu…
Nhà Hồ thọ được mấy thu
Giặc Minh phương Bắc từ từ xâm lăng
Đầu người thì bị chặt phăng
Trai tù gái hiếp hờn căm ngút trời
Anh hùng xuất hiện kịp thời
Ở trong Thanh Hóa có người họ Lê
Biệt danh Lợi, nhóm máu dê
Nhân tài Nguyễn Trãi là bề tôi trung
Được cho gươm báu để dùng
Bởi vì người Việt thờ chung thần Rùa
Nhà vua câu cá với bồ
Tiện tay trả kiếm ở hồ Hoàn Gươm
Chỉ vì vua chết bất thường
Nguyễn Trãi phải khổ ba đường chu di
Trong vụ án vườn Lệ Chi
Người ngoài bán tín bán nghi nhiều phần
Công lao chúa Nguyễn lấn sân
Nước mình chiếm trọn địa phần miền Nam
Ngày xưa là đất của Cam
Pu chia với cả người Chàm Mút-xlim
Chiêu Thống bị giặc bóp… tr*m
Phú xuân Nguyễn Huệ im lìm tiến quân
Đánh cho dài tóc vô ngần
Đánh cho răng nhuộm mười phần đều đen
Đánh cho Sĩ Nghị một phen
Hồn bay phách lạc, xác chen thành gò
Đống Đa cho tới Cửa Lò
Gió reo còn vẳng tiếng hò ba quân
Giặc xâm lược phải mút chân
Giặc vào giặc phải liếm ph*n nước mình
Giặc Thanh giặc Tống giặc Minh
Nam tiến đều bị mất chân mất đầu
Quang Trung vua sống chẳng lâu
Thì đùng một cái đi chầu bên kia…
Ngọc Hân công chúa đầm đìa
Chàng ơi sao lại say bia đánh lộn?
Các chúa nhà Nguyễn cũng khôn
Dần dần dẹp Trịnh ôn tồn tiến lên [tshư]
Việt Nam quốc hiệu đặt tên
Miền Trung ở Huế xây nên kinh thành

Bấy giờ thiên hạ nổi danh
Một người thơ phú rất rành tên Du
Viết ra một quyển dâm thư
Tên nhân vật chính hình như là Kiều
Gần xa ân ái cũng nhiều
Tài hoa xinh đẹp lại chiều khách chơi
Đọc Kiều mới hiểu kiếp người
Ngẫm ra càng thấy cuộc đời xấu xa
Đau đớn thay phận đàn bà
Than rằng bạc mệnh cũng là lời chung

Nam Kỳ dân trồng cây bông
Gòn ở một chỗ là sông Sài Gòn
Hòa bình phủ khắp nước non
Các cha truyền đạo lon ton chạy vào
Tây Ban cho tới Bồ Đào
Toàn người da trắng to cao ch… dài
Có ông đờ Rốt thật tài
Nghĩ ra quốc ngữ mấy bài đầu tiên
Dân Nam sung sướng như điên
Từ nay éo phải bút nghiên chữ Tàu
A bê xê thuộc làu làu
Thánh hiền chữ Hán vò nhàu vứt đi

Vào năm êi-tin-fíf-ty-…
Êit người Pháp đến không đi về nhà (1858)
Bắn nhau bán đảo Sơn Trà
Pháp là đại bác, Việt là cung tên
Chịu thua vua Nguyễn kí tên
Nhượng cho sáu tỉnh ở miền Đông Nam
Nước mình thành nước An Nam
Bị Pháp đô hộ lại càng khó khăn
Gần xa trí thức băn khoăn
Bao giờ mới hết liếm ch.. nước ngoài
Bội Châu thỉnh thoảng viết bài
Thơ ca yêu giống yêu loài ghét Tây
Đông Du phong trào rất hay
Thanh niên du học càng ngày càng đông
Hoàng Hoa Thám giỏi võ công
Mùa xuân khởi nghĩa, mùa đông mất đầu
Thế kỷ mười chín u sầu
Anh hùng giải phóng kiếm đâu bây giờ?

Năm đó giáng thế bác Hồ
Thiên văn phỏng đoán cơ đồ sẽ nên
Sinh Cung họ Nguyễn là tên
Nam Đàn là huyện, Kim Liên là phường
Nghệ An là đất quê hương [quê choa]
Trình độ Hán học tương đương người Tàu
Tây phương văn hóa hiểu sâu
Châu Phi đã trải, châu Âu đã từng
Yêu dân thương nước vô cùng
Năm hai mốt tuổi đùng đùng đi Tây
Quyết tâm học lấy điều hay
Mỗi ngày Bác viết lên tay mười từ
Bao lần vào tội ra tù
Bao lần Bác vẫn cười trừ kẻ gian
Ví không có cảnh đông tàn
Thì đâu có cảnh huy hoàng ngày xuân
Nghĩ mình trong lúc gian truân
Tai ương rèn luyện tinh thần thêm hăng

Paris Bác ở Công Poăng
Ngày thì quét tuyết đêm chăm học bài
Lênin cương luận rất dài
Bác đọc Bác hiểu một vài ý chung
Học xong Nin-Mác Bác bùng
Nồi xoong quần áo chăn mùng Bác đi
Thế rồi Bác bị tình nghi
Tàu Tưởng bắt Bác mong chi ngày về
Nhưng nhờ nghị lực tràn trề
Đến năm bốn mốt Bác về Việt Nam (1941)
Lúc đầu Bác ở trong hang
Bẻ cây phá đá làm bàn Bác ghi
Vui chơi sung sướng tùy nghi
Sáng ra bờ suối tối thì vào hang
Rau măng cháo bẹ sẵn sàng
Cuộc đời cách mạng thật sang thật giàu…thơ lịch sử part 1


Lạc Long Quân vẩy đầy mình
Âu Cơ là vợ đẻ uỳnh trăm con
Đứa xuống biển đứa lên non
Những chuyện như thế éo còn ai tin

Triệu Đà tướng giỏi vãi lìn
Đánh nhau với cả quân mình Cổ Loa
Xây thành phải đợi tiếng gà
Thần rùa giúp đỡ dần dà cũng xong
An Dương Vương cứ khóc ròng
Mất nước chỉ tại thù trong giặc ngoài
Trọng Thủy là đứa bất tài
Mỵ Châu phải gọi là loài hiếu dâm

Bà Trưng nhịn nhục nỗi niềm
Vùng lên khởi nghĩa hấp diêm bọn Tàu
Nước mình độc lập chẳng lâu
Bọn Khựa nó lại lâu bâu xông vào
Lí Bí một đấng anh hào
Côn quyền hơn sức lược thao gồm tài
Có ông Hắc Đế họ Mai
Lịch sử em nắm cũng vài ý chung
Một nghìn năm sử lung tung
Thế rồi Nam Hán như sung chết đầy
Ngô Quyền học giỏi mưu hay
Chọc thủng tan nát một bày thuyền to
Nước mình tên gọi Đại Cồ
Việt từ ngày ấy họ Ngô nắm quyền
Mười hai quân sứ nổi điên
Có người đánh lộn kiếm tiền họ Đinh
Cờ lau từ thuở còn trinh
Binh đao từ thuở nước mình hỗn mang
Ninh Bình vua ở với quan
Hoa Lư thủ phủ trong hang to đùng
Hoang Tiền (Tiên Hoàng) chết lúc đang sung
Thái hậu thấy thế ngủ cùng họ Lê
Lê Hoàn sung sướng đê mê
Mặc bào ra trận bụng phê mắt lòi
Vua Lý thèm gái đi chơi
Tới khi ngẩng mặt lên trời thất kinh
Một con rồng múa linh tinh
Bởi vì mê tín triều đình dời đô
Một tay gây dựng cơ đồ
Phật là quốc đạo, Khổng Nho làm nền

Một hôm ở trong cái đền
Quốc sư Thường Kiệt rập rình Tống quân
Bắc loa rồi giả làm thần
“Nước Nam tao ở…” dần dần nói ra
Ăn rùa quân Tống cũng gà
Vội bê quần áo đệm ga đi về
Lý Thường Kiệt cười hề hề
Giọng tao thái giám ai chê nữa nào
Quả là trí tuệ trình cao
Việt quân sung sướng ào ào tiến lên
Họ Trần éo chịu được thêm
Mới đưa Trần Cảnh một đêm vào triều
Cùng công chúa Lý làm liều
Thôi thì hai cháu cũng yêu thật lòng
Nhà Lý vì thế đi tong
Sang triều vua mới thuộc dòng nhà tao [thằng viết bài này chắc có họ là Như Nhộng ]
Họ Trần rất đỗi anh hào
Thăng Long bỏ ngỏ chui vào rừng sâu
Nguyên Mông thiếu đói khá lâu
Từ trong hang đá ta bâu ra đầy
Người Việt vốn tính bầy nhầy
Hỏi Trần Hưng đạo bậc thầy thái sư
Vua rằng: “Địch mạnh thế ư?”
Đạo rằng: “Thua cứ cắt… c* của thần”
Toàn dân khí thế vô ngần
Đánh giặc Mông Cổ ba lần nát tan
Quốc Toản bóp nát quả cam
Ống đồng thằng giặc Thoát Hoan chui vào

học tiếng anh qua thơ!!


Husband là đức ông chồng
Daddy cha bố, please don’t xin đừng
Darling tiếng gọi em cưng
Merry vui thích, cái sừng là horn

Rách rồi xài đỡ chữ torn
To sing là hát, a song một bài
Nói sai sự thật to lie
Go đi, come đến, một vài là some

Đứng stand, look ngó, lie nằm
Five năm, four bốn, hold cầm, play chơi
One life là một cuộc đời
Happy sung sướng, laugh cười, cry kêu

Lover tạm dịch ngừơi yêu
Charming duyên dáng, mỹ miều graceful
Mặt trăng là chữ the moon
World là thế giới, sớm soon, lake hồ

Dao knife, spoon muỗng, cuốc hoe
Đêm night, dark tối, khổng lồ giant
Fund vui, die chết, near gần
Sorry xin lỗi, dull đần, wise khôn

Burry có nghĩa là chôn
Our souls tạm dịch linh hồn chúng ta
Xe hơi du lịch là car
Sir ngài, Lord đức, thưa bà Madam

Thousand là đúng… mười trăm
Ngày day, tuần week, year năm, hour giờ
Wait there đứng đó đợi chờ
Nightmare ác mộng, dream mơ, pray cầu

Trừ ra except, deep sâu
Daughter con gái, bridge cầu, pond ao
Enter tạm dịch đi vào
Thêm for tham dự lẽ nào lại sai

Shoulder cứ dịch là vai
Writer văn sĩ, cái đài radio
A bowl là một cái tô
Chữ tear nước mắt, tomb mồ, miss cô

Máy khâu dùng tạm chữ sew
Kẻ thù dịch đại là foe chẳng lầm
Shelter tạm dịch là hầm
Chữ shout là hét, nói thầm whisper

What time là hỏi mấy giờ
Clear trong, clean sạch, mờ mờ là dim
Gặp ông ta dịch see him
Swim bơi, wade lội, drown chìm chết trôi

Mountain là núi, hill đồi
Valley thung lũng, cây sồi oak tree
Tiền xin đóng học school fee
Yêu tôi dùng chữ love me chẳng lầm

To steal tạm dịch cầm nhầm
Tẩy chay boycott, gia cầm poultry
Cattle gia súc, ong bee
Something to eat chút gì để ăn

Lip môi, tongue lưỡi, teeth răng
Exam thi cử, cái bằng licence…
Lovely có nghĩa dễ thương
Pretty xinh đẹp thường thường so so

Lotto là chơi lô tô
Nấu ăn là cook, wash clothes giặt đồ
Push thì có nghĩa đẩy, xô
Marriage đám cưới, single độc thân

Foot thì có nghĩa bàn chân
Far là xa cách còn gần là near
Spoon có nghĩa cái thìa
Toán trừ subtract, toán chia divide

Dream thì có nghĩa giấc mơ
Month thì là tháng, thời giờ là time
Job thì có nghĩa việc làm
Lady phái nữ, phái nam gentleman

Close friend có nghĩa bạn thân
Leaf là chiếc lá, còn sun mặt trời
Fall down có nghĩa là rơi
Welcome chào đón, mời là invite

Short là ngắn, long là dài
Mũ thì là hat, chiếc hài là shoe
Autumn có nghĩa mùa thu
Summer mùa hạ, cái tù là jail

Duck là vịt, pig là heo
Rich là giàu có, còn nghèo là poor
Crab thì có nghĩa con cua
Church nhà thờ đó, còn chùa temple

Aunt có nghĩa dì, cô
Chair là cái ghế, cái hồ là pool
Late là muộn, sớm là soon
Hospital bệnh viẹn, school là trường

Dew thì có nghĩa là sương
Happy vui vẻ, chán chường weary
Exam có nghĩa kỳ thi
Nervous nhút nhát, mommy mẹ hiền.

Region có nghĩa là miền,
Interupted gián đoạn còn liền next to.
Coins dùng chỉ những đồng xu,
Còn đồng tiền giấy paper money.

Here chỉ dùng để chỉ tại đây,
A moment một lát còn ngay ringht now,
Brothers-in-law đồng hao.
Farm-work đòng áng, đồng bào Fellow-countryman

Narrow-minded chỉ sự nhỏ nhen,
Open-hended hào phóng còn hèn là mean.
Vẫn còn dùng chữ still,
Kỹ năng là chữ skill khó gì!

Gold là vàng, graphite than chì.
Munia tên gọi chim ri
Kestrel chim cắt có gì khó đâu.
Migrant kite là chú diều hâu
Warbler chim chích, hải âu petrel

Stupid có nghĩa là khờ,
Đảo lên đảo xuống, stir nhiều nhiều.
How many có nghĩa bao nhiêu.
Too much nhiều quá, a few một vài

Right là đúng, wrong là sai
Chess là cờ tướng, đánh bài playing card
Flower có nghĩa là hoa
Hair là mái tóc, da là skin

Buổi sáng thì là morning
King là vua chúa, còn Queen nữ hoàng
Wander có nghĩa lang thang
Màu đỏ là red, màu vàng yellow

Yes là đúng, không là no
Fast là nhanh chóng, slow chậm rì
Sleep là ngủ, go là đi
Weakly ốm yếu healthy mạnh lành

White là trắng, green là xanh
Hard là chăm chỉ , học hành study
Ngọt là sweet, kẹo candy
Butterfly là bướm, bee là con ong

River có nghĩa dòng sông
Wait for có nghĩa ngóng trông đợi chờ
Dirty có nghĩa là dơ
Bánh mì bread, còn bơ butter

Bác sĩ thì là doctor
Y tá là nurse, teacher giáo viên
Mad dùng chỉ những kẻ điên,
Everywhere có nghĩa mọi miền gần xa.

A song chỉ một bài ca.
Ngôi sao dùng chữ star, có liền!
Firstly có nghĩa trước tiên
Silver là bạc, còn tiền money

Biscuit thì là bánh quy
Can là có thể, please vui lòng
Winter có nghĩa mùa đông
Iron là sắt còn đồng copper

Kẻ giết người là killer
Cảnh sát police, lawyer luật sư
Emigrate là di cư
Bưu điện post office, thư từ là mail

Follow có nghĩa đi theo
Shopping mua sắm còn sale bán hàng
Space có nghĩa không gian
Hàng trăm hundred, hàng ngàn thousand

Stupid có nghĩa ngu đần
Thông minh smart, equation phương trình
Television là truyền hình
Băng ghi âm là tape, chương trình program

Hear là nghe watch là xem
Electric là điện còn lamp bóng đèn
Praise có nghĩa ngợi khen
Crowd đông đúc, lấn chen hustle

Capital là thủ đô
City thành phố, local địa phương
Country có nghĩa quê hương
Field là đồng ruộng còn vườn garden

Chốc lát là chữ moment
Fish là con cá, chicken gà tơ
Naive có nghĩa ngây thơ
Poet thi sĩ, great writer văn hào

Tall thì có nghĩa là cao
Short là thấp ngắn, còn chào hello
Uncle là bác, elders cô.
Shy mắc cỡ, coarse là thô.

Come on có nghĩa mời vô,
Go away đuổi cút, còn vồ pounce.
Poem có nghĩa là thơ,
Strong khoẻ mạnh, mệt phờ dog-tiered.

Bầu trời thường gọi sky,
Life là sự sống còn die lìa đời
Shed tears có nghĩa lệ rơi
Fully là đủ, nửa vời by halves

Ở lại dùng chữ stay,
Bỏ đi là leave còn nằm là lie.
Tomorrow có nghĩa ngày mai
Hoa sen lotus, hoa lài jasmine

Madman có nghĩa người điên
Private có nghĩa là riêng của mình
Cảm giác là chữ feeling
Camera máy ảnh hình là photo

Động vật là animal
Big là to lớn, little nhỏ nhoi
Elephant là con voi
Goby cá bống, cá mòi sardine

Mỏng mảnh thì là chữ thin
Cổ là chữ neck, còn chin cái cằm
Visit có nghĩa viếng thăm
Lie down có nghĩa là nằm nghỉ ngơi

Mouse con chuột, bat con dơi
Separate có nghĩa tách rời, chia ra
Gift thì có nghĩa món quà
Guest thì là khách chủ nhà house owner

Bệnh ung thư là cancer
Lối ra exit, enter đi vào
Up lên còn xuống là down
Beside bên cạnh, about khoảng chừng

Stop có nghĩa là ngừng
Ocean là biển, rừng là jungle
Silly là kẻ dại khờ,
Khôn ngoan smart, đù đờ luggish

Hôn là kiss, kiss thật lâu.
Cửa sổ là chữ window
Special đặc biệt normal thường thôi
Lazy… làm biếng quá rồi
Ngồi mà viết tiếp một hồi die soon
Hứng thì cứ việc go on,
Còn không stop ta còn nghỉ ngơi!

bài thơ đỉnh cao có 8 cách đọc


1. Bài thơ gốc

Ta mến cảnh xuân ánh sáng ngời
Thú vui thơ rượu chén đầy vơi
Hoa cài giậu trúc cành xanh biếc
Lá quyện hương xuân sắc thắm tươi

Qua lại khách chờ sông lặng sóng
Ngược xuôi thuyền đợi bến đông người
Xa ngân tiếng hát đàn trầm bổng
Tha thướt bóng ai mắt mỉm cười.

2. Đọc ngược bài gốc từ dưới lên

Cười mỉm mắt ai bóng thướt tha
Bổng trầm đàn hát tiếng ngân xa
Người đông bến đợi thuyền xuôi ngược
Sóng lặng sông chờ khách lại qua

Tươi thắm sắc xuân hương quyện lá
Biếc xanh cành trúc giậu cài hoa
Vơi đầy chén rượu thơ vui thú
Ngời sáng ánh xuân cảnh mến ta.

3. Bỏ hai chữ đầu mỗi câu trong bài gốc, ta được bài 3 (ngũ ngôn bát cú, luật bằng vần bằng)

Cảnh xuân ánh sáng ngời
Thơ rượu chén đầy vơi
Giậu trúc cành xanh biếc
Hương xuân sắc thắm tươi

Khách chờ sông lặng sóng
Thuyền đợi bến đông người
Tiếng hát đàn trầm bổng
Bóng ai mắt mỉm cười.

4. Bỏ hai chữ cuối mỗi câu trong bài gốc, đọc ngược từ dưới lên, ta được bài 4 (ngũ ngôn bát cú, luật bằng vần bằng)

Mắt ai bóng thướt tha
Đàn hát tiếng ngân xa
Bến đợi thuyền xuôi ngược
Sông chờ khách lại qua

Sắc xuân hương quyện lá
Cành trúc giậu cài hoa
Chén rượu thơ vui thú
Ánh xuân cảnh mến ta.

5. Bỏ ba chữ cuối mỗi câu trong bài gốc, ta được bài 5 (tám câu bốn chữ)

Ta mến cảnh xuân
Thú vui thơ rượu
Hoa cài giậu trúc
Lá quyện hương xuân

Qua lại khách chờ
Ngược xuôi thuyền đợi
Xa ngân tiếng hát
Tha thướt bóng ai.

6. Bỏ ba chữ đầu mỗi câu trong bài gốc, đọc ngược từ dưới lên, ta được bài 6 (tám câu bốn chữ)

Cười mỉm mắt ai
Bổng trầm đàn hát
Người đông bến đợi
Sóng lặng sông chờ

Tươi thắm sắc xuân
Biếc xanh cành trúc
Vơi đầy chén rượu
Ngời sáng ánh xuân.

7. Bỏ bốn chữ đầu mỗi câu trong bài gốc, ta được bài 7 (tám câu ba chữ)

Ánh sáng ngời
Chén đầy vơi
Cành xanh biếc
Sắc thắm tươi

Sông lặng sóng
Bến đông người
Đàn trầm bổng
Mắt mỉm cười.

8. Bỏ bốn chữ cuối mỗi câu trong bài gốc, đọc ngược từ dưới lên, ta được bài 8 (tám câu ba chữ)

Bóng thướt tha
Tiếng ngân xa
Thuyền xuôi ngược
Khách lại qua

Hương quyện lá
Giậu cài hoa
Thơ vui thú
Cảnh mến ta


dự báo tình tiết!!!


Xin kính chào quý vị khán giả đang theo dõi chương trình \”Dự báo tình tiết\” trưa hôm nay của đài phát thanh tiếng nói trái tim. Mấy ngày qua,phía bắc trái tim đang có rãnh áp cao cận nhiệt đới làm cho không gian tình yêu quá u ám, tầm nhìn mù mịt như đang đứng trong mưa. Phía tây nam có mưa vừa, mưa to có nơi mua rất to vì nhiều cặp yêu đương lộn xộn, \”anh\” làm \”em\” khóc quá xá. Nào là nhạc sĩ A không thèm viết bài cho cô ca sĩ người yêu vì cô nói lời chia tay với mình. Trong khi đó, cô ca sĩ nói rằng tự anh đòi yêu chứ cô không hề hứa yêu anh mà chỉ coi anh như… đại sư ca! Bây giờ không viết nhạc cho cô nữa thì thôi, cô sẽ hát bài của người khác. Nào là ca sĩ L \”yêu\” một cô Việt Kiều, nhân danh tình yêu, anh mượn tiền để làm này làm nọ, làm cho người ta…. có bầu nữa, rồi tự nhiên xù, vừa không trả nợ, vừa không chịu nhìn con. Cô Việt Kiều phải nhờ người nhà đi kiện.Còn phía cuối mũi trái tim thì đang có cơn bão tình với gió giật cấp 18! Người nam nói là bị người nữ lừa mấy chục ngàn đô ( người này là Việt Kiều đấy nhé), còn người nữ nói bị người nam đánh đạp, đối xử tệ bạc, còn phát tán hình ảnh \” nghệ thuật\” của cô lên mạng nữa…. Những ngày tới, lưỡi áp cao cận nhiệt đới sẽ tràn xuống vùng giữa tim gây nên áp thấp nhiệt đới. Cơn bão cấp 18 dần dần sẽ dịu đi nhưng dư âm của nó vẫn ảnh hưởng đến…39 độ yêu. Đề nghị những cặp tình nhân cẩn thận kẻo bị lừa sạch nhách.Chương trình \”Dự báo tình tiết\” của chúng tôi đến đây là hết. Chân thành cảm ơn quý vị khán giả đã quan tâm theo dõi….. (trích báo…..số ra ngày…buồn,tháng…chán,năm…cô đơn)


thơ tình IT


Đừng backspace xoá tên anh nữa
Cuộc đời anh đã ghi nhớ tên em
Ngăn Folder với anh quá nhỏ
Anh Save em vào trong trái tim
Tên hai đứa anh viết thành phép cộng
Xin đừng Enter kẻo ngắt mất tên anh
Xuống dòng dưới với anh là nỗi khổ
Đặt trỏ cuối dòng trên, nhấn Delete đi em…
Kịp nói gì đâu mà em vội Quit
Để lòng anh trống trải giữa biển người
Nhấn F1 mong cầu trợ giúp
Em skip qua rồi lòng anh chơi vơi…
Xin đừng Send với Email ấy nữa
Contain kia chỉ hợp với mình anh
Sao em gửi cho nhiều người thế
Để lòng anh gẫy hết các Link
Love đâu phải là hằng số
Lại biến thiên và thay đổi từng ngày
Ôi cái biến love đau khổ
Anh phải lập thủ tục nào xử sự với nó đây?..
Xin đừng nếu… để mang ra lệnh IF
Hết trò Then với lại Else
Chẳng lẽ yêu nhau để mang đi so sánh
Nếu đúng OK, còn ngược lại thì…
Mà cuộc sống có muôn ngàn trường hợp
Mình dùng CASE để lọc nó ra
Em đừng cười anh và bảo anh lạc hậu
Cửa sổ Window lại cất cán ở nhà…
Xin đừng u mê, suốt ngày ngồi CHAT
Như vòng FOR, Repeat, Do, While
Anh đặt trái tim để mong em EXIT
Từ giã CHAT ROOM hãy thoát ra ngoài…
MSDN mình đã có

Ta dựng chương trình mới đi em
Module của em, anh nhường làm CLASS
Cứ HOOK vào đời anh, xin trao cả trái tim…


tình yêu toán học!!


Tôi vẫn nhớ những khi em Ðối Diện
Ánh mắt nhìn bằng Góc Ðộ Ðường Cong
Lòng xôn xao cho Quỉ Ðạo đi vòng
Hồn tôi để Giao em Ðường Tiếp Tuyến
Em lướt qua, cho buồn-vui Nghịch Biến
Gặp một lần, nơi Tiếp Ðiểm mà thôi
Tôi Xoay Tròn, tìm lại nhưng xa rồi
Em sẽ mãi ra đi về Vô Cực
Nhưng tình tôi là một đường Trung Trực
Như thật thà Cân Xứng nơi con tim
Tôi Phân Ðều, và xuyên qua giữa em
Nơi Trung Ðiểm, tôi muốn tình Vuông vẹn
Rồi một ngày, tình Tam Giác cũng đến
Tôi hiện hình, trong ba Góc Bù Nhau
Em vì ai mà Phụ để tôi sầu
Nhìn đau đớn Cạnh Huyền em nối mộng
Tôi thả đời theo Trung Tuyến phóng túng
Em lại tìm Hình Thông Số Bình Phương
Ðến Nội Tâm, tôi dừng chốn đau thương
Buồn man mát, em đùa trên Ngoại Tiếp
Nói làm chi, Ðịnh Phân đà muôn kiếp
Em lạc vào một Quỉ Tích cuồng quay
Tôi đứng đó, Khoảng Cách không đổi thay
Nhìn thầm lặng, một Góc đời Trực Diện

phụ nữ


Một bà lên tiếng trong rạp hát: “Tôi không hiểu tại sao giữa chúng ta lại có một ghế trống thế này nhỉ, như là chẳng có ai dám ngồi vậy!”

Bà kia đáp lại với vẻ mặt buồn bã:

- Đấy là chỗ của chồng tôi đấy bà ạ. Chúng tôi đã giữ chỗ trước khi ông ấy chết!

- Sao bà không mời người thân hoặc bạn bè ngồi vào đó?

- Làm sao được. Bà góa thở dài. Họ còn đang bận đi dự đám tang của ông ấy!


oOo

Trên xe buýt chật ních giữa giờ cao điểm, một cô gái kêu lên.

- Này anh bạn trẻ, cứ mỗi lần xe dừng bánh là anh lại áp chặt vào tôi, lần thứ ba rồi đấy.

- Nhưng xe chật thế này thì tôi có thể làm gì được?

- Thì anh cứ làm gì mà chẳng được?

oOo

Phát biểu

Giám đốc xí nghiệp may phát biểu trong hội nghị tổng kết: “Các chị em cố gắng nâng cao tay nghề để sản phẩm xuất khẩu của ta luôn ổn định. Cứ như hiện nay, nhìn vào biểu đồ sản xuất rất mất Cân đối: mặt hàng áo luôn đi lên, còn quần lúc nào cũng… tụt xuống! Mà đã tụt thì… lòi ra nhiều thứ rắc rối lắm!


Thông báo


Thông báo :
Phòng đào tạo trân trọng thông báo cho các lớp về trường hợp phòng đào tạo không hề dán thông báo nào về việc sẽ có bất cứ thông báo nào cần thông báo cho các bạn lên xem thông báo. Vì vậy, phòng đào tạo ra thông báo này thông báo cho các lớp và các bạn đã lên xem thông báo về thông báo lại cho những người chưa lên xem thông báo rằng phòng đào tạo không có gì cần thông báo cả. Sự việc này xảy ra chỉ do 1 số người ác ý đã cố tình thông báo sai ở bảng thông báo làm các bạn lên xem thông báo hiểu lầm. Những ai đọc thông báo này thì xin vui lòng thông báo lại cho các bạn chưa xem thông báo rằng phòng đào tạo không hề ra thông báo nào cả.

Trân trọng thông báo
Phòng đào tạo

những câu nói trở thành bất hủ


“Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay”

Anh xa em 30 ngày mà anh cứ tưởng chừng như … nửa thángbeat brick Truyện Cười Tuyển Chọn

“Quyết không yêu để dành tiền ăn học
Sống cô đơn cho con gái nó thèm”
leluoi1 Truyện Cười Tuyển Chọn

“Thầy tao nói chuyện học hành là chuyện cả đời nha mậy. Bởi dzậy, bữa nay không học thì bữa khác học. Chuyện cả đời mà”roflmao Truyện Cười Tuyển Chọn

“Học, học nữa, học mãi … hộc máu…”


“Vào phòng thi, gặp đề khó cách mấy tui cũng không sợ, chỉ sợ … tên kế bên hổng làm được thôi”


“Kiến thức là cái gì còn lại sau khi đã quên hết mọi thứ.” giải nghĩa: sau khi quên hết, cái gì còn lại mới là kiến thức của mình.


“Người trí thức đúng là trí … thức, chứ trí mà…ngủ thì sao gọi là trí thức!”


“Đèn nhà ai nấy sáng
Dzợ thằng nào, thằng đấy … ngán”biggrin Truyện Cười Tuyển Chọn


“Tao có thể cưỡng lại tất cả mọi thứ … trừ sự cám dỗ”


“1 ngày có 24 giờ, cho nên trong một két bia sẽ có 24 chai … ”


“Mày nghe người ta nói gì không? Rượu bất khả ép, ép bất khả từ, …từ tao oánh mày phù mỏ!!!”


“Rượu bất khả ép, ép bất khả từ, thì…từ từ để tao uống!”


“Trăm năm bia đá cũng mòn
Ngàn năm bia…rượu vẫn còn trơ trơ”


“Chỉ có bia mới hiểu, bụng mênh mông nhường nào
Chỉ có bụng mới biết, bia đi đâu về đâu”

“Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ…tự làm đẹp cho mình”

Thật ra có rất ít phụ nữ đẹp. Không phải vì phụ nữ không biết làm đẹp mà vì họ làm hoài mà…vẫn không đẹpbeat brick Truyện Cười Tuyển Chọnbeat brick Truyện Cười Tuyển Chọnbeat brick Truyện Cười Tuyển Chọn

“Có những chuyện mình không mong nó xảy ra, vậy mà nó lại xảy ra vào lúc tồi tệ nhất!”

“Thuê bao quí khách vừa gọi… hiện đang … nằm đè lên một thuê bao khác. Xin quí khách vui lòng gọi lại lúc khác”beat brick Truyện Cười Tuyển Chọnbeat brick Truyện Cười Tuyển Chọn

tôn ngộ không ở hỏa diệm sơn


Hồi 6: Hỏa Diệm Sơn

Lại nói 4 thầy trò cùng nhau đi thỉnh tây kinh, đột nhiên đến một ngày, thời tiết đột nhiên trở nên nóng bức không sao tả nổi.
Trư Bát Giới nói:
- Đại sư huynh ơi, cứ thế này có khi đệ thành heo quay mất, hay đi đâu mua cái máy điều hòa đi.
- Ngu vừa thôi chứ – Tôn Ngộ Không gõ vào đầu Bát Giới – chả lẽ cho mày vác máy lạnh bên người à?
- Thì ít ra cũng phải có cái quạt gió chứ. – Sa Tăng kêu.
- Đồ ngu lâu dốt bền khó đào tạo – Đường Tam Tạng gắt – uổng công sư phụ dậy lâu nay, cướp đâu ra điện mà cắm?
- Sao không móc trộm lưới điện hả sư phụ? – Trư Bát Giới hỏi.
- Nếu sở điện lực hỏi thì mi chịu trách nhiệm nhé, ta lập tức câu trộm cho – Tôn Ngộ Không cười.
- Thôi.
Một lúc sau, càng đi vào càng nóng, ngay cả Tôn Ngộ Không cũng khò khà khò khẹt vừa đi vừa gãi đầu gãi tai.
Đường Tam Tạng nói:
- Ngộ Không, lại bị chí cắn hả? Thầy đã nói rồi, phải chịu khó tắm rửa vào, hoặc phải đi viện chăm sóc lông ấy, ở bẩn như trò thì chí rận đầy mình, còn bám sang cả người sư phụ nữa.
- Con cũng nghe lời thầy thử tắm rồi nhưng một tháng sau lại ngứa ngáy như thường. Mà thầy làm quái gì có lông mà sợ chí rận hả thầy.
- Bó tay rồi. – Đường Tam Tạng a di đà phật nói – cũng phải thôi, trò mà chăm tắm thì ta chết tiền mua dầu gội đầu cho trò, thôi kệ xác trò, một năm tắm một lần cũng chẳng sao.
Quá bực mình, Tôn Ngộ Không đập gậy gọi Thổ Địa:
- Lão đâu rồi, ra đây cho ta.
Thổ Địa chồi lên vái chào, Tôn Ngộ Không nói:
- Khỏi đa lễ, thời gian là vàng là bạc, mau nói xem, tại sao nơi đây lại nóng như lò than thế?
- Cái này là do ngài chứ không phải do lão.
- Cái gì? – Tôn Ngộ Không sừng sộ – có tin ta kiện lão ra tận tòa án quốc tế không? ta bị nhốt năm trăm năm nay, lấy đâu ra thời gian đi quậy chứ?
- Ngài không nhớ sao? Năm xưa lúc ngài nhẩy trong vũ trường của Thái THượng lão quân, ngài lắc dữ quá làm đổ cả lò luyện đan, hic thật không ngờ lò luyện đan lại rơi thẳng xuống dưới này, tạo thành ngọn hỏa diêm sơn.
- Thì ra là thế – Tôn Ngộ Không gật gù – ta nhớ rồi, hôm đó Thái Thượng Lão Quân khai trương vũ trường, làm sao ta có thể vắng mặt được. Nhớ lại lúc đó ta uống nhầm mấy viên thuốc lắc dỏm nên lắc dữ quá, vô tình xô đổ lò luyện đan của lão quân, hic nghĩ lại đến giờ này ở một số chỗ, lông của ta vẫn chưa mọc được.
- Chỗ nào thế? – Thổ Địa hỏi.
- Hóng hớt, chỗ mà ai cũng biết là chỗ nào đấy lúc nhẩy đầm ý.
Trư Bát Giới từ nãy giờ nghe lỏm làu bàu:
- Đấy các cụ dạy cấm có sai, ăn hại cũng không bằng phá hoại mà lị, cũng tại sư huynh nên chúng ta mới khổ thế này.
- Gớm, khổ thì ta dẹp, thổ địa có cách nào dập lửa không?
- Cứ đến chỗ Bà La Sát mà thuê Quạt Ba Tiêu nhưng nói trước mụ lấy giá cắt cổ đấy.
- Xời ơi, trước giờ đại thánh ta có bao giờ trả tiền đâu, letsgo!
Dứt lời Tôn Ngộ Không đằng vân một mạch đến La Sát Động.
Gã đập cửa gọi ầm ĩ:
- Bà chị ơi, bà chị gì xinh xinh ơi.
Bà La Sát chạy ra:
- Đứa nào phá làng phá xóm thế hả? Có cho người ta ngủ không thì bảo?
- Em muốn mượn quạt ba tiêu của bà chị – Tôn Ngộ Không nói.
- Xời ơi, quạt của ta có phải của chùa đâu mà cho mi mượn? biết thủ tục đầu tiên rồi chứ?
- Thủ tục đầu tiên là thủ tục gì?
- Mày vừa ở trên xuống đấy à? Tiền đâu là đầu tiên hiểu chưa con?
- A hiểu rồi.Có điều đệ vừa đánh bạc cháy túi rồi.
- Thế bao giờ chữa cháy được thì lấy.
- Đại tỉ nể tình em tí.
- Mỡ đấy mà húp nhớ.
Nói rồi cánh cửa đóng sầm lại.
Tôn Ngộ Không lầm bầm: Mụ keo kiệt, đã thế đừng trách Tôn Ngộ Không ta ác.
Nói rồi ngài biến thành một con ruồi bay vào trong.
Gặp đúng lúc bà la sát đang nằm trên ghế gáy pho pho.
Tôn Ngộ Không lặng lẽ bay tới, đậu sát vành tại.
Vừa chạm vào màng nhĩ, ngài hét lớn:
- Bà chị mà không cho mượn quạt thì cho em mượn lỗ tai trình diễn show âm nhạc nhé, đảm bảo nghe xong bà chị cho em mượn ngay.
Bà la sát giật mình bật dậy, đập lia lịa vào đầu nhưng hỗi ôi, vẫn nghe giọng con khỉ đột nói:
- Bài đầu tiên là Một Đời Người một giấc mộng, sợ bà chị nghe không rõ nên em vặn volum hết cỡ.
Rầm rầm, chát chát, huỳnh huỵch.
Bà la sát ôm đầu kêu la thảm thiết.
- Bài thứ hai là Cao Cao Tại Thượng.
Xình chát xình, bùm bùm.
- Và tiếp theo là một rockshow đặc biệt.
- THôi đủ rồi, – bà la sát thở phì phò – đủ rồi, ta phê lắm rồi.
- Cho mượn quạt chưa?
- OK, mượn gì cũng được.

* * *

Tôn Ngộ Không đang ung dung xách quạt ba tiêu về chợt thấy Trư Bát Giới hớn ha hớn hở chạy đến đón.
- Sư huynh, anh về rồi à?
- Ừ. Sao chú mày lại ở đây?
- Sư phụ nóng ruột nên bảo đệ đến, nhưng đệ biết thừa sư huynh tài ba hơn người, cần quái gì đến đệ.
- Dĩ nhiên, – Tôn Ngộ Không cười hi hí – sư huynh mày đã ra tay thì gạo cũng xay ra cám.
- Quạt ba tiêu đâu?
- Đây thôi, Tôn Ngộ Không rút trong người ra.
- Thật không đấy? Dạo này hàng giả nhiều lắm.
- Yên tâm đi, có cả tem bảo hành ở trên đấy thì sai thế quái nào được.
Trư Bát Giới nhìn ngó hồi lâu rồi nói:
- Ừ tem thật, có điều quá hạn sử dụng rồi, thôi huynh lấy nhằm quạt giả rồi.
Tôn Ngộ Không chăm chăm nhìn lại rồi giậm chân, ném quạt xuống đất nói:
- Khốn nạn, mụ này ranh như ma lanh, để tao quay lại cho mụ một bài học.
- KHỏi cần – Trư Bát Giới nhặt quạt rồi cười rộ lên.
- Sao?
- Ngươi ngu như con tu hú.
- Mày dám nói với sư huynh như thế à? Chán cơm thèm đất thích nghe kèn rồi phải không em?
Trư Bát Giới chợt rùng mình, hiện nguyên hình thành Ngưu Ma Vương.
Tôn Ngộ Không thấy NGưu Ma Vương bèn nhào tới:
- Đại ca.
Ngưu Ma Vương hừ hừ lỗ mũi trâu:
- Thằng khốn nạn, cả vợ tao mày cũng dám lừa.
- Ai là vợ đại ca?
- Bà la sát chứ ai? Chết đi con ơi.
Nói rồi Ngưu Ma Vương dùng cây chĩa ba đâm tới.
Tôn Ngộ Không nhanh như chớp vung gậy đánh trả, chẳng mấy chốc đã đánh gẫy cả cây chĩa ba của y.
- Lêu lêu, mua phải hàng dỏm rồi.
Ngưu Ma Vương tức xì khói ra khỏi tai, y lồng lộn hóa thành một con trâu khổng lồ.
- Tao sẽ cho mày bẹp dí.
Tôn Ngộ Không dắt cây thiết bảng vào trong tai rồi phất ra mảnh lụa đỏ, phất mạnh:
- Cũng may trước có sang Tây Ban Nha học đấu bò tót, nhào vô kiếm ăn.
- Tao sẽ húc cho mày thủng ruột.
Hấp.
- Xí hụt, thế mà cũng gọi là Ngưu Ma Vương.
Hấp.
Lại hụt, lại đâm, lại hụt……………….
Ngưu Ma Vương lồng lộn:
- Ta mà đâm hụt mi phát này ta thề không làm trâu.
- Phải rồi, mi không làm trâu thì làm heo nái đi.
Ngưu Ma Vương càng tức hơn, hồng hộc xông tới.
Tôn Ngộ Không phì phèo châm điếu thuốc lá khinh khỉnh chờ đợi.
Hấp.
Ngưu Ma Vương phóng vụt qua mảnh vải đỏ, tiện chân, Tôn Ngộ Không đưa ra ngáng chân y.
Ngưu Ma Vương kêu lên một tiếng thảm thiết, rơi thẳng xuống Hỏa Diệm Sơn đang bốc cháy phừng phừng.
Tôn Ngộ Không với xuống:
- Thành trâu nướng chưa?
- Cứu ta với – Ngưu Ma Vương kêu lên.
- Số điện thoại cứu hỏa bao nhiêu ấy nhỉ? 113 hay 911 thế?
- Cứu với, mau gọi cho cho bà la sát tới đây.
- Số của mụ ý bao nhiêu?
- 090…………
- Xời ơi, điện thoại của đệ hết tiền rồi.
- Điện thoại ở trong áo khoác ta ấy.
Tút … tút … tút…
- A Lô, hầu tử hầu tôn đấy hả? Đại vương đây, ở nhà khỏe không?
- Mi gọi đi đâu đấy? – NgưuMa Vương gào lên thất thanh.
- Hoa Quả Sơn, lâu rồi chưa nói chuyện với hầu tử hầu tôn của đệ.
- Mi gọi về cho Bà La Sát cơ mà.
- Điện thoại chùa tội gì không buôn, alô, các con hả? hôm nay buôn thoải mái nhớ, sao? thằng Hầu Tam mọc lông trắng à? Còn thằng Hầu Hỉ sinh con trai à?

tiếng anh chuẩn??


Hover go for water it pure: Lượn đi cho nước nó trong

I want to toilet kiss you : Anh muốn cầu hôn em

Son with no girl: Con với chả cái

Like is afternoon: thích thì chiều

Tangerine do orange flunk: quýt làm cam chịu

Sky down no enemy: Thiên hạ vô địch

Nest your father :Tổ cha mày (thích nhất câu này)=]]

Eat picture :Ăn ảnh

Home face road: Nhà mặt phố

No table : miễn bàn
No see suger : hổng thấy đường
Ugly Tiger : xấu hổ

Dad do big: Bố làm to

No family live: Vô gia cư

Go dust: Đi bụi

Sugar sugar a Hero man : Đường đường 1 đấng anh hào

Light as pink feather: Nhẹ như lông hồng


động vật


Một con sâu hỏi mẹ:

- Mẹ ơi, bố đâu rồi?

- Bố đi câu với mấy ông kia rồi.

***

Cả tổ kiến quyết định tấn công một chú voi. Voi khẽ lắc mình là cả bầy kiến rơi xuống đất. Chỉ còn một con lọt lại trong tai voi. Những con kiến dưới đất vừa chạy tán loạn vừa hét lên:

- Giữ chặt lấy nó! Bóp cổ nó đi!

***

Một con gà trống vừa đuổi theo gà mái vừa nghĩ: “Nếu mình không tóm được ả ta thì coi như tập thể dục vậy”.

***

Hai con cá nói chuyện với nhau:

- Rất may tụi mình là loài không chân!

- Sao cậu nghĩ vậy?

- Cậu tính, ngâm cả ngày trong nước lạnh thế này nếu có chân thì đã bị thấp khớp từ lâu rồi!
o O o

Tài xế nọ cán phải một con gà. Anh ta xuống xe, nhìn quanh không thấy ai liền bắt con gà chết bỏ vào cốp xe. Ngay lúc đó, một nông dân từ trong bụi cây bước ra nói:

- Tôi hy vọng hẳn ông sẽ không giải thích là định chở con gà của tôi tới bệnh viện đấy chứ?

o O o

Một người tới tiệm sửa đồng hồ hỏi:

- Xin lỗi, ông có phải là thợ sửa đồng hồ giỏi nhất vùng này không?

- Phải, ông cần gì?

- Tôi muốn mời ông tới nhà xem giúp con gà trống nhà tôi. Từ mấy ngày nay nó toàn gáy sớm hơn mọi khi cả nửa tiếng đồng hồ.

o O o

Một chú bé gọi điện thoại:

- Alô, trung tâm bảo vệ động vật phải không? Hãy cho người tới đây gấp! Bà hàng xóm nhà cháu đang vặt lông một con gà đang tuổi vị thành niên!

o O o

Một chú bé ôm một con mèo chạy sang nhà hàng xóm:

- Bác ơi, cháu sang để nhận phần thưởng mà bác đã hứa cho ai bắt được con gà của bác đây!

- Nhưng trong tay cháu là con mèo kia mà?!

- Vâng. Con gà con của bác đang nằm trong bụng con mèo đấy ạ!

o O oMatCuoi%20%2837%29 Truyện Cười Tuyển Chọn
ko dc vui cùng chém nhe tay thôi nhe mấy pác .

Một người hỏi người bán gà ngoài chợ:

- Con gà trống này giá bao nhiêu?

- Tôi không bán con gà này.

- Thế thì ông mang nó ra đây làm gì?

- Đó là vì không có nó thì lũ gà mái không chịu ra chợ.

o O o
Tại cửa hàng chim cảnh, một bà khách hỏi một con vẹt:

- Mày có biết nói không?

- Còn phải hỏi. – Vẹt ta vặn lại – Thế bà có biết bay không?

o O o

Ở sở thú, chuồng sư tử vừa được bổ sung một thành viên. Sau khi làm quen với nhau, con đầu đàn nói với chú sư tử mới đến:

- Tiếc là cậu chẳng được làm quen với người phụ trách cũ của tụi mình. Ông ta béo tốt, hiền lành, dễ mến và… rất ngon.

bé trai thông minh!!!!!!


D năm nay 6 tuổi học trường tiểu học lớp 5. Học được một tuần thì bé DDD không chịu làm bài vở nữa. Cô bèn hỏi nguyên nhân tại sao thì bé GND , ngồi cạnh bé DDD , trả lời rằng do chương trình học quá thấp so với trình độ của DDD .
Mấy hôm sau, bé DDD xin cô cho lên học bậc trung học. Cô dẫn bé DDD lên văn phòng ông hiệu trưởng, trình bày đầu đuôi câu chuyện. Ông hiệu trưởng bán tín bán nghi, bàn với cô là ông sẽ hỏi bé DDD một số câu hỏi về khoa học còn cô sẽ hỏi DDD về kiến thức tổng quát, nếu bé DDD trả lời đúng ông sẽ cho bé nhảy lớp. Ông hiệu trưởng và cô bắt đầu hỏi DDD

- Hiệu trưởng: 25 lần 25 là bao nhiêu?

- Bé DDD : Dạ là 625

- Hiệu trưởng: Công thức tính diện tích vòng tròn?

- Bé DDD : Dạ là bình phương bán kính nhân Pi

- Hiệu trưởng: Nước bốc thành hơi khi nào?

- Bé DDD : Dạ khi nước sôi ở 100 độ C


Chống Ra, Chống Vô


Có anh chồng kia rất ham ăn. Một hôm, hai vợ chồng đậu ghe ở gần bìa rừng, luộc một con gà cùng ăn. Ăn được vài miếng, nghe chị vợ xởi lởi :
- Con gà béo quá, hén mình !
Chồng vừa nhồm nhoàm nhai vừa quay sang mắng vợ :
- Đang đậu gần rừng mà nói “béo, béo”, bộ hổng sợ cọp nó ra sao ? Chống ghe ra !
Chị vợ lui cui lấy sào làm theo lời chồng. Còn anh chồng vẫn nghiến ngấu ăn, hết miếng này đến miếng khác.
Vừa ngồi xuống mâm, chị vợ nói :
- Tôi nói vậy có gì đâu mà mình nổi thầu lậu lên vậy ?
Anh chồng quay sang nạt :
- Đang đậu giữa dòng mà nói “nổi thầu lậu”, bộ muốn dông gió cho chìm ghe phải không ? Chống vô !
Chị vợ không dám cải, lại lúi húi chống vô . Gặp nước chảy mạnh, toát mồ hôi chị mới đưa được ghe vào bờ. Đến lúc chị quay vào mâm thì chỉ còn lại mấy xương gà. Anh chồng nói với vợ :
- Phải cẩn thận vậy mới chắc ăn


thơ!!!!!!!!!


Tình yêu là liều thuốc chuột

người ta nói…
tình yêu nó là liều thuốc chuột
tôi không nghe nên lâm bước đường tình
tôi mới biết tình yêu là đau khổ
khóc thật nhiều nhưng vui chẳng bao nhiêu
tôi mới biết vì yêu tôi sẽ mạc
tiền tiêu nhiều nhưng nhận bao nhiêu
tôi mới biết tình yêu là hoang phí
thời gian tốn nhiều nhưng có ích là bao
chỉ uổng công mình đào ao thả cá
năm bảy tháng trời để kẻ lạ đến câu…

Thơ vui con trai vs. con gái


Con gái bây giờ sao khác xưa
Tóc dài, tóc ngắn, tóc lưa thưa
Nhuộm vàng nhuộm đỏ xanh đủ thứ
Khiến ta lắm lúc tưởng đàn lừa

Con trai bây giờ thật khó ưa
Tán dai tán dở ngứa tai lừa
Tóc đầu dựng đứng như bờm ngựa
Quanh năm không tắm bốc mùi chua.

Con gái bây giờ ôi chu chua
Ú ù nung núc như quả cà
Vậy mà em nói còn bé lắm
Cầu Bống muốn xập lúc em qua

Con trai bây giờ như ông già
Lụm khà lụm khụm giống cò ma
Vậy mà sắn áo khoe gân cốt
Ai ngờ tối ngày nốt “Viagra”

Con gái bây giờ thích gì hả
Kim cương nhà ngói với đô la
Xe hơi trăm kiểu đều ham hết
Anh nào nghèo túng đá văng xa!

Con trai bây giờ thích la cà
Đầu đường xó chợ đến sân ga
Về quê tìm ghệ nhí hầu hạ
Ai ngờ gặp phải thứ quá cha!

Con gái bây giờ dữ chết cha
Hoạn thư nữ tặc đều thua xa
Thằng nào lộn xộn “nam hơn nữ”
Mấy cô đả đảo biết tay bà

Con trai bây giờ hoc thói ngoa
Thúc sinh tào tháo đều thua xa
Cô nào vô phúc nghe mật ngọt
Kể như tiêu tán cả đời hoa

Con gái bây giờ thiệt lo xa
Ai tới coi mắt rỉ tai bà
Kỹ sư, bác sĩ coi tạm được
Anh nào không phải con mời ra

Con trai bây giờ siêng thiệt nha
Học thì không muốn, muốn làm cha!
Ra đường lâng láo tìm gái đẹp
Chê ỏng chê eo nên ở già

Con gái bây giờ sao rồi a
Tóc cắt ba bảy nhận không ra
Bông tai bông mũi tùm lum cả
Đôi khi nhìn lộn tưởng “phe ta”

Con trai bi giờ “lại cái” nha
Bông tai 3 lỗ, lưỡi đeo tà
Một ngày xịt 2, 3 chai keo tóc
Áo quần diêm dúa rõ giống …”BÀ”

Cảm ơn Trời Phật phận gái ta
Vừa xinh vừa duyên dáng ngọc ngà
Cái thứ con trai tham nhiều vợ
Ngàn năm không đụng được chân BÀ

Ngồi đây than thở cái phận ta
Thời vàng son cũ thiệt đã qua
Thôi thì cứ lấy năm bảy vợ
Nếu may cũng hạp được một bà …
Gái Hà Đông

Nắng Hoa đô anh đi mà chợt rét
Bởi vì anh vừa gặp gái Hà Đông
Mới từ xa nhìn em dữ vô cùng
Nét đanh đá đã hiện trên khuôn mặt

Anh vẫn biết tóc em vừa mới cắt
Hết tiền rồi nên mới chạy loanh quanh
Thật tình cờ xui khiến lại gặp anh
Em hỏi mượn vài trăm đô xài đỡ

Muốn từ chối mà anh đây cứ sợ
Bởi vì em là sư tử Hà Đông
Thế là anh đành nhắm mắt bằng lòng
Móc sạch túi trao tiền em vội vã

Rồi vội vã chạy lên xe mở cửa
Anh nhấn ga chạy trốn gái Hà Đông
Không biết sao anh lại sợ vô cùng
Dù em đến rồi đi không giã biệt


vợ chông a phủ!!


Ai ở xa về , có dịp vào nhà cao bồi thôn Pá Tra thường trông thấy có 1 cô con gái ngồi nướng mực uống bia lon bên con sư tử đá trước cửa , cạnh con SH để trước sân . Đó là Mị , con dâu cao bồi thôn Pá Tra , vợ của A sử . Ngày sưa, khi bố mẹ Mị cưới nhau vì không đủ tiền mua chó nấu giả cầy nên đã vay nhà cao bồi thôn 1 số tiền mà trả mãi từ năm này qua năm khác cũng không hết .
Cho tới 1 năm khi Mị lớn thì cao bồi thôn Pá Tra đến hỏi bố Mị rằng :
“Cho tau con gái về làm dâu thì tau xoá hết nợ cho ! ok men ! ”
Nhưng khốn nỗi Mị không đồng ý , bởi vì thằng A sử bị ghẻ nặng , Mị sợ không đêm nào ngon giấc , Mị sợ mơ thấy ác mộng .
Thế rồi 1 hôm tối trời , không trăng không sao, Mị đang ở nhà bắt giận cho con chó đực thì có bạn trai đến rủ đi hát Karaoke , không chần chừ Mị quảng con chó đực sang 1 góc , chạy theo ban trai . Ai ngờ Mị bị ban trai móc lốp , A Sử từ đằng sau túm tóc Mị rật ngửa ra sau , luồn cái xích chó vào cổ Mị và dắt về nhà , Mị không làm gì được chỉ kêu được 3 tiếng :” help…..help….help me ….”
Thế rồi cuộc đời Mị đã bừng sáng , như khi đói bụng gặp được bát cháo lòng ( mát ruột ), Mị đã gặp được A Phủ , 1 chàng trai khôi ngô tuấn tú , cao to đen hôi , côn đồ vô đối , hoang dâm vô kể …
Số là , A Sử và A Phủ toạng nhau ở Casino , căn bản A Phủ đánh bạc không lại A Sử nên chơi bài cùn toạng ngay cỗ bài tú lơ khơ vào mặt A Sử . Sau đó , A Sử rút ngay con ô hai , phone cho ông già gọi mấy thằng nghiện đến trói A phủ lôi về . Và ở đây A Phủ bị toạng nhảy ngược lên , uất không thể bật lại được …
Cao bồi thôn Pá Tra rút ra 2 tờ 5000 VNĐ đập đến đét vào mặt A Phủ nói :
“…tau cho mi vay để mi mua singgum , lạc giang với 2 bao du lịch để làng phạt vạ mi , mi phải làm ôsin cho tau khi mô có đủ tiền trả thì tau cho mi ….làm ôsin típ (cao bồi thôn nghĩ thầm )
Cứ mỗi đợt hút du lịch xong thì mấy thằng nghiện lại xông zô toạng A Phủ nhảy Zây , A Phủ không thể làm gì hơn chỉ biết kêu lên :
” Pá Tra ! Morther **** …..! ”
Sau đó , cao bồi thôn Phá Tra tha không đánh A Phủ , vì tưởng A Phủ nói : Pá Tra ngài thật là vĩ đại
Thế rồi từ ngày ấy , A Phủ làm ôsin cho nhà Pá Tra , làm ngày làm đêm mà hem biết mệt mỏi là gì ( đúnglà trâu pò )
Một hôm A Phủ đi đổ xang cho con SH của Pá Tra thì bị gái nó lừa mẹ nó con xe , thằng bé kay kú chạy về nhà rút con tông định tìm con Kave kia để xin lại cái xe không thì chết với cao bồi thôn .Nhưng khốn nỗi Pá Tra bắt A Phủ trói vào chân cầu thang rồi sai A Sử đem súng cao su đi lấy lại xe . A Phủ uất ức kêu :
” Để tôi đem pháo cối đi bắn nát nhà hắn cho ” icon eek Truyện Cười Tuyển Chọn
Nhưng mọi lời nói giờ chỉ là vô nghĩa
Một đêm Mị thức dậy để xuống nhà bếp chiến nốt bát giả cày đang ăn dở hôm kia , àh không hôm kìa mới đúng , đó là thói quen của Mị . Mị choáng váng , ngỡ ngàng , và tình yêu sét đánh đã ập đến 2 con người có số phận hẩm hiu , Mị giật mình khi thấy A Phủ giữa đêm mùa đông lạnh lẽo , nhiệt độ ngoài trời là -100oC , mà A Phủ chỉ mặc mỗi cái quần ba lỗ hiệu D&G .Vốn đã từng bị A Sử trói như thế nhiều lần vì tọi ăn vụng nên Mị rất cảm thông và thương A Phủ .
lol Truyện Cười Tuyển Chọn
Mị đang tiến đến định tụt quần púng trym A Phủ nhưng A Phủ tỉnh dậy : ” con danh , định sàm sỡ hả , còn khuya ..”
Mị hoảng hốt , mặt không còn nổi 2l máu . Vốn hoang dâm nhìn thấy Mị xinh như một con tinh tinh A Phủ đổi dọng ngay : “sori baby , cởi trói cho anh nhé em iêu , mình cao chạy xa bay ! ok ”
Nghe nói thế Mị xướng vãi đái và cởi trói cho A Phủ chạy chốn .Vốn không định chạy theo A Phủ nhưng thằng ôn con lợi dụng lúc Mị không để ý thó mất 500VNĐ , Mị chạy theo để đòi lại , cuối cùng 2 đứa chạy đến Phiềng sa buôn thuốc phiện ở đó .
Cha cn Cao bồi thôn chỉ biết đứng chửi với vì đã quá muộn : ” tau ĐKM 2 đứa bay , nhớ mặt tau …hix hix

bản kiểm điêm


Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Bản Kiểm Điểm

Kính gửi: Cô giáo chủ nhiệm
Đồng kính gửi Ban giám hiệu nhà trường

Tên em là L , học sinh lớp 11A8 .
-Hôm qua em đã phạm phải một tội lỗi vô cùng to lớn là đánh bạn cùng lớp . Em xin tường trình lại sự việc như sau : Sáng 4/10/2008 em có đi xe đạp qua bãi gửi xe thì gặp bạn C , bạn không có tiền nên đã vay em 500 vnd để gửi xe đạp , em liền không ngại ngần đưa hẳn cho bạn tờ 1000 vnd để gửi xe . Nhưng sau khi bạn ấy gửi xe xong thừa 500 vnd thì lại không trả em mà mua kẹo cao su ăn mặc dù em đã dặn gửi xe xong nhớ đưa lại em 500 vnd để em gửi xe . Em không kiềm chế được nên đã xông vào đấm bạn một cái vào bụng , em chỉ định đấm bạn ấy một quả cho đỡ tức rồi thôi nhưng bạn C lại lao vào em định đấm trả nên em buộc lòng phải tự vệ bằng cách lên gối vào mặt bạn ; sau đó các bác ở chỗ gửi xe đã can ngăn nên bọn em thôi đánh nhau mà vào lớp .

- Sự việc cỏn con đó tưởng như chỉ đến đó là kết thúc nhưng giờ ra chơi bạn C lại dùng những lời lẽ thiếu văn hóa và hẹn em hết giờ học ra sau trường “giải quyết” nốt việc này . Tất nhiên , em không phải là một người hèn nhát nên đã chấp nhận lời mời này của bạn .

- Giờ tan học , học sinh ùa ra khỏi trường như đàn ong vỡ tổ , ai cũng hân hoan trở về nhà nghỉ ngơi sau một ngày học tập căng thẳng mà có ngờ đâu tại đây , chỉ sau ít phút nữa sẽ diễn ra một cuộc chiến đấu một mất một còn giữa hai ông . Chỉ vài phút sau , cả trường đã không còn bóng học sinh , yên lặng đến rợn người . Tầm 5 giờ , không một ánh đèn , ngoài trời tối đen như mực . Gió rít từng cơn lạnh thấu xương . Chưa bao giờ em ở lại trường vào tầm này , ánh sáng le lói từ vầng trăng khuyết phía xa xa đã dẫn đường cho em ra điểm hẹn , những hàng cây mà mọi ngày em vẫn hay ngồi dưới đó với bạn gái giờ đây trông quái dị khác thường . Nhưng không gì có thể lay chuyển được khi một người đàn ông đã quyết định (cool) . Bước những bước gấp gáp trên con đường dài và hẹp chạy ngang qua nhà máy bỏ hoang , em ngước mắt nhìn quanh . Bạn C đã đến đó đợi em , nhưng bạn C không đi theo một mình mà dẫn theo một bạn khác nữa học lớp trên to bằng 2 lần . Em cảm thấy shock thật sự khi biết bạn C là một kẻ như vậy , bạn đã không đủ dũng khí để đối mặt với em như 2 người đàn ông mà phải dắt theo người hỗ trợ , em bực tức vô cùng vì điều đó đã phá vỡ sự thiêng liêng của buổi gặp này . Chưa đợi em bỏ cặp xuống bạn to lớn kia đã xông đến , em thật sự không muốn ra tay với bạn này nhưng bạn này cứ lao đến trước mặt em , tiện tay em nhặt luôn cục gạch to bằng bàn tay ném vào mặt bạn ấy , bạn ấy vật xuống đấy không nhúc nhích cũng chẳng nói lấy nửa câu .

- Vậy là bây giờ chỉ còn em và C , cuộc chiến của 2 người đàn ông giờ mới thực sự bắt đầu . Gió rít từng cơn nghe đến rợn người , em và C , mặt đối mặt , nội lực trổ ra đã đạt đến đỉnh điểm nhưng chưa ai muốn động thủ trước.

- Chẳng biết bạn C lấy đâu ra một cái ống nước bằng sắt dài 1m để tấn công em , em bình tĩnh dùng thân pháp khoái tuyệt để né tránh . Càng đánh càng hụt nên bạn C trở nên điên cuồng . Bạn C nhảy lên cao rồi thuận tay tung ra chiêu Thái Sơn Áp Đỉnh , chiêu này vốn không phải là tuyệt kĩ trấn áp giang hồ nhưng với nội lực cực kì hùng hậu của C thì chiêu này trở nên cực kì nguy hiểm . Mặy đỏ bừng bừng , lấy hết sức bình sinh vụt mạnh xuống , chiêu này xuất có thể khiến trời long đất lở . Em vội nhảy lùi ra phía sau nên không bị thương , mặt đất chỗ cái ống nước chạm xuống thì nát vụn thành ngàn mảnh . Định thần nhìn kĩ lại thì thấy tuy em xuông bị thương nhưng cái áo Le’vis giá 135$ của em thì đã rách một vết to tướng . Quá giận dữ em không kiềm chế được nhảy thẳng đến chỗ bạn C tung ra chiêu cuối cùng trong Thiên Tàn Cước , bạn C thấy khí thế vô cùng hùng dũng của em thì thất kinh né sang một bên . Quả thật bộ pháp của C vô cùng ảo diệu , tựa như nước chảy mây trôi nhưng so với một người võ nghệ siêu quần như em thì đó chẳng khác nào trò con nit . Vòng ra phía sau , em nắm lấy tay cầm vũ khí của bạn rồi bẻ ngược ra phía ra , có lẽ lúc đó em nghe thấy một tiếng rack khá nhỏ ; rồi giật lấy câu gậy trong tay bạn C em tiện tay chém mạnh xuống một nhát . Nhận thấy bạn nằm dươi đất rên rỉ em vội thu chiêu lại , nhưng quá muộn , chiêu chưa đến nơi nhưng khí kình quá mạnh .. Bạn C nảy người lên một cái rồi im hẳn . Nhớ lại lời nói của sư phụ là không bao giờ đánh kẻ đã ngã , em liền để hai bạn nằm đó rồi đi về nhà cho kịp giờ xem phim.

- Tối hôm đó bạn C dẫn bố đến nhà em đòi “nói chuyện” . Bố em bảo không thèm tiếp nên em đành miễn cưỡng ra tiếp . Hai bố con bạn C cứ chửi em xơi xơi , em định giải thích nhưng mõi lần như vậy bác ấy lại nói ” Im mồm ” . Lời nói của Bác văng vẳng trong đầu em : ” Mỗi chúng ta khi sinh ra , ai cũng có quyền tự do , quyền được ngôn luận , quyền được mưu cầu hạnh phúc … ” Thế mà bố con thằng vô lại này lại không cho em nói , như thế là trái với tinh thần của Bác , trái với chính sách của Đảng . Xác định đây là những kẻ chống đối lại Cách Mạng nên em không ngần ngại đập cho cả hai tên vô lại một trận rồi tống ra khỏi cửa .

- Viết xong bản kiểm điểm này em thấy mình hoàn toàn không có lỗi , em xin rút lại lời nhận lỗi phía trên . Kính mong Nhà Trường xem xét rõ sự việc này để trả lại sự trong sạch em.

Tái bút : Bác em là bộ trưởng bộ GD&ĐT cũng hoàn toàn đồng tính với việc làm của em . Nếu cần các thầy cô có thể gọi điện lên bộ để xin ý kiến.nottk Truyện Cười Tuyển Chọn

dân IT!!!


Điều ước:
Khi cô gái dựa vào vai người yêu. chàng trai lãng mạn hỏi nàng: ” Nếu bậy giờ em có 1 điều ước em sẽ ước gì?”. Cô gái là q dân IT chính hiệu- cười và nói: “Em ước anh là 1 chiếc máy tính để em có thể sai khiến mọi thứ và có thể bán nó đi mà kô tiếng càu nhàu”

Chuột thời hiện đại:
1 con chuột kêu “chít chít” gọi bạn.
Anh bạn thấy thế chê bai: “Cậu quê mùa lắm, chuột giờ ai kêu chít chít nữa?”
Con chuột kia hỏi: ” thế chuột bay giờ phải kêu thế nào?”
“Chuột hiện đại bậy giờ phải kêu là Click Click”

Suy luận của 1 lập trình viên:
1 anh chàng lập trình viên người VN đi du lịch nước ngoài cùng với người yêu, trong chuyến đi có 2 cặp vợ chồng đi cùng đoàn là người Anh và người Mỹ, nên cả tất cả đều nói tiếng Anh.
Vào 1 bữa sáng, cả đoàn ngồi ăn chung với nhau:
Ông chồng người anh nói với vợ: “Can you pass the honey, Honey!” ( đưa cho anh 1 ít mật, em yêu!)
Còn ông chồng người Mỹ nói với vợ: “Do you mind passing the sugar, Suger!” ( đưa cho anh 1 chút đường, em yêu)
Anh chàng lập trình viên tỏ ra kô thua kém; “Pass me the bacon, Pig!” ( đưa cho anh thịt lợn muối, Lợn)
( tất nhiên anh ta kô hiểu đc 2 chữ Honey và Sugar để gọi người yêu của Anh và My, mà anh ta nghĩ ràng 2 ông nọ đang nói chuyện nhấn mạnh)

kỷ lục VN


. Bà mẹ sinh con nhiều và dị dạng nhất thế giới từ xưa đến nay là bà Âu cơ: 100 con, mặc dù chỉ sinh một lần, không vi phạm quy định sinh đẻ có kế hoạch (sinh nhiều lần).

2. Người đầu tiên bay vào vũ trụ: Phù Đổng Thiên Vương.

3. Người đầu tiên trên thế giới lên tới mặt trăng và hiện còn ở trển: … Chú Cuội.

4. Vị nữ Tổng Tư Lệnh kiêm Chủ Tịch nước đầu tiên trên thế giới : Hai Bà Trưng .

5. “Đội quân tóc dài ” đầu tiên xuất hiện và đánh trận hẳn hoi trên thế giới : các đội quân nữ của Hai Bà Trưng .

6. Vị Hoàng hậu bình dân nhất : Cô Tấm, cô là vợ vua mà về thăm nhà mà còn phải leo hái cau cúng cha .

7. Ông vua đãng trí nhất: ông vua chồng của Tấm, bị Cám thay thế mà vẫn không hay biết gì hết .

8. Chiếc máy bay đầu tiên : con ngựa sắt của Thánh Gióng .

9. Người làm công tác Marketing đầu tiên : Mai An Tiêm

10. Kẻ đầu tiên đưa hàng giả nhập lậu vào Việt Nam : Trọng Thuỷ.

11. Kẻ đầu tiên chẳng may ăn thịt con mình là mẹ của Cám.

12. Kẻ đầu tiên giết em gái mình một cách tàn bạo nhất trong lịch sử là cô Tấm.

13. Người nghèo nhất ở Việt Nam: Chử Đồng Tử ( 2 cha con có mỗi một chiếc khố mặc chung)

14. Tiên Dung là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên dám bỏ nhà theo … trai .

15. Người bay lên mặt trăng bằng phương tiện thô sơ nhất: Chú Cuội.

16. Ca sinh sản vô tính đầu tiên : Mẹ của Thánh Gióng.

17. Ông tổ của nghề ‘má ma’ ở Việt Nam: Tú Bà.

18. Người có cái chết độc đáo nhất: Từ Hải.

19. Người đàn ông đầu tiên có sữa cho trẻ em bú ở Việt Nam: Ông Thọ

20. Người phụ nữ nặng nhất hành tinh : Chị Hai năm tấn

21. Người quái thai dị dạng nhất Việt Nam: Sọ Dừa

22. Cascader đầu tiên của VN là Lê Lai

23. Món hàng đặc biệt nhất mà Hàn mạc tử dám rao bán là : Trăng

24. Việt Nam là nước giàu nhất hành tinh vì có “Rừng vàng, biển bạc”


công thức!!


Công thức toán học em tìm ra :
Học = Không Rớt ;
Không học = Rớt
=> Học + Không học = Rớt + Không Rớt .
Đặt thừa số chung cho 2 vế ta được:
Học ( 1 + Không) = Rớt (1 + Không) .
Đơn giản 2 vế giống nhau ta được Kết quả: Học = Rớt.
Vậy thì Học làm cái gì, NGHỈ !


cười cười cười!!!


ooney hỏi chúa” khi nào đội tuyển Anh vô địch world cup?”,Chúa nói” 20 năm nữa”,” trời,lúc đó con về hưu rồi”…ThongLao hỏi” khi nào đt Thái Lan vô địch ASIAN cup?” Chúa nói” 100năm nữa” ” trời,lúc đó thi con chết rồi “.Ông Calisto hỏi Chúa” khi nào VN vô địch AFF Cup?” , Chúa cười và nói ” Chiều nay con nhé” 2454254 Truyện Cười Tuyển Chọn

=============================

Fan thực thụ!
Hai cha con đi xem trận đấu giữa Real Madrid – Barcelona, gần tới sân thì ông bố chợt nhớ là đã để quên vé ở nhà nên bảo con trai chạy nhanh về lấy.

Cậu bé về tới nhà thì nghe có tiếng mẹ và một người đàn ông lạ trong phòng ngủ.

Cậu vội chạy trở lại sân bóng báo cho bố:

- Bố ơi, có chuyện không vui cho bố đây!

- Chuyện gì? Nói nhanh lên!

- Mẹ có bồ.

- Trời ơi! Mày làm bố hết cả hồn, bố cứ tưởng con không tìm thấy vé cơ chứ!

===================================

Bóng đá là…

- Nơi có thể tìm thấy các nhà ảo thuật và các kịch sĩ lớn của… tương lai.
- Nơi mà tội xâm phạm thân thể người khác bị xử lý nhẹ nhàng nhất.
- Nơi mà phái đẹp thường biểu diễn các loại thờitrang ‘bốc lửa” nhất.
- Cơ hội biến một tỉ phú thành một… kẻ vô gia cư và ngược lại, qua cá độ.
- Môn thể thao tiết kiệm nhất vì cả 22 người cùng xúm vào giành giật một trái bóng.
- Nơi mà “vua” cũng chạy với thần “dân”.

===================================

Ăn mừng nhầm chỗ!

M.Ballack và Klose vừa trở về sau chiến thắng oanh liệt. Thấy mặt mũi Klose bị bầm tím hết trơn, P.Lahm hỏi:”Mày bị sao mà te tua vậy Klose?”. “Tại cổ động viên đó!!!”-Klose trả lời. P.Lahm lắc đầu than:”Cổ động viên gì mà chơi ác quá vậy!”. Ballck nghe thấy vậy đi ngang qua nói:”Tại Nó chứ tại ai! Ghi bàn xong, làm thế nào mà nhảy vào hàng ghế khán giả của đội bên kia để ăn mừng ko bít!”

===================================

Sắp được “bổ nhiệm”

Một huấn luyện viên bóng đá lâm bệnh nặng không thể qua khỏi. Người đồng nghiệp khá nổi tiếng của ông ta dặn dò:

- Ông ạ, tuổi tôi cũng đã cao rồi. Hãy tìm cách báo cho tôi biết tình hình thế giới bên kia nhé!

Nửa năm sau, chuông điện thoại reo. Ở đầu dây bên kia là ông bầu đã quá cố thông báo:

- Tôi có một tin tốt và một tin xấu cho ông.

- Nói tin tốt trước đi.

- Ông sắp có cơ hội giành chiếc cúp C1 đầu tiên trong đời!

- Tuyệt! Thế còn tin xấu?

- Vâng, đội Địa ngục đã lọt vào trận chung kết C1, gặp đội Thiên đường. Tuần sau, ông sẽ được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng cho đội Địa ngục.

===================================

Công việc của phóng viên thể thao

- Bố ơi! Phóng viên thể thao làm gì hả bố?

- À, đó là người ngày thứ sáu tiên đoán đội nào sẽ thắng trong trận đấu sẽ xảy ra vào ngày thứ bảy, nhưng đến thứ hai lại viết bài giải thích vì sao đội đó thua.

===================================

Nghề trọng tài

Ông bố hỏi cậu con trai mê bóng đá:

- Con thử nghĩ xem, một cầu thủ sẽ làm gì khi anh ta có tuổi và liên tục phạm sai lầm?

- Dạ, anh ta nên chuyển sang làm nghề trọng tài ạ!


đề thi tương lai môn sử!!!!


ĐỀ THI LỊCH SỬ NĂM 2010

Dạng đề: trắc nghiệm, tự luận, logic…
Thời gian: 234 phút không kể thời gian ngủ và ngồi chơi của thí sinh. Nghiêm cấm thí sinh ra khỏi phòng thi trước phút thứ 233 để tránh đề thi bị tuồn ra ngoài.
Cách làm bài: Thí sinh làm bài trên máy vi tính, chỉ được chọn câu trả lời duy nhất 1 lần. Thí sinh có 3 quyền trợ giúp: Gọi điện thoại cho người thân, 50 -50 và nhòm bài của bạn.
Cách chấm điểm: Mỗi câu trả lời đúng được tính 1 điểm, trả lời sai trừ 2 điểm… Đề thi có 1 câu hỏi đặc biệt, thí sinh trả lời chính xác câu này thì không cần làm những câu khác vẫn được điểm tuyệt đối.

Quy định khác:
1. Để tránh nhàm chán trong giờ thi, mỗi thí sinh được phát 5 tờ A4 để vẽ máy bay, tàu thủy, ô tô khi không làm được bài và không biết làm gì thời gian rỗi…
2. Thí sinh vào phòng thi không được phép mang tài liệu nhưng được phép mang theo tiền để đánh bài. Cả phòng thi được phát 5 bộ bài để thí sinh giải trí dành cho thí sinh ko làm được bài.

I. Lịch sử Việt Nam
1. Trong trận chiến trên sông Như Nguyệt, Lý Thường Kiệt đã làm gì để răn đe kẻ thù và khích lệ quân ta?
A: Hát rock
B: Hát rap
C: Đọc thơ
D: Hát chèo
E: Múa

2. Trong chiến thắng lẫy lừng của Trần Hưng Đạo trên sông Bạch Đằng, đạo quân của ông dùng vũ khí gì?
A: Thủy lôi
B: Súng
C: Tàu ngầm
D: Quân ta đứng trên bờ ném đá quân địch
E: Quân ta dùng điện 500 KW dí xuống nước giật chết quân địch

3. Trận Điện Biên Phủ trên không khác với Trận Điện Biên Phủ ở điểm nào?
A: khác ở chỗ “trên không” và “dưới đất”
B: Làm gì có những trận chiến đó
C: Không biết
D: Điện Biên Phủ là ở đâu vậy trời, chịu

4. Theo bạn tại sao chúng ta lại tổ chức cuộc tổng tiến công và nổi dậy Tết Mậu Thân?
A: Bộ đội đi làm thêm vào ngày tết thì lương sẽ cao hơn
B: Vì bọn địch ăn uống no say rồi oánh bạc, không đề phòng ta nhân cơ hội oánh nó
C: Vì tết thời tiết đẹp, đi chơi hay đi nổi dậy đều thích như nhau
D: Hôm đó em bận đi chơi tết. Không đi nổi dậy nên em không bít

5. Ba anh hùng Tô Vĩnh Diện, Bế Văn Đàn, Phan Đình Giót đã có những hành động dũng cảm: lấy thân mình lấp lỗ châu mai, lấy thân mình làm giá súng và lấy thân mình chèn pháo. Sắp xếp theo thứ tự nào là đúng?
A: Giót – Súng, Đàn – Mai, Diện – Pháo
B: Giót – Mai, Đàn – Pháo, Diện – Súng
C: Giót – Pháo, Đàn – Súng, Diện – Mai
D: Giót – Đàn, Pháo – Mai, Diện – Diện

6. Theo bạn ai là người đẹp trai nhất trong lịch sử Việt Nam, lý do?
A: Lý Công Uẩn – Vì tên xấu chắc người đẹp
B: La Văn Cầu – Vì tên xấu chắc người đẹp
C: Thánh Gióng – Có xe đẹp (thì con ngựa sắt đó)
D: Thủy Tinh – Người cá: Hoàng Tử Đại Dương

II. Lịch sử thế giới
1. Chiến tranh lạnh diễn ra giữa các nước nào?
A: Liên Xô và Mĩ
B: Liên Xô và Nga
C Mĩ và Hoa Kì
D: Nam cực và Bắc cực vì 2 chỗ này lạnh nhất
E: Tủ lạnh và điều hòa

2. Đã có cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất và thứ 2, theo bạn liệu có thể có chiến tranh thế giới thứ 3, 4, 5 hay 6… vân vân… không ?
A: Không biết nhưng bản thân em yêu màu xanh và chim bồ câu biểu tượng của hòa bình. Ghét chiến tranh, em hy vọng sẽ không có chiến tranh để mọi người được lo ấm, xã hội bình đẳng bác ái.
B: Không biết nhưng em yêu màu đỏ của máu và chiến tranh, ghét màu xanh hòa bình, em hy vọng sẽ có chiến tranh nhiều thiệt là nhiều cho thế giới thêm phần gay cấn.

3. Trong lịch sử các nước như Pháp, Anh rất thích xâm chiếm thuộc địa. Theo bạn lý do vì sao?
A Các nước này muốn “phủ sóng toàn cầu, mọi lúc mọi nơi” như Mobifone nhà ta .
B: Các nước này muốn “không ngừng vươn xa” giống Vinaphone nhà ta .
C: Có bao nhiêu thí sinh trả lời giống bạn, soạn tin nhắn Dudoan X Y gửi 6886, hoặc gọi tổng đài 19001234 và làm theo hướng dẫn. 1 phần quà là 1 chuyến du lịch tới Agola đang đợi bạn.

III. Câu hỏi đặc biệt
Chú ý nếu thí sinh trả lời đúng câu này thì không cần làm phần lịch sử Việt Nam và Thế giới vẫn đạt điểm tuyệt đối.
Câu hỏi như sau :
“Trong chiến tranh thế giới thứ 2, đã có bao nhiêu người thiệt mạng, hãy kể tên, tuổi khi họ thiệt mạng, nghề nghiệp và nơi sinh.”

ko dành cho kẻ đầu óc đen tối!!! part 2


THỌT…CÁI GÌ!!!
Trong giờ học, nữ sinh nọ rất khó chịu vì bị 1 cậu ngồi sau trêu chọc dùng bút khều vào người. Đúng lúc thầy giáo hỏi: – Ai cho tôi biết điều đầu tiên Eva đã nói khi gặp Adam? Thì cô nữ sinh đứng dậy: – Sao cứ thọc cái đó vào tôi?


TÌM DƯA…!

1 sinh viên hay bị mộng du, đêm hôm đó cả Ký túc xá đang chìm trong giấc ngủ, anh ta liền bật dậy, chạy xuống bếp cầm con dao. Anh ta đi khắp phòng, sờ… từng người rồi quay lại bếp, cất dao, đi ngủ tiếp. Sáng hôm sau, mọi người lại vây lấy anh ta, hỏi tối qua mơ thấy gì mà có hành động lạ vậy. Anh ta trả lời: “Tôi mơ lạc vào vườn DƯA CHUỘT nhưng tìm mãi không được quả nào ngon, toàn quá héo, bé tí” Cả phòng nghe xong ngất xỉu!!!

LẦM

Một anh chàng đang trên đường về nhà thì bị cô gái chặn lại hỏi “Anh có muốn vui vẻ không?”. Ngó thấy cô gái vô cùng xinh đẹp mà ăn mặc lại cực kì bốc lửa, anh chàng liền hỏi: “Bao nhiêu?” Cô gái đáp:”200K” Anh gật đầu đồng ý thế là cô ta bán cho anh một quyển truyện… cười. Hehehe

Phát ngôn viên Bộ ngoại giao giới thiệu: “Các đại diện bên Lào đã sang VN, bao gồm: Vay Hẳn Xin Xin Hẳn, Xăm Thủng Kêu Van Hỏng, Ôm Phản Lao Ra Biển (hic hic) Say Xỉn Xông Zô Hẻm, Teo Hẳn Mông Bên Phải & cuối cùng là đồng chí Xà Lỏn Dây Thun Lỏng. Còn thiếu mấy anh nữa tôi xin được jới thiệu típ đó là anh: Đang Ỉa Lăn Ra Ngủ, Leo Tủ Ăn Đu Đủ & anh Ăn Tỏi Xong Bum Bủm. Bổ sung tiếp a Cu Dẻo Thôi Xong Hẳn & chị Cai Hẳn Thôi Không Đẻ”

CHÀNG KHỜ THỦY CHUNG…???

Chàng và nàng ngồi chơi trong công viên vào một buổi tối đẹp trời (nghĩa là… trời tối thui)! Chỉ thấy chàng huyên thuyên “trên trời dưới bể”, nàng bèn viết chữ XEM lên mặt đất & nói: – Anh đánh vần đi. Chàng đánh vần chậm rãi: – Xờ… em… xem! Nàng ngúng nguẩy: “Có mỗi chuyện đơn giản vậy mà cứ để người ta… chờ mãi!” Các bác nhớ đấy nhé!


???

Một boy đang học bài thì… có một con muỗi bay đến đốt vào chân cậu ta. Cậu ấy giơ tay định đập con muỗi thì… Muỗi nhìn cậu một cách âu yếm và van xin:” Xin anh đừng giết em, vì em đã trót mang trong mình giọt máu của anh !!!

Bố và con trai

Cậu con trai đang đọc sách, gặp chỗ khó hiểu liền hỏi bố: “Thượng đế tạo ra vũ trụ rồi ngài nghỉ ngơi, rồi ngài tạo ra người đàn ông rồi ngài nghỉ ngơi…và gì nữa bố nhỉ?” – Rồi Ngài tạo ra một người đàn
bà và từ đó không ai được nghỉ ngơi gì nữa cả…

ÁH…VÀO..VÀO CHƯA EM!

Vào chưa em ? – Aaaaa….aaa! gần vào hết rồi. – Có đau không Em? – Không ! Êm ái lắm…thích quá. – Em cần nông thêm một chút không ? – Aaaa….aaa không….cần …không cần …vào hết rồi! – Em thấy thích không? – Ohhhh, thích lắmmmmm – Có khít qua không em? – Lúc đầu đút vào hơi chật. Nhưng bây giờ vào khít rồi – Vậy……. chị gói đôi giày lại cho em nhé – Vâng chị gói lại giùm em…….( Lạy chúa tha tội cho những đứa nào đầu óc đen tối, hehehe )


cười vova!!


Váy của cô bay lên

Lớp học đang yên tĩnh, đây đó vang lên tiếng nói chuyện của lớp bên cạnh . Bỗng có một luồng gió nhẹ hất tung váy cô giáo lên .
Cuộc khẩu cung bắt đầu:
- Misa! Váy cô vừa bay lên em nhìn thấy gì ?
- Thưa cô em nhìn thấy bắp chân cô .
- Đuổi học 1 ngày .
- Maika! Váy cô vừa bay lên em nhìn thấy gì ?
- Thưa cô em nhìn thấy đầu gối cô
- Đuổi học 1 tuần .
- Sasa! Váy cô vừa bay lên em nhìn thấy gì ?
- Thưa cô em nhìn thấy đùi cô .
- Đuổi học 1 tháng
- Vova! Váy cô vừa bay lên em nhìn thấy gì ?
Vova xách cặp lên:
- Chào tạm biệt các bạn, hichic, hẹn 1 năm nũa tớ quay lại

Chạy nước gì….?

Trong giờ sinh vật giảng về con ngựa.
Cô giáo: con ngựa chạy nhanh thì gọi là gì?
Vova: thưa cô nuớc đại ạ.
Cô giáo:thế con ngựa chạy chậm thì gọi là gì?
Vova: thưa cô nước….tiểu ạ

Thuốc cải tử hoàn sinh

Bố đi làm về thấy Vova đang đóng đinh xuống đất. “Tại sao con lại đóng đinh xuống đất?” bố tò mò hỏi.
Vova chìa cho bố xem một chiếc lọ thí nghiệm, nói: “Đây không phải là đinh. Con thử điều chế một ít thuốc cải tử hoàn sinh theo cuốn sách cũ trong tủ. Đây là thí nghiệm trên một con giun đã chết. Con giun không sống lại được nhưng không hiểu sao nó lại trở nên rất cứng.”

“Con cho bố lọ thuốc với công thức điều chế, bố sẽ mua cho con một Toyota.”
Hôm sau đi học về, Vova thấy một chiếc Mecedes mới cứng trước cửa. Nó lạ quá hỏi bố. Bố trả lời: “Chiếc Toyota bố mua cho con để trong ga-ra. Còn chiếc Mecedes trớc cửa là mẹ tặng con đấy.”

Hoa hồng sống bằng gì?

Cô giáo hôm nay mặc áo mới, trên ngực thêu hoa hồng. Thấy các học sinh chăm chú nhìn, cô giáo rất vui, hỏi: “Thế các em có biết hoa hồng sống bằng gì ko?”
Vova trả lời: “Thưa cô bằng sữa ạ” Cô giáo đỏ mặt đuổi Vova ra đứng hành lang.
Thầy hiệu trưởng đi ngang thấy Vova vật vờ ở ấy, hỏi đầu đuôi sự tình rồi nói: “Vova em nhầm rồi, hoa hồng sống bằng phân và nước tiểu”
Vova lầm bầm:”Em đâu biết rễ nó dài đến thế”

Trong giờ sinh học

Trong giờ sinh vật, cô giáo hỏi học sinh:
- Tại sao con cá thờn bơn lại mỏng dẹt vậy?
Vova giơ tay:
- Thưa cô vì nó bị con cá voi hi…ếp!
Cô giáo không kìm chế nổi:
- Biến khỏi lớp học, và nếu không có phụ huynh thì đừng có quay lại lớp. Chúng ta tiếp tục buổi học. Thế còn ai biết, tại sao mắt của con tôm lại to và lồi ra thế không?
Vova đã ra tới cửa:
- Đơn giản là con tôm cũng có mặt ở cạnh đó và trông thấy tất cả.

Hôn động vật

Thầy giáo cảnh cáo học sinh:
-Không bao giờ được hôn động vật, sẽ bị lây các bệnh khác nhau. Ai có thể đưa ra ví dụ?
-Em ạ -Vova đứng dậy- Cô em luôn hôn con vẹt của mình.
-Thì sao??…
-Con vẹt phát điên

Giá như mà … ?

Thanh tra trên bộ xuống kiểm tra giờ học anh văn, ông ta ngồi bên cạnh Vova.Cô giáo mới đi dạy vì vậy rất hồi hộp.Cô giáo:
- Bây giờ cô sẽ viết 1 câu tiếng anh lên bảng, còn các em hãy cố gắng dịch nó ra tiếng Nga.
Cô giáo đang viết dở câu thì viên phấn bị rơi, cô cúi xuống nhặt và tiếp tục viết cho hết câu.
- Và bây giờ ai sẽ dịch được câu này?
Vova lập tức giơ tay. Cô giáo thì rất run, nhìn quanh lớp nhưng ngoài Vova ra thì chẳng có ai giơ tay cả. Cô giáo đành chỉ định Vova phát biểu.
Vova:
- Giá như mà cái váy nó ngắn hơn ……..
- Cái gì?! Em biến ngay khỏi lớp học!
Vova thu gom sách vở xong dứ dứ nắm đấm vào mặt ông thanh tra:
- Đồ ngu, đã không biết thì đừng có bày trò nhắc bài!

Làm việc tốt … !

Vova chạy về nhà khoe với mẹ.
- Hôm nay con đã làm được 1 việc tốt.
- Việc gì thế con?
- Con đã đưa 1 bà cụ già qua đường.
- oh thật là 1 việc tốt, này mai con hãy phát huy nhé.
Ngày hôm sau
- Hôm nay con và các bạn cùng lớp đã làm được 35 việc tôt
- Việc gì thế con?
- Con và các bạn đã đưa 1 bà cụ già qua đường.
- Hôm nay sao con gặp nhiều cụ già thế?
- Không vẫn 1 bà cụ hôm qua thôi, hôm nay con và các bạn phải vất vả lắm mới đưa được bà cụ qua đường 35 lần đấy. Bà cụ ấy già rồi mà quẫy khoẻ lắm.

Bố mẹ vova

Vova vào phòng bố mẹ mà không gõ cửa, cậu bắt gặp bố mẹ đang “yêu nhau”.

- Bố mẹ làm gì thế? – Cậu tò mò.
- À – bà mẹ trả lời sau giây phút bối rối – Mẹ đang ngồi lên bụng bố để cho bụng bố nhỏ bớt đi.
- Vô ích thôi – Vova lắc đầu – ngày nào cô hàng xóm chẳng sang thổi cho nó to lên.

(Hoá ra ngày nào cậu cũng thấy cô hàng xóm thổi… miệng bố cậu, thế là lộ hết rùi nhé)!

VÔVA ĐI HỌC
Vô va đi học muộn,chờ cho cô giáo quay lên bảng,cậu lẻn vào lớp,nhưng không may bị cô giáo nhìn thấy
Cô Giáo: Vôva sao phải lén lút như thế ,em cứ vào lớp đàng hoàng như bố em về nhà xem nào.
Vôva vâng lời xin lỗi cô giáo và đi ra ngoài,đóng cửa lớp học lại.Một lúc sau bỗng “Raaâàm”, Vôva dùng chân đạp tung cửa và loạng choạng đi vào, chỉ tay vào mặt cô giáo “Mẹ mày lại không chờ tao hả lũ chó!”

*Cô giáo mang vào lớp một viên gạch và hỏi học sinh?
- Các em có suy nghĩ gì khi nhìn vào viên gạch này?
Lena: Em nghĩ đến các thành tựu vĩ đại của những người thợ Xô viết.
Evgenhin: Em nghĩ đến viễn cảnh của cuộc cải tổ
Vôva: Còn em- em nghĩ đến phụ nữ cởi truồng.
-Vôva, sao em lại dám nói bậy như vậy? Đi ra khỏi lớp!
Cô giáo quát
Vôva xị mặt thanh minh:
-nhưng mà lúc nào em cũng chỉ nghĩ đến phụ nữ cởi truồng thật ạ.
******
Trong lớp học, cô giáo đang giảng bài.
- Cô giáo : Người khôn ngoan luôn luôn biết nghi ngờ, còn kẻ ngu dốt thì lúc nào cũng tuyên bố chắc chắn.
- Vôva : Thưa cô ! Cô chắc chứ ?
- Cô giáo : Chắc chắn
******
Vova phàn nàn với bạn ngồi cùng bàn:
- Hôm qua tao bị ông già tẩn 2 lần.
- Vì sao vậy?
- Lần thứ nhất-Tao cho ông ấy xem sổ liên lạc, trong đó toàn điểm xấu và những dòng của giáo viên về những tội nghịch ngợm. Còn lần thứ hai là khi ông ấy nhận ra đó là quyển sổ liên lạc cũ của ông ấy
******
Trong giờ sinh vật giảng về con ngựa.
Cô giáo: con ngựa chạy nhanh thì gọi là gì?
Vova: thưa cô nuớc đại ạ.
Cô giáo:thế con ngựa chạy chậm thì gọi là gì?
Vova: thưa cô nước….tiểu ạ
******
Hôm nay, Vô va đi học về, mặt buồn thiu.
Bố hỏi: vô va, sao buổn thế
Vôva: con bi điểm 0 môn toán
- sao lại bị điểm 0
- cô giáo hỏi con, 2+2 bằng mấy, con trả lời là bằng 4
- thế thì đúng rồi còn gì nữa
-cô giáo lại hỏi con 2×2 bằng mấy
- thế thì khác **** gì
- đấy, con cũng trả lời như thế
******
Vova với bố đi chơi vườn bách thú. Cả 2 đi tới chuồng sư tử. Bố kể chuyện cho Vova nghe về loài sư tử Phi châu nguy hiểm và hung dữ như thế nào. Vova chăm chú lắng nghe và cuối cùng với vẻ rất quan tâm hỏi bố:
- Papa này, nếu như con sư tử xổng chuồng, nhảy tới ăn thịt bố ……….
- Thì sao nào? – Bố nhẹ nhàng hỏi.
- Thì con phải đi xe buýt nào để về được tới nhà?……
******
Vôva và Natasha tự nhiên chạy vào hỏi bà:
N: Bà ơi, trẻ con từ đâu mà ra ?
Bà mỉm cười và trả lời: Trả con được 1 ông tiên ở bắc cực đem đến và đặt ở bên cạnh lò sưởi
Vôva quay sang nói với Natasha: Thấy chưa, tớ đã bảo là ko sao đâu mà, cậu cứ lo xa thôi
******
Vào tiết học, cô giáo hỏi cả lớp:
- Đố các em cái gì nhẹ nhất.
Cả lớp nhao nhao, đứa bảo là sợi bông, đứa bảo tờ giấy, nhưng cô giáo đều bảo sai. Lúc đó Vôva giơ tay phát biểu. Cô thấy vậy mới bảo:
- Bạn Vôva hay nói bậy, cô không cho nói đâu
+ Nhưng em biết cái đó, cô cho em nói đi
Cô chờ 1 lúc, nhưng ko còn 1 ai khác giơ tay, cô đành phải gọi Vôva
- Em nói đi nhưng ko được nói bậy
+ Thưa cô, cái nhẹ nhất là cái “ấy” ạ
Cô giáo đỏ mặt:
- Vôva ra góc lớp đứng, quay mặt vào tường
Vôva đi ra góc lớp, nhưng vẫn ngoái lại nói:
+ Nhưng em nói đúng, cái ấy chỉ cần thoáng nghĩ về nó là nó có thể ngoi lên mà ko thể nào hạ nó xuống được.
Cô giáo lại đố:
- Bây giờ đố các em cái gì nặng nhất
Cả lớp lại rộn lên nững câu trả lời. Đứa thì bảo cái xe tải, đứa thì bảo quả trái đất, nhưng cô giáo đều bảo sai. Lúc đó Vôva quay lại:
+ Cô ơi, em biết đó là cái gì rồi
- Vôva trật tự, ko được nói bậy
+ Nhưng em nói đúng, cô cho em nói đi
Cô lại chờ nhưng ko 1 ai giơ tay vì tò mò về câu trả lời của Vôva:
- Thôi được, em nói đi nhưng ko được nói bậy đâu
+ Thưa cô, cái nặng nhất vẫn là cái ấy. Bây giờ nó đã hạ xuống, mà hạ xuống rồi thì đố thằng nào nhấc nó lên được

*************
Vova và Natasha chơi đắp người tuyết.
Vova:
- Tao về nhà lấy củ cà rốt.
Natasha:
- Nhớ lấy hai củ. Một củ để chúng ta làm mũi người tuyết …….
***********
Buổi tối trong 1 cuộc thăm quan của lớp,Vôva sợ ma đòi ngủ cạnh cô
giáo.Trước khi đi ngủ nó cứ đòi được sờ ….rốn cô giáo :
- Ở nhà em quen sờ rốn mẹ thì em mới ngủ được cơ cô ạ
- Được rồi em nhớ là chỉ có rốn thôi đấy
Đang ngủ cô giáo giật mình tỉnh dậy :
- Vôva đấy đâu phải rốn cô
- Vâng đấy cũng ko phải là tay em đâu cô ạ.
**********
Vova và Petia đi thi lịch sử. Petia vào truớc đuợc 10 điểm. Vova hỏi :
- Thầy hỏi những gì ?
- Câu 1 : “Trình bày về Cách mạng Nga”. Tớ trả lời “Cách mạng Nga
xảy ra lần đầu năm 1905 nhưng do thế lực phản động quá mạnh nên
không thành công. Năm 1917 mới thành công”.
- Rồi sao nữa ?
- Câu 2 : “Ai lãnh đạo cách mạng ?”. Tớ trả lời : “Chủ yếu là Lênin,
ngoài ra còn có Stalin, Plekhanov … ”
- Còn câu 3 ?
- “Anh nghĩ gì về điều kiện cách mạng 1905 ?”. Tớ trả lời : “Nhiều nhà
nghiên cúu cho rằng điều kiện đã chín muồi, riêng em cho là chưa đủ”.
Vova vào phòng thi, thầy hỏi :
- Anh sinh năm nào ?
- Lần đầu năm 1905 nhưng do thế lực phản động quá mạnh nên không
thành công. Năm 1917 mới thành công.
Giáo sư ngạc nhiên hỏi :
- Bố mẹ anh là ai ?
- Chủ yếu là Lênin, ngoài ra còn có Stalin, Plekhanov …
- Đồ ngu – Giáo sư quát.
- Dạ nhiều nhà nghiên cúu cũng nghĩ như vậy nhưng em cho là chưa đủ
ạ !
*************
Thầy giáo đặt mấy quả trứng khác nhau lên bàn và gọi Vova lên bảng:
- Em hay xác định tên loài chim theo quả trứng này – thầy giáo chỉ vào 1
quả trứng và hỏi Vova.
- Thưa thầy em không biết.
- Thế còn quả này là từ con chim nào? – thầy giáo chỉ vào 1 quả trứng
khác và hỏi Vova.
- Thưa thầy em không biết.
- Em về chỗ. Thầy cho em 2 điểm. Tên em là gì?
Vova tụt quần ra và nói:
- Thầy hãy xác định theo những quả trứng này.
*********
Bố của trò Vova bị cô giáo mời đến gặp. Khắp mình dán đầy bông băng, ông vừa lê bước vào đã nghe cô kể tội con mình:
- Bác xem này! Em Vova vẽ con ruồi lên cái đinh trên bàn giáo viên. Tôi đập một nhát, chảy cả máu tay.
- Trời ơi! Thế là còn nhẹ. Cô nhìn cái thân tôi xem, đây là hậu quả của việc nó vẽ mẹ nó trên đống thủy tinh đấy.
- Úi chao!
**********
Thanh tra trên bộ xuống kiểm tra giờ học anh văn, ông ta ngồi bên cạnh
Vova. Cô giáo mới đi dạy vì vậy rất hồi hộp.
Cô giáo:
- Bây giờ cô sẽ viết 1 câu tiếng anh lên bảng, còn các em hãy cố gắng
dịch nó ra tiếng Nga.
Cô giáo đang viết dở câu thì viên phấn bị rơi, cô cúi xuống nhặt và tiếp
tục viết cho hết câu.
- Và bây giờ ai sẽ dịch được câu này?
Vova lập tức giơ tay. Cô giáo thì rất run, nhìn quanh lớp nhưng ngoài
Vova ra thì chẳng có ai giơ tay cả. Cô giáo đành chỉ định Vova phát biểu.
Vova:
- Giá như mà cái váy nó ngắn hơn ……..
- Cái gì?! Em biến ngay khỏi lớp học!
Vova thu gom sách vở xong dứ dứ nắm đấm vào mặt ông thanh tra:
- Đồ ngu, đã không biết thì đừng có bày trò nhắc bài!
**********
Thầy giáo: Vova, nếu em có 10 USD , em xin bà thêm 10USD nữa thì em sẽ có mấy USD?
VOVA : Thưa thầy, 10USD.
Thầy giáo: Em chẳng biết gì về số học cả.
VOVA : Còn thầy thì chẳng biết gì về bà em cả.
*************
Vova đang đi trong hành lang của trường, mang theo quả địa cầu to
tướng thì gặp cô giáo:
- Vova, em đi đâu vậy?
- Thưa cô em đi vệ sinh.
- Thế em mang theo quả địa cầu làm gì?!
- Cô có biết cảm giác sung sướng như thế nào khi đái lên toàn thế giới
không?
*********
Trong giờ học cho các trẻ nhỏ, cô giáo hỏi:
- Các em, có ai biết được phải làm cách nào để có thể mang được 2 quả
dưa hấu?
Vova giơ tay ngay lập tức, cô giáo:
- Còn em nào biết nữa không?
Tanhia đứng dậy thưa:
- Theo em thì mỗi tay cầm 1 quả!
- Giỏi lắm Tanhia! – Cô giáo nói – Thế có ai biết làm cách nào để có
thể mang 3 quả dưa hấu?
Vova lại 1 lần nữa giơ tay ngay tức thì, nhưng cô giáo bỏ qua, không gọi
Vova.
Vaxia đứng lên:
- Em thì em mỗi tay 1 quả, còn quả thứ 3 thì đặt lên chỗ “ưu thế của đàn
ông”
- Hmm, Sao em có thể bậy bạ vậy! Tôi hiểu rằng nếu như câu đó do
Vova nói ……..
Vova không kìm nổi nữa:
- Thư cô, em còn biết phải làm gì để có thể mang được 5 quả dưa hấu!
- Vậy à? và làm cách nào?
- Em thì em mỗi tay 1 quả, còn trên chỗ “ưu thế của đàn ông” ấy, em đặt
Vaxia!
*********
Cô giáo dẫn học sinh đi tham quan công trường. Cả lớp vừa tới nơi một
tẹo thì xảy ra tai nạn: một công nhân rơi từ tầng 4 ngôi nhà mới xây
xuống đất.
Sau buổi tham quan cô giáo tập trung học sinh lại để rút ra bài học từ
trường hợp trên :
- Theo các em, vì sao chú công nhân bị ngã ?
- Masa giơ tay : thưa cô vì chú công nhân í không tuân thủ quy tắc an
toàn lao động a.
- Rất có thể như vậy, ai có ý kiến khác nào ?
- Kôlia : Thưa cô có thể chú ấy bị cảm.
- Cũng không loại trừ khả năng này. Thế còn Vôva , em nghĩ sao ?
- Chú ấy ngã vì chửi mẹ em !
- Thế là thế nào ? Chú ấy chửi mẹ em thế nào ?
- Chú ấy bảo : thằng ôn kia, ….. mẹ mày đừng có rung thang nữa.
*******
Vova hỏi mẹ:
- Mama, Có phải sự thật là chúng ta được chúa nuôi không?
- Nói chung là vậy.
- Còn trẻ con thì được sinh ra bằng rốn!.
- Hiển nhiên.
- Còn quà thì được ông già tuyết tặng?
- Đúng.
- Vậy thì chúng ta cần Papa để làm gì?
*********
Vô va đi học về, mặt buồn thiu
Bố hỏi: Vô va, sao buồn thế?
Vô va: hôm nay con bị điểm 0 môn thể dục
Bố: sao lại bị điểm 0, con giỏi thể dục lắm cơ mà
Vôva: Hôm nay, lớp chúng con học động tác nhảy, cô giáo bảo: ” Cả lớp, giơ cả hai chân lên cùng một lúc”.
Bố: Thế thì đứng bằng c… à !
Vôva: Đấy, con cũng bảo thế
***********
Vô va đi học về, mặt buồn thiu
Bố hỏi: Vô va, sao buồn thế?
- Con bị điểm 0 môn Văn
- sao lại bị điểm 0 hả?
- Cô giáo bảo con đặt câu với từ Cô Giáo
- Thế con đặt thế nào?
- Dạ, Cô giáo là con đĩ ạ!
-?
- Nhưng không sao, bố ạ, hôm nay con lại được 5 nghìn. Cô giáo phạt con lên phòng họp giáo viên, úp mặt vào tường. Thầy hiệu trưởng thấy thế liền hỏi con đầu đuôi câu chuyện. Con kể cho thầy, thế là thầy cho con 5 nghìn và bảo con đừng nói với ai.
**********
Cô giáo hỏi Vova:
- Tại sao hôm qua em không đi học?
Vova giải thích:
- Hôm qua mẹ em giặt mất cái quần sịp của em, mà em thì chỉ có mỗi một cái đó.
Cô giáo:
- Được rồi.
Ngày hôm sau cũng không thấy Vova đến trường. Cô giáo hỏi:
- Mẹ em lại giặt mất quần sịp của em à?
Vova:
- Thưa cô không phải, việc gì phải giặt nó hàng ngày. Trên đường em tới trường, đi ngang qua nhà cô ……. và em thấy quần … của cô treo trên ban công, thế là em nghĩ: tới trường làm gì khi mà cô không có ở đó.
***********
Bố của Vova là một bác sĩ …Một hôm đang chơi đùa cùng Natasa ở nhà. Bất thình lình, Natasa mở một cánh cửa tủ và hét lên sợ hãi khi nhìn thấy một bộ xương người.
- Không việc gì cả – Vova nói – Bố tớ cất ở đây lâu rồi.
- Thật không? Tại sao?
- Tớ không rõ… Có thể đấy là bệnh nhân đầu tiên của bố tớ.

vụng chèo khéo chống!!


Buổi chiều, chị vợ được anh hàng xóm “tốt bụng” mời đi… công viên. Hai người đang vui vẻ “tươi mát”, bỗng chị giật bắn mình khi nhìn thấy “đức lang quân” đang … tình tự với một cô gái lạ ở ngay ghế đá trước mặt. Biết không thể nào tháo lui, chị ta liền tiến ngay tới trước mặt chồng, lớn tiếng:- Trời đất quỷ thần ơi! Ai đời bắt người ta chờ cơm suốt cả buổi trưa đến giờ! Đây, có anh hàng xóm…chứng giám!..


chúng ta đặt tên con là ji!!


ô gái nọ nổi tiếng là xinh đẹp, thân hình nảy nở rắn chắc, chân dài như người mẫu. Nàng làm bao nhiêu chàng trai si mê ngơ ngẩn.
Một hôm, có buổi dạ hội cô gái xin phép mẹ đi dự. Trước khi đi mẹ dặn con gái:

- Con đã lớn rồi, nên học cách phòng ngừa những tên Sở Khanh đi.


- Làm thế nào để có thể phòng ngừa chuyện đó hả mẹ?

- Khi có đứa nào muốn đi xa hơn giới hạn cho phép với con, con hãy hỏi nó: “Chúng ta sẽ đặt tên con là gì?”. Đàn ông thường sợ chuyện đó lắm.

Thế là cô gái nọ hăm hở đến dạ hội, nàng hôm đó đẹp như một ngôi sao trên trời, sáng bừng lên với bộ váy dài thướt tha màu thiên thanh. Các chàng trai đều thi nhau đến mời nàng nhảy.

Chàng trai thứ nhất tiếp cận nàng công chúa của vũ hội là một công tử cực kỳ đẹp trai, sau khi đi gần hết điệu Valse, chàng trai kín đáo hôn nhẹ vào bờ vai nõn nà của cô gái. Cảm nhận thấy khác lạ, cô gái liền hỏi:

- Chúng ta sau này sẽ đặt tên con là gì?

Nghe đến đây, anh chàng bỗng tái mặt, đưa cô gái về chỗ ngồi và lủi ra xa. Kẻ thứ hai là một chủ doanh nghiệp nổi tiếng giàu có, bước nhảy của anh ta cực kỳ thành thục, vòng tay rắn chắc khỏe mạnh. Cô gái thấy tâm hồn xao xuyến. Bỗng nhiên cô cảm thấy bàn tay đáng nhẽ phải để hờ ở hông nàng đang di chuyển xuống dưới. Cô lại thì thầm vào tai anh chàng lắm tiền nhiều của:

- Chúng ta sau này sẽ đặt tên con là gì?

Bước nhảy của chàng thương gia dần dần rối loạn, mắt anh chàng bỗng mờ đi. Kết thúc điệu nhảy, anh chàng lủi nhanh vào đám đông, quên cả chào tạm biệt bạn nhảy.

Tin tưởng vào lời nói của mẹ lắm rồi, cô gái tự động đi tìm nạn nhân mới. Lần này là một anh chàng trông rất ngố, rõ là ở nông thôn mới ra nhập cuộc sống nơi thị thành. Chàng ngố nhảy không đẹp, thỉnh thoảng lại giẫm vào chân cô gái. Sau một hồi vất vả, chàng ngố thấy quá ngượng ngùng vì sự vụng về kém cỏi của mình mới ngỏ lời mời nàng ra ngoài đi dạo. Đến một chiếc ô tô, hắn đưa nàng vào trong. Cảm thấy đến đây là đủ, cô gái liền hỏi:

- Chúng ta sau này sẽ đặt tên con là gì?

Chàng ngố im lặng, đáp lại câu hỏi của nàng bằng một nụ hôn nồng cháy. Sau khi dứt nụ hôn, cô gái hổn hển:

- Chúng ta sau này sẽ đặt tên con là gì?

Hắn vẫn không trả lời nàng mà nhẹ nhàng lột quần áo nàng ra. Khi hắn xong các thủ tục khởi động, cô gái cố gắng gồng ngưởi hỏi lại lần cuối cùng:

- Ch….úng ta sau nà…y sẽ đặt t…ên c.c..c…on l…à..à g…g….ì….ì?

Chàng ngố lúc này mới nhẹ nhàng rút trong túi quần ra một bao OK và nói với nàng:

- Nếu nó thoát được ra khỏi cái này…… chúng mình sẽ đặt tên nó là David Copperfield


nội quy nhậu nhẹt!!


Ông bà ta thường nói: “Nam vô tửu như kỳ vô phong”. Vì vậy, nhậu có ảnh hưởng đến mọi tầng lớp và có ảnh hưởng rất lớn đến quan hệ xã hội. Để nhậu không đi chệch hướng, cần phải có nội quy cụ thể. Sau đây là một số điều quy định:Điều 1: Phải trung thựcMuốn gia nhập hội những người ăn nhâuk thì tuyệt đối không xin xỏ, trộm cắp tiền, vàng của vợ (có thể trích vài chục phần trăm lương để lập quỹ riêng)Điều 2: Không phân biệt tuổi tácHội không phân biệt tuổi tác, chức vụ, cấp bậc, giới tính. Miễn sao có tửu lượng cao từ 3 xị trở lên là được.Điều 3: Tự lực cánh sinhĐể giữ gìn sức khỏe, tất cả hội viên không được uống rượu bọt đường, rượu cồn, rượu dỏm… chỉ nên uống rượu gạo, rượu nếp, rượu tắc kè, rượu rắn…Điều 4: An toàn trên xa lộTất cả hội viên tuyệt đối không được lái xe các loại vì khi xỉn không làm chủ tốc độ dễ gây tai nạn (tốt nhất nên đi xe ôm hoặc quá giang người khác)Điều 5: Tránh gây phiền phứcKhi đi nhậu không nên mang theo vợ con, nếu có em gái vợ chở theo thì càng tốtĐiều 6: Tôn trọng luật lệTrong bàn nhậu phải tuyệt đối tôn trọng chủ xị, không được kê táng, không phá mồi, không ăn gian, nói tục, chửi thề…Điều 7: Tập trung cao độTrong bàn nhậu, để tránh mất đoàn kết nội bộ, tất cả hội viên không được phép rù rì riêng tư (vì dễ gây hiểu lầm), không được cầm nhầm hộp quẹt, không mang lộn dép, đặc biệt tay chân phải giữ trật tự nếu trong bàn có phái đẹp.Điều 8. Uy tín tràn trềKhông được phép xin đi “tiêu” lúc chưa thanh toán tiền, để bạn nhậu ngồi đồng là mất đạo đức (nếu có đi phải để lại phần hùn)Điều 9. Im lặng là vàngNhậu xong về nhà, tuyệt đối không được đánh đập, chửi bới vợ con. Nếu bị vợ đánh hoặc bị cằn nhằn thì chỉ được im lặng và đi kiếm chỗ ngủ (nhưng cố không được ngủ lộn nhà, lộn giường).Điều 10. Đoàn kết nội bộMọi thành viên của hội phải có nghĩa vụ thăm nuôi bạn bè khi có tai nạn do say xỉn gây ra hay do vợ đánh phải nằm viện cũng như gây rối trật tự bị công an bắt.Điều 11. Không vi phạm pháp luậtKhông được uống bia ôm, rượu ôm vì rất lãng phí và có ngày bị công an bắt (nếu lỡ vô, khi công an đến phải tìm đường… trốn trước)

bài văn bất hủ!!!


1, Em hãy tả con lợn nhà em:
“con lợn nhà em đầu tròn như quả bóng da, người nó hình cái hộp các-tông còn cái đuôi thì giống cái chân chống xe máy!”

2, 2 anh em sinh đôi nhà nọ học chung 1 lớp, nen bài vở có phần hơi giống nhau. 1 lần làm bài văn tả cơn mưa. anh viết “tiếng mưa rơi trên tàu lá chuối lộp độp”. em ngó sang thấy phục anh quá, liền chép ngay vào vở mình “tiếng mưa rơi trên tàu lá chuối leng keng”!

3, Em hãy tả bạn em
“bạn em ko cao ko thấp, trung bình. bạn em ko gầy, ko béo, trung bình. bạn em ko đen ko trắng, trung binh. bạn em ko giỏi ko kém, trung bình…”

4, em hãy tả đêm giao thừa
“em bước ra sân để chuẩn bị thắp hương giao thừa. ánh trăng tròn vằng vặc soi rõ khu tập thể, làm những chiếc lá sáng lên loang loáng…”

5, em hãy kể lại tác phẩm Tắt đèn của NTT
“Chị Dậu rón rén bưng bát cháo hành vào cho anh Pha ăn”!!!!

6, em hãy tả con gà trống nhà em
“chú trống choai nhà em lớn nhanh như thổi, càng lớn chú càng giống gà mái ” !?

7, Chuyện này cũng có thật nè: Trích bài văn bình tác phẩm Tắt đèn”Chị Dậu, như người ta vẫn nói ‘con giun xéo lắm cũng quằn’, đã nói với bọn lính lệ như thế này ‘Mày động vào chồng bà đi, rồi bà cho bà cho mày xem’. Và chị cho chúng nó xem thật.”

8, “áng văn” độc đáo
“Nhà em có một con gà. Buổi sáng thức dậy, nó nhảy từ dưới đất lên nóc chuồng, rồi lại nhảy lên đống củi, vỗ cánh và gáy ầm ĩ. Tức mình, em ném nó què chân”.

9, Tả sinh hoạt một buổi tối ở gia đình em
“Ăn cơm xong, bố em ngồi uống nước, mẹ em thì rửa bát, còn chúng em cất xoong
nồi. Bỗng điện phụt tắt. Bố em bảo: ‘Thôi, hôm nay lại mất điện, cả nhà mình đi ngủ sớm!’”

10, tả cô giáo “Chiều dài của cô giáo em là…, chiều rộng của cô giáo em là…”

11, “Tưởng tượng mình là Thánh Gióng lên tâu với Ngọc Hoàng những việc mình đã làm dưới trần gian” “Lên đến cổng trời, ta gặp ngay ông Thiên Lôi, ông ấy cười khà khà vỗ vai ta và rủ ta vào nhà ông ấy làm vài chén rượu cho đã”

12, Tả tiết học trong lớp
“… Cô giáo em đang giảng bài, bỗng nhiên có tiếng gõ cửa như làm ám hiệu:
Cạch… cạch… cạch. Và sau làn kính mờ là một bóng đen đứng lặng im. Cô giáo em rón rén ra mở cửa, cả lớp im lặng hồi hộp… Trời! Thì ra là bác hội trưởng hội phụ huynh của lớp…”

13, “Em hãy tả bà nội thân yêu trong gia đình em” “… Bà nội em rất hiền. Mắt bà một mí nhìn sụp xuống. Bà khoái ăn trầu, ngày nào cũng ăn, nhổ ra cái nước đỏ lòm. Bà rất thích đánh em vì em hay trốn ngủ trưa. Cái roi bà giấu sau cánh cửa. Bà sai em đi mua cho bà ly chè sương sa, bánh lọt. Vừa đi em vừa húp bớt lớp nước dừa ở trên vì nó béo lắm. Về nhà nhìn ly nước, bà sai em ra xin thêm nước dừa và chê bà bán hàng hà tiện nước dừa. Em đâu có dám xin thêm. Bà em rất cao. Thân bà cao bảy thước. Gần nhà em có mấy cái cô bán bia ôm, buổi trưa hay la lối, cười giỡn om sòm với mấy cái ông lạ hoắc ở đâu tới. Bà tức lắm, chống! nạnh chửi qua. Mấy cô thấy bà cao lớn, không dám chửi lại”

14, giải thích câu tục ngữ “Giặc đến nhà, đàn bà cũng đánh”
“Câu tục ngữ nói lên sự dã man của bọn giặc cướp, khi đã tràn vào làng mạc, nhà cửa thì không cứ đàn ông, mà cả đàn bà, trẻ em chúng cũng đánh đập, hành hạ…”

15, giải thích câu tục ngữ “Một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ”
“Câu tục ngữ cho thấy sự thông minh của loài ngựa, chúng thấy có một con bị đau là cả bọn bỏ ăn ngay, để đề phòng bệnh lây lan qua đường tiêu hoá”

16, Tả đôi mắt của ông:
“Mắt ông em lờ dờ, lòng đen đã mờ dần em nhìn vào mắt ông hình như tất cả đều trắng dã”!
17, Ðề bài: Em hãy phân tích nghệ thuậ! tả người của Nguyễn Du trong tác phẩm truyện Kiều. Bài làm của một học sinh lớp 9 ở tỉnh Bình Dương có đoạn viết như sau:

“…Nguyễn Du có thể nói là sư phụ trong việc sử dụng nghệ thuật biến hoá (?). Ông tả Từ Hải thiệt “ngầu”: “vai năm tấc”, ” thân mười thước”- y như ông Thần Ðèn (chứ ngoài đời làm sao có thiệt). ông tả chỗ này còn độc đáo hơn: “Râu hùm, hàm én, mày ngài”. Trên một nhân vật có tới ba đại diện loài vật: hổ-chim-bướm. Thật tài quá xá! ”

Lời phê của giáo viên: Dùng từ ngữ cẩu thả; phân tích bậy bạ; tưởng tượng loạn xạ; thiệt cũng “tài quá xá”! 1 điểm..

18, Ðời thừa

Ðề bài: Em hãy ghi lại sự giằng xé, quằn quại trong nội tâm của Văn sĩ Hộ (Ðời Thừa). Bài làm: Văn sĩ Hộ sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống thể thao, các anh em của Văn sĩ Hộ đều là những cầu thủ xuất sắc trong đội hình đội tuyển Sông Lam – Nghệ An. Ðặc biệt là người anh cả văn Sĩ Hùng- người đã ghi nhiều bàn thắng quan trọng cho đội tuyển Việt Nam tại Seagames 19 và Tiger Cup 98…Thử hỏi con người “tài không cao, phận thấp, chí khí uất” sống trong một gia đình toàn những người nổi t! iế ng và tài năng như vậy thì làm sao Văn Sĩ Hộ có thể thoát khỏi sự giằng xé, quằn quại trong nội tâm – không “Ðời thừa” sao được

19, Một câu chuyện có thật 100% của học sinh cấp 3 bình về tấm lòng người mẹ của bà cụ Tứ trong chuyện ” Vợ nhặt” của nhà văn Kim Lân..
“Trong cuộc sống sinh hoạt đời thường, hàng ngày chúng ta đã từng được thưởng thức rất nhiều loại lòng, như lòng lợn, lòng chó, lòng gà, lòng vịt” chúng đều rất ngon và có vị riêng biệt khác nhau, nhưng tất cả đều không thể bằng lòng…. mẹ.”

Lời phê của thầy giáo: “vào đề so sánh khập khiễng, nhưng rất bất ngờ”(O điểm)

20, Đề 1: Viết về nhân vật Thúy Kiều
Một bạn học sinh lớp 9 PTCS T.A, Huế đã viết như sau: “Thúy Kiều là 1 người con gái tài sắc vẹn toàn, song nàng đã bị chế độ phong kiến vùi vào đống bùn nhơ. Đến nỗi, chịu không nổi, nàng đã nhảy xuống sông Tiền
giang tự vẫn. May thay lúc đó có một bà đảng viên đi công tác về, bà liền nhảy xuống sông cứu nàng. Sau đó, Kiều giác ngộ và đi theo con đường Cách Mạng.”

21, “Em hãy phát biểu cảm nghĩ của mình về việc Nguyễn Du đã để lại cho chúng ta tác phẩm Kiều”.

Một bạn lớp 11 PTTH Cái bè, đã viết: “… Nguyễn Du là lão tiền bối của chúng ta. Mặc dù tiền bối đã sớm ra đi vào một chiều gió lạnh, nhưng vẫn làm chấn động cả giới hậu bối của chúng ta, qua bí kíp võ công “Vương Thúy Kiều” hay còn gọi là “Đoạn Trường Thất Thanh”. Bằng chứng là qua các kỳ thi, pho bí kíp này lại xuất hiện và làm “thất điên bác đảo” cả giới “hậu bối” chúng ta …”

22, “Em hãy tường thuật lại diễn biến chiến dịch Điện Biên Phủ”.
Bài làm của 1 học sinh lớp 9 trường PTCS cấp 2: “…. Quân địch đánh ra, quân ta đánh vào ào ào như lá tre rụng, đồng chí phe ta đánh thằng cha phe nó ghê hết sức…. Kết qủa: Sau 55 ngày đêm chiến đấu oai hùng, ngày 7-1-1991, phe ta thắng phe nó, chúng ta đã giết sống được 16,200 chúng nó, phanh thây 62 máy bay (em quên mất tên của máy bay, xin cô thông cảm)”

23, “Trong các tác phẩm em đã học và đọc thêm, em thích tác phẩm nào nhất? Vì sao ? Hãy chứng minh ?”

Bài làm của bạn NAT, lớp 10B PTTH, đã viết: ” Trong kho tàng văn học VN, ca dao dân ca rất giàu tình nghĩa… Trong các tác phẩm đó em thích nhất là tác phẩm “Tắt đèn” của chị Dậu. Vì nó đã thể hiện tinh thần chống lại sự bóc lột phụ nữ của chế độ phong kiến. Chứng tỏ chị đã bán con và chó để thể hiện tinh thần kiên quyết đó…”

24, “Em hãy phân tích trình tự diễn biến tâm trạng nàng Kiều trong đoạn trích “Những nỗi lòng tê tái.”

Bài làm của bạn NCT, lớp 10A PTTH Phú Nhuận, có đoạn đã viết: “Nay hoàng hôn đã lại mai hôn hoàng”. Qua đó ta thấy tên khách họ Hoàng thật là tàn nhẫn, hắn hôn Thúy Kiều đã rồi lại bắt Kiều hôn lại , làm cho Kiều ngày càng biến thành gái lầu xanh chuyên nghiệp, muốn ngóc đầu lên cũng không nổi…”

25, “Em hãy cho biết sự bất công của phụ nữ dưới chế độ phong kiến. Bằng các tác phẩm đã học của Hồ Xuan Huong, Nguyễn Du, hãy chứng minh ?”
Một bạn tên Hoài Nhân, lớp 9 PTCS viết: “Sự bất công của người phụ nữ dưới chế độ phong kiến đó là: Họ không được tham dự bóng đá quốc tế, họ không được lái xe nhất là các loại xe con, xe gắn máy . Ngày nay, quyền giải phóng phụ nữ đã được củng cố. Hàng năm người ta lấy ngày 8/3 làm quốc khánh phụ nữ..”

26, “Sau khi đọc tác phẩm “Tắt đèn” của Ngô Tất Tố, em có suy nghĩ gì về nhân vật chị Dậu?”

Bài làm của bạn NHT lớp 10B, viết: “Sau khi chiêu xong tác phẩm Tắt đèn của Ngô Tất Tố, em có suy nghĩ như sau: Chị Dậu là một nàng con gái có bộ lòng yêu chồng, thương con cực đại. Nàng ta rất chi dũng cảm, không sợ roi
vọt. Chẳng hạn, khi thấy chồng bị đánh đập, nàng hùng dũng chưởng lại bằng mấy cú ka-ra-tê hết sức đẹp mắt… ”

27, “Trong bài Bình Ngô Đại cáo của Nguyễn Trãi, đoạn thơ nào đã nói lên sức mạnh và khí thế dũng mãnh của quân ta trong cuộc kháng chiến?”
Một bạn nam đã viết: Đoạn thơ sau nói lên sức mạnh và khí thế dũng mãnh của cha ông ta: “Đánh 1 trận giặc không kinh ngạc, đánh 2 trận tan tác quân ta”

28, “Anh chị hãy phân tích hình ảnh người lính VN qua thơ ca kháng chiến chống Mỹ” ( điển hình như bài thơ Dáng đứng Việt Nam của Lê Anh Xuân)

Trong bài viết của 1 bạn lớp 12A3 PTTH Phụng Hiệp, CL có đoạn:
“Người lính của Lê Anh Xuân là một nét đẹp trong muôn vàn cái đẹp của người lính. Tuy đã gục ngã, nhưng anh cố bò mà ngồi dậỵ.. Anh ngã xuống đường băng Tân Sơn Nhất, Anh xỉu rồi anh giải phóng quân ơi, Nhưng anh gượng ngồi trên xác trực thăng và chết đứng trong khi đang đứng bắn”

Bài làm của 1 bạn lớp 12 ở Bến tre, viết:
“…Trên đường băng Tân Sơn Nhất, 1 anh giải phóng tự nhiên nằm đó. Một chị đi ngang thấy anh tự nhiên nằm nên lại rờ vào mình anh và lắc lắc mấy cái, chị thấy anh nằm im nên nghĩ anh đã chết… Anh giải phóng quân mất đi trong mình không có 1 thứ giấy tờ, một tấm ảnh nào, kể cả giấy chứng minh nhân dân cũng không có…”

29, “Em hãy cho biết ý nghĩa của câu thơ “Bàn tay ta làm nên tất cả, có sức
người sỏi đá cũng thành cơm”.

“Theo em nghĩ thì nếu hiểu suông thì câu này rất tối ưu là vô nghĩa vì sỏi đá
thì khó có thể biến thành cơm được trừ phi các nhà khoa học VN đã chế tạo ra một chất hóa học nào mà có thể biến được sỏi và đá thành thực phẩm. Còn nếu đi sâu vào ý nghĩa của câu thơ này, chúng ta phải thấy ngay là đây không phải là những sỏi đá bình thường mà theo em nghỉ thì tác giả muốn đề cập tới các mỏ đá quí của đất nước ta. Vì chỉ có đào mỏ lấy đá quí thì mới có giá trị và có thể bán để mua cơm ăn mà thôị Và chẳng những đào được đá quý có cơm ăn mà còn dư tiền mua mấy trăm gram thịt xào lên làm món mặn và có một tô canh nóng hổi nữa.”

30, Một học sinh “miêu tả hình dáng cô giáo em”: “Cô giáo em hiền, nhưng hơi mập, tóc cô ngắn được buộc gọn ra đằng sau, khi đi tóc cô ve vẩy ngo ngoe như cái đuôi con lợn con khi em ra cho nó ăn cám. Cô có đôi chân vòng kiềng, có lần em nghe mẹ em bảo với mẹ thằng Hà, chân như vậy sau này cô sẽ dễ đẻ…(?!)”

cười nước ngoài!!


* Em thích tu duy của cô

Giờ toán, cô giáo hỏi Johnny: “Johnny, trên cây có năm con chim, em bắn rụng một con, vậy còn bao nhiêu con?” “Không còn con nào ạ”, Johnny trả lời, “bởi chúng sẽ bay đi hết.” “Câu trả lời là còn bốn con”, cô giáo trả lời. “Nhưng cô thích cách tư duy của em.” Johnny nói: “Em có một câu hỏi cho cô. Ba phụ nữ ăn kem trong tiệm. Một người liếm cây kem, một người cắn cây kem, một người mút cây kem, vậy người nào đă có gia đình?” “Hm,” cô giáo thận trọng trả lời, “tôi đoán là người mút kem?” “Câu trả lời là người đeo nhẫn cưới”, Johnny nói, “Nhưng em thích cách tư duy của cô.”
hehehehee!!!!!!!!!!!!beat brick Truyện Cười Tuyển Chọn

* Tên em xấu lắm!!!
Trong tiết học đầu năm học của 1 lớp nọ, cô giáo và học sinh đang trong chương trình làm quen nhau
Sau một hồi trao đổi cô giáo đến bên học sinh nọ và hỏi
-Em tên gì?/ Tên em xấu lắm.
-Thì em cứ nói đi em tên gì?
-Tên em là thứ mà cô hay cầm đó.
-À, thì ra là vậy , em tên C.. đúng không?sexy girl Truyện Cười Tuyển Chọn
-Dạ không, em tên là Phấn.

*Ai đái dầm.

Sau một buổi sáng tỉnh dậy thì thấy chiếu ướt bố hỏi Tí:
-Sao chiếu lại bị ướt thế này, mày đái dầm đúng không?
-Dạ con không đái dầm.
-Mày không đái chứ ai vào đây, chẳng lẽ tao đái à?
-Hay là mẹ đái dầm , bố hỏi mẹ xem?
-Tao dám chắc là mẹ mày không đái dầm.
-Sao bố dám chắc được?
-Vì nếu mẹ mày đái thì tay tao phải bị ướt chứ.oh Truyện Cười Tuyển Chọn

*Bóp bánh bao và kéo ống thổi lửa.

Ông hàng xóm nọ để ý thấy con gái của ông bạn hàng xóm của mình mới có 12 tuổi mà 2 trái chanh lại lớn quá mức bình thường và thằng con của ông lại hay nói mơ bậy bạ. Một hôm ông giả vờ đi làm và quay trở về rình thì nghe được câu chuyện như sau.
- Tí ơi hôm nay chúng ta chơi trò bóp bánh bao và kéo ống thổi lửa nữa nhé!
-Nhất trísexy girl Truyện Cười Tuyển Chọnsexy girl Truyện Cười Tuyển Chọn
*Mật mã đêm tân hôn

Hai ông bà nọ có ba cô con gái… Những cô gái mới ngây thơ trong trắng làm sao… Hai ông bà chả bao giờ muốn xa họ, luôn tìm cách chở che, đùm bọc. Vì thế, dù đã hơn hai mươi tuổi, các cô vẫn còn trong trắng ngây thơ. Nhưng rồi, thời gian trôi qua, ba cô cũng lấy chồng…

Hai ông bà rất tò mò không biết con gái mình sẽ thế nào vào đêm động phòng đầu tiên. Vì thế khi các cô con gái đi hưởng tuần trăng mật, hai ông bà dặn dò: “Bố mẹ muốn biết chuyện gì xảy ra với con vào đêm đầu tiên, và liệu các con có thấy hài lòng không. Hãy viết thư về cho bố mẹ, nhưng đừng làm chồng con tò mò. Hãy viết một chữ mật mã nào đó và gửi về cho bố mẹ tả về kinh nghiệm của con…”.

Thế là cô con cả đi tuần trăng mật… Cô gửi lá thư về chỉ với hai chữ “STAR CRUISE”. Hai ông bà mở tờ báo quảng cáo ra, và thấy trong đó có quảng cáo về con tàu du lịch Star Cruise với khẩu hiệu: To, Lớn, Mạnh Mẽ, Tốc Độ và Thân ái. Hai ông bà hài lòng lắm. big smile Truyện Cười Tuyển Chọn

Đến là thư của cô kế… Hai ông bà mở ra và thấy trong đó có vỏ của NESCAFE. Nhìn vào tờ báo quảng cáo, hai ông bà thở phào hạnh phúc. Trong đó có ghi: NESCAFE – tận hưởng đến từng giọt cuối cùng”. big smile Truyện Cười Tuyển Chọnbig smile Truyện Cười Tuyển Chọn

Đến cô út, hai người nhận được lá thư với chữ “Hãng hàng không CATHAY PACIFIC”. Bà mẹ mở tờ báo ra xem và lăn đùng ra ngất xỉu. Ông bố vội chạy tới xem và choáng váng. Khẩu hiệu của hãng Hàng không Cathay Pacific là “bảy ngày một tuần, một ngày 3 lần , không nghỉ.”sexy girl Truyện Cười Tuyển Chọnsurrender Truyện Cười Tuyển Chọnsurrender Truyện Cười Tuyển Chọn
*Quan hệ với chủ hộ???

Trong một đợt truy quét các đối tượng mại dâm tại một Khách sạn nọ, Công an đã mời tất cả những người có liên quan về trụ sở để làm việc.
Tại trụ sở làm việc của Công an.
Cảnh sát: Cô tên gì? Bao nhiêu tuổi?
Cô gái: Dạ em tên Lan, 25 tuổi.
Cảnh sát: Địa chỉ thường trú?
Cô gái: 123 Đường X, Phường Y, Quận Z, TP. HCM.
Cảnh sát: Ai là chủ hộ căn nhà này?
Cô gái: Dạ Nguyễn Văn Điệp.
Cảnh sát: Chủ hộ tên Điệp, cô tên Lan? Lãng mạn nhỉ?
Cô gái: Dạ phải!
Cảnh sát: Thế cô quan hệ với chủ hộ như thế nào?
Cô gái (đỏ mặt thẹn thùng): Dạ… Chuyện này khó nói lắm…
Cảnh sát: Sao lại khó nói? Cô quan hệ với chủ hộ như thế nào?
Cô gái (cuối gầm mặt và nói lí nhí): Dạ… Dạ… 3lần/tuần, thường thì kiễu cổ điển, lâu lâu có đổi mới theo cách Tâysexy girl Truyện Cười Tuyển Chọn
*Oan cho em quá

Ở nông trường nọ có chị tính lẳng lơ, chẳng may quá đà để phải mang “bầu”. Thủ trưởng cơ quan gọi đến hỏi tra xác minh xem cha đứa bé trong bụng kia là ai, nhưng chị ta một mực không khai, mà cứ nhận là mình bị hiếp về ban đêm nên không tỏ được mặt người.

Thủ trưởng cơ quan hỏi: – Thế, nó cao hay thấp?

- Dạ, nó cao hơn em cả cái đầu.

- Thế, nó hiếp ở đâu?

- Dạ, ở ngay bãi đá gần cổng vào nông trường đấy ạ.

- Thế, hiếp ở bãi đá, toàn đá cả thì nằm thế nào được?

- Dạ, nó hiếp đứng ạ.

Thủ trưởng cơ quan vặn tiếp:

- Nó cao, chị thấp, mà chị bảo nó hiếp đứng thì sao tới được. Ðúng là chị khai man trá rồi.

Chị chàng nghe vậy vội giãy nảy lên mếu máo:

- Ðúng mà, oan cho em. Ðúng là nó hiếp đứng em mà. Nó thì cao thật đấy, nhưng lúc ấy em phải cố kiễng chân lên mới được đấy chứ ạ… surrender Truyện Cười Tuyển Chọn

BLV bóng đá VN!!


Những sự cố ” cười ra nước mắt” của chính các bình luận viên không những không làm giảm đi sự sôi nổi, mà còn tăng thêm ” kịch tính” cho các trận đấu.
1. Trong trận đấu giữa Australia và Italia tại World Cup.
Khi chứng kiến một đội tuyển Australia chơi không hề lép vế trước ” ông lớn” Italia, BLV A nói : ” Nhìn sự gắn kết trong lối đá của Australia, ta có thể thấy rất rõ tính chất dân tộc của họ. Điều này giống như ở Australia, những con kanguroo luôn sống thành bầy đàn”.
Hưởng ứng, BLV B “bồi ” thêm : ” Tôi xin bổ sung thêm, còn đất Italia thì đất rộng mà dân cư lại thưa thớt, miển Bắc và miền Nam luôn ghét nhau. Anh A có thấy đội hình của họ luôn giữ khoảng cách khá xa nhau không?”
2.
Bình luận giữa trận đấu. MC hỏi BLV A : ” Anh A, lúc bình luận anh có cảm nghĩ như thế nào về bà thắng của Joe Cole? “. BLV A : ” Phải nói thật là tôi quá bất ngờ, vì tôi còn mải thống kê thì bóng vào lưới rồi và đến khi Joe Cole chạy ra ăn mừng thì tôi mới biết anh ta vừa ghi bàn …”

3.

Gần cuối hiệp 1 của trận Đức và Ecuador, một BLV thốt lên : ” Các đội tuyển Argantina, Anh, Brazil, Ukraine chắc chắn lọt vào vòng …16m50″. Sang đến hiệp 2, không biết do nhầm lẫn thế nào, BLV này lại nói : ” Hiệp 1 đang diễn ra theo chiều hướng trái ngược hoàn toàn với hiệp 2 “.

4.

Sau khi chứng kiến tiền đạo của đội tuyển Đức -Klose ghi bàn bằng chân, BLV A ” phán” một câu rất chi là “logic” : ” Klose, ngoài việc anh biết ghi bàn bằng đầu, việc anh ghi bàn bằng chân ở giải này chứng tỏ anh là một cầu thủ biết ghi bàn bằng cả …đầu lẫn chân ” .

5.

Trận Ukraine và Saudi Arabia, một chuyên gia bóng đá bình luận giữa trận : ” Nói về bàn thắng thứ nhất của Ukraine mà cầu thủ ghi bàn bằng đầu gối, đây không phải là bàn thắng may mắn. Đá bóng là thế, bất cứ bộ phận nào cũng có thể ghi bàn ( trừ tay) . Không phải đánh đầu thì đánh đầu gối, cũng là …đầu cả”. Và : ” Những đường truyền của Voronin có nguy cơ thành bàn rất cao nếu cầu thủ tiền đạo của họ dứt điểm thành công.”

6.

Còn một BLV bình luận trận Argentina vè Serbie & Montenegro : ” Có thể thấy đội tuyển Argentina đang đá với tam giác được hình thành từ mỗi 3 người một. Các tam giác có đỉnh quay lên trên hoặc quay xuống dưới hoặc quay sang trái hoặc quay sang phải hoặc quay…lung tung. Tổng số tam giác là tổ hợp chập 3 của 11, các bạn chờ một chút để tôi tính…kết quả là…à xin lỗi phải là tổ hợp chập 3 của 10 vì không tình thủ môn…”.

7.

Cũng là BLV này nhưng trong một trận đấu khác :” Bắt chính hôm nay là trọng tài xyz, ông sinh ngày 15-4-1961. Ông cao 1m75, Cân nặng 72 kg và có nhóm máu O. Thống kê cho thấy trên sân hôm nay cũng có 7 cầu thủ mang nhóm máu O, 8 cầu thủ mang nhóm máu A, 4 cầu thủ mang nhóm máu B và 4 cầu thủ mang nhóm máu AB . Điều trùng hợp thú vị là cả hai vị trọng tài biên đều có nhóm máu B.”
8.
Trong trận đấu Brazil – Pháp, sáng 2-7-2006, một BLV bình luận: ” Pha chạm bóng vừa rồi của Juan suýt nữa làm cho Dida phải vào bóng nhặt lưới. Vâng, suýt nữa thì vào bóng nhặt lưới “(sửa rồi vẫn bị sai ).

Một số câu bình luận miễn…bình luận :
- Có thể nói De La Cruz là cầu thủ hay nhất của Ecurado vì từ đầu đến giờ anh đã có 3 cơ hội ghi bàn.
- Anh nhân xét như thế nào về phai ghi bàn …không vào của Adriano.
- Đội Serbie & Montenegro vừa mới bị dội một gáo nước lạnh, gáo nước này còn lạnh hơn cả gáo nước trong trận Hà Lan.
- Phải nói là tất cả các tình huống của hiệp 1 đã diễn ra đúng như chúng ta tưởng tượng.
- Adriano vừa lên chức cha, con gái của anh vừa mới sinh cho anh 1 cô con gái đầu lòng, cả hai đều mẹ tròn con vuông.

ca dao @!!!


Yêu anh mấy núi cũng trèo
Mấy sông cũng lội thấy anh nghèo..lại thôi

Yêm em mấy núi cũng trèo
Khi em mang bụng mấy đèo anh cũng dông!!!

***

Xa quê con nhớ mẹ hiền
Con về gặp mẹ….lấy tiền xong con lại xa quê

***

Râu tôm nấu với ruột bầu,
Chồng chan vợ ngó, lắc đầu hổng ăn.

(version 2)

Râu tôm nấu với ruột bầu
Chồng chan vợ húp lắc đầu chê tanh

***

Ta về ta tắm ao ta
Sảy chân chết đuối có người nhà vớt lên

(version 2)

Ta về ta tắm ao ta
Dù trong dù đục vẫn là cái ao

***

Bình tĩnh tự tin không cay cú
Âm thầm chịu đựng trả thù sau.

***

Má ơi đừng gả con xa
Gả con qua Úc,Canada được rồI

Má ơi đừng gã con xa
Chim kêu vươn hú biết nhà má đâu
Má ơi đừng gã con gần
Con qua mượn gạo nhiều lần má la

***

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở
Cưới nhau về tắt thở càng nhanh

***

Vẽ hình em lên cát
Rồi hôn em môt phát
Ôi cuôc đời chua chát
Toàn là đất với cát

***

Cười người chớ dại cười lâu
Cười hết hôm trước hôm sau lấy gì cười

***

Thấy người sang bắt quàng làm họ
Thấy người khó bỏ mặc đi luôn

***

Không tham lam không phải quan huyện
Không nhìu chiện không phải….Ziệt Nam

***

Lên chùa thấy bụt muốn tu,
Về nhà ngó vợ, muốn xù em ngay

***

Trên đồng cạn dưới đồng sâu
Chồng cày vợ cấy con trâu…..đi dzìa (về)

***

Không có cuộc tình nào khó
Chỉ sợ mình không liều
Đạp xe và quốc bộ
Quyết chí ắt được yêu

***

Đêm nằm ở dưới bóng trăng
Thương cha nhớ mẹ không bằng nhớ em

***

Ước gì em hoá thành trâu
Để anh là đỉa anh bâu lấy đùi

***
Hồng nào hồng chẳng có gai
Gái nào gái chẳng yêu 2,3 thằng

Hoa hồng thì phải có gai
Con gái thì phải phá thai đôi lần

***
Trên trời có đám mây xanh,
Ở giữa mây trắng xung quanh mây vàng.
Nếu mà anh lấy phải nàng,
Anh thà thắt cổ cho nàng ở không.

***

Cá không ăn muối cá ươn
Không có xe đẹp thôi đừng yêu em

***
Ước gì môi em là đít bút
Anh ngồi học bài cắn đít bút hun em

***

Người đi một nửa hồn tôi mất!!
Một nửa hồn kia …… đứng chửi thề

Người đi một nửa hồn tôi mất!!
Một nửa hồn kia …… sửa lại xài

***

Bánh mì phải có patê
Làm trai phải có máu dê trong người!!!

***

Làm trai cho đáng nên trai
Lang beng cũng trải giang mai cũng từng!!!

***

Gió mùa thu anh ru em ngủ
Em ngủ rồi……anh cạy tủ anh đi!!!!

***

Chọn xoài đừng để xoài chua
Chọn bạn đừng để bạn cua bồ mình

***

Những đêm dài ngồi chơi vi tính
Bỗng bàng hoàng khi nhìn thấy roi mây

***

Thân heo vừa béo lại vừa ù
Bảy nổi ba chìm với nước lu
Chết đuối quẫy chân không ai cứu
Đứa nào mà cứu, đứa ấy ngu

***

Ngồi học hồn để lên mây
Ông tiên ổng hỏi: “Lên đây làm gì?”
Thưa rằng lên hỏi đề thi
Ông tiên ổng chửi : “Về đi, con mẹ mày…!!”

***

Hôm nay nhân dzợ đi xa
Còn cô em dzợ, dzê ra khỏi chuồng !

***

Trước mắt em anh là thằng hai lúa
Sau lưng em anh là chúa giang hồ

***

Nhớ quá khứ buồn rơi nước mắt
Nhìn tương lai lạnh toát mồ hôi

***

Nhận được thư em lúc nhá nhem
Mừng mừng Tủ Bếpi Tủ Bếpi mở ra xem
Trong thư em viết dăm ba chữ
“Anh ơi ngày mai nó lấy em”

***

Nắng mưa là chuyện do trời
Cúp cua là chuyện ở đơì học sinh
Cúp cua đừng cúp một mình
Rủ thêm vài đứa tâm tình cho vui

***

Hôm qua anh đến nhà em
Ra về mới nhớ để quên 5000
Anh quay trở lại vội vàng
Em còn ngồi đó, 5000 …mất tiêu

***

(Suy ngẫm)

Chị tôi lớn tuổi hơn tôi .
Mẹ tôi lớn tuổi hơn tôi rất nhiều .

Ô Kiaaàa có một cánh diều .
Diều mà có gió thì diều sẽ bay

***

Đời là… cái đinh
Tình là… cái que
Bố vợ là… con gà què
Ngo nghoe anh đập chết

***

Đường Sài Gòn vừa dài vừa hẹp
Gái Sài Gòn vừa đẹp vừa dê

***

Ai vô xứ Huế thì vô
Còn tao.. tao cứ thủ đô tao dzìa!

***

Chiều chiều ra đứng ngỏ sau
Trông về quê mẹ ruột đau chín chiều
Chờ hoài chờ mãi chẳng thấy mẹ yêu
Sao giờ chưa thấy mẹ yêu gửi tiền.

Chiều chiều lại đứng ngỏ sau,
Mẹ yêu mẹ hỡi mau mau gửi tiền.

cưởi part 3


Cười tí nhá mí bác
Hát bài nì trong shjnh nhựt bạn nAz`(Đảm bảo k0 bị đập k0 lấy keng )
Happy Birthday To You
You Live In The Zoo
You Look Like Chimpanzee
All the Monkey Love You
sexy girl Truyện Cười Tuyển Chọnsexy girl Truyện Cười Tuyển Chọn
Cú điện thoại gọi đến đồn cảnh sát:- Alô, có một người điên trốn khỏi trại tâm thần!
- Ông có thể tả hình dáng của người ấy không?
- Trạc 40 tuổi, đầu hói, quần áo sọc, tóc tai bù xù!
- Ông ta bị hói?
- Đúng vậy.
- Thế thì làm sao mà tóc tai bù xù được?
- Thì tôi đã bảo là hắn bị điên mà! <== cái này ko biết ai điên đây
43 Truyện Cười Tuyển Chọn

surrender Truyện Cười Tuyển Chọnsurrender Truyện Cười Tuyển Chọn
Có 11 người, 10 đàn ông và 1 đàn bà đang bám trên thang dây của 1 chiếc máy bay cứu hộ. Vì thang dây chỉ chịu được sức nặng của 10 người nên 1 người phải hy sinh để cứu 10 người còn lại. Đùn đẩy mãi, không ai chịu thả tay ra, người phụ nữ liền buồn rầu nói: – Tôi là phụ nữ, Chúa đã sinh ra tôi để giúp đỡ, chia sẻ khó khăn hoạn nạn với các anh, là người hy sinh vì hạnh phúc của đàn ông. Tôi sẽ thả tay ra để các anh được sống. Vừa dứt lời, 10 vị đàn ông vỗ tay sung sướng… == > Hãy cảnh giác trước lời nói của phụ nữ!!! <— Troài oai! dại dột he he he …

beat brick Truyện Cười Tuyển Chọnbeat brick Truyện Cười Tuyển Chọn
Trong quán, nếu bỗng nhiên có một con ruồi “chết đuối” trong cốc bia. Cách cư xử của dân nhậu mỗi nước sẽ khác nhau. Người Anh khinh khỉnh: – Anh bồi, làm ơn đổi cốc khác. Người Pháp lẳng lặng đổ hết cốc bia. Người Tây Ban Nha không uống, trả tiền và ra về. Người Nhật mắng xa xả: – Làm ăn kiểu gì thế? Người Đức đưa cốc bia cho bồi bàn: – Mời anh! Người Mỹ nói: – Lần sau để bia và ruồi riêng ra. Ai thích có ruồi thì tự bỏ vào! Và (khá nhiều) người Việt ta: – Con ruồi… con ruồi… Lộc đấy! (Rồi uống cạn cả bia lẫn ruồi!!!).

oh Truyện Cười Tuyển Chọnoh Truyện Cười Tuyển Chọn
Học cho lắm cũng ăn mắm với cà. Học tà tà cũng ăn cà với mắm. Học cho lắm cũng đi tắm cởi truồng . Học luồn xuồn cũng cởi truồng đi tắm. << kakaka
big smile Truyện Cười Tuyển Chọnbig smile Truyện Cười Tuyển Chọn

triết lý sống!!


Triết lý sống đúng nhất:
1. Không mày đố thầy dạy ai.
2. Con đường tới vinh quang không có dấu chân của kẻ lười biếng vì kẻ lười biếng thì làm quái gì chịu đi bộ mà có dấu chân.
3. Học là để hiểu Không hiểu thì phải hỏi Đã hỏi thì phải hiểu Không hiểu thì … đừng hỏi!
4. Một điểm cũng là thầy nửa điểm cũng là thầy!!
5. Thuận vợ thuận chồng , con đông mệt quá!!
6. Người ta dùng thời gian để kiếm tiền ……rồi lại dùng tiền để đốt thời gian.
7. Tiền không thành vấn đề , nhưng vấn đề là không có tiền—->
——————————————————————————-
Trong quán bia, có hai anh trung niên đọc hai câu thơ về quan hệ giữa vợ và bồ. Một anh đọc: Vợ là địch, bồ bịch là ta, chiến tranh xảy ra, ta về bên địch, nằm trong lòng địch, ta nhớ về ta. Anh khách bảo: – Hay lắm! Nhưng nếu xếp vợ là kẻ địch thì không nên. Chẳng lẽ anh chung sống với địch à. Tớ có câu này hay hơn: “Bồ là phở, vợ là cơm. Sáng đưa cơm đi ăn phở. Trưa mời phở đi ăn cơm. Chiều phở về nhà phở, cơm về nhà cơm. Tối ngủ với cơm mà lòng lại nhớ phở”
——————————————————————————-=
Đã rất nhiều lần tôi muốn bỏ rượu và bia, nhưng tôi lại cảm thấy xấu hổ. Mỗi lần nhìn ly bia, tôi lại nghĩ về những người công nhân cực khổ đã làm ra nó. Họ đều có vợ con phải chăm sóc, con cái họ đều có những giấc mơ phải thực hiện. Nếu tôi không uống, có thể họ sẽ mất việc và những giấc mơ của con họ sẽ mãi tan biến. Tôi không thể ích kỷ chỉ lo cho sức khỏe của mình. Tôi uống để biến giấc mơ của rất nhiều người thành sự thật. Đừng vì lợi ích của mình mà làm ảnh hưởng đến những người khác các bạn nhé. —->
———————————————————————————–
Bộ trưởng Giáo dục về thăm trường cũ, ông muốn thăm căn phòng trong KTX mà ông đã ở cách đây 20 năm. Trong căn phòng này hiện có một sinh viên đang ở. Ông vào phòng và thốt lên: – ồ vẫn cái bàn ta từng ngồi học 20 năm trước. Vẫn cái giường ta từng ngủ 20 năm trước. Ôi, vẫn cái tủ ta treo quần áo 20 năm trước. Và ông mở tủ ra, trong tủ có một cô đang ngồi mà không có mảnh vải che thân. Chú sinh viên vội nói: – Ðây là bà chị họ em mới ở quê ra. – Chà, chú em giải thích giống hệt ta 20 năm trước!


tuyển tập tâp 2!!!!


Gỡ lỗi Hai chàng lập trình viên nói chuyện với nhau. “Hôm qua vì mải mê dò lỗi phần mềm cho công ty nên tớ quên mất cuộc hẹn với người yêu”. “Thế nàng có bỏ qua cho cậu không?” ” May là sau một hồi năn nỉ, tớ cũng được nàng tặng cho một bản vá lỗi”. ” Đúng là chuyên viên debug có khác”. ” Hehe, cũng nhờ có… bản quyền rồi nên debug dễ ấy mà”.
—————————————————————————-
cái quần…
Nhà nàng ở cạnh nhà tôi. Cách nhau cái cọc để phơi áo quần. Hai người nhầm lẫn tứ tung. Nàng như cũng có cái quần giống tôi. Ðể rồi có một lần phơi. Thế nào tôi lấy nhầm ngay của nàng … Tôi chiêm bao rất nhẹ nhàng. Thấy nàng hé cửa gọi sang thế này: “Ấy ơi ấy hãy vào đây, Cho tui đổi lại cái này chút coi”. Lần đầu tiên thấy nàng cười. Nàng che một tấm vải dày ngang hông (?). “Cái quần duy nhất của em, Hôm qua anh lấy về bên ấy rồi …”
———————————————————————————
Siêu Nhân đích thực Siêu nhân uống rượu cuối năm
Hai người đàn ông đang ngồi uống rượu tại quầy bar trên tầng thượng toà nhà Empire State. Người thứ nhất quay sang người kia và nói, “Anh biết không, tuần trước tôi
khám phá ra một điều rằng nếu nhảy từ trên tầng thượng của toà nhà này, thì lúc rơi ngang qua tầng thứ 10, các cơn gió quanh toà nhà mạnh đến nỗi chúng đưa ta bay vòng quanh và quay trở lại cửa sổ”.

Người phục vụ đang lau chùi quầy bar chỉ lắc đầu vẻ không tán thành. Người thứ hai nói:

- Anh bị điên đấy à? Không thể nào xảy ra chuyện đó được.

- Không, thật đấy – người thứ nhất nói – để tôi chứng minh cho anh thấy.

- Anh ta đứng lên quầy bar, nhảy ra khỏi ban công và lao thẳng xuống phố. Khi rơi ngang qua tầng 10, cơn gió mạnh cuốn anh ta quanh toà nhà và quay trở lại cửa sổ tầng thứ 10, rồi anh ta đi thang máy quay lên chỗ quầy bar.

Anh chàng thứ hai có vẻ ngạc nhiên tột độ:

- Tôi đã tận mắt trông thấy, nhưng đó chắc chắn chỉ là do may mắn thôi.

- Không, tôi sẽ chứng minh lần nữa – người thứ nhất nói rồi nhảy.

Một lần nữa khi anh ta lao mạnh xuống phố thì cơn gió tầng thứ 10 lại nhẹ nhàng đưa anh ta quanh toà nhà và trở lại cửa sổ.

Khi lên tầng, người thứ hai tỏ vẻ thán phục:

- Chà, được rồi – người thứ hai nói – hiệu nghiệm thật, vậy tôi sẽ thử!

Anh ta nhảy ra ngoài ban công, lao xuống dưới, qua tầng 11, 10, 9, 8… và nát bét dưới vỉa hè. Trên tầng, người phục vụ quay sang nói với người kia rằng:

- Anh biết không, Siêu Nhân, lắm khi anh là một kẻ xuẩn ngốc thực sự.


chịu!!!!!


Trong vườn hoa nhà thờ, linh mục đang đi dạo với một thương gia. Một giáo đồ trẻ đi phía sau. Câu chuyện giữa linh mục và vị thương gia có vẻ rất hấp dẫn, nhà buôn trả giá: – 5 vạn đôla! – Không được! – 10 vạn đôla! Im lặng. – Thôi được, 50 vạn vậy nhé! Linh mục vẫn không chấp thuận, vị khách lắc đầu rút lui. Giáo đồ trẻ vội bước đến trước mặt vị linh mục nói: – Thưa cha, 50 vạn đôla là một con số không nhỏ đâu! Sao cha lại từ chối? – Nhưng con có biết yêu cầu là gì không? Ông ấy đề nghị ta mỗi lần giảng đạo xong không nói “Amen”, mà nói “Cocacola”.

Nàng tiên cá mới có bạn trai.
Sau một hồi tâm sự, chàng trai nói với nàng tiên cá:
- Để anh lên bờ thay bình oxy khác nhé!

Khiếp quá!
Chồng đang xem ti vi thì vợ giục:
- Anh đi chợ đi!
- Đó không phải là công việc của đàn ông! – chồng đáp.
- Thế hả? Vậy thì lên giường ngay, tôi sẽ giao cho anh việc của đàn ông!
- Thôi được rồi! Cái giỏ đi chợ đâu?

Khó kiêng
công ty nọ tổ chức đợt khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể nhân viên.
Sau khi khám xong, một anh chàng ra về, vẻ cực kỳ thiểu não.

Thấy vậy, cô vợ hỏi:

- Bác sĩ bảo sao hả anh?

- Bác sĩ bảo anh không được “gần gũi” vợ trong hai tháng, còn John bạn anh thì không được hút thuốc trong ba tháng.

- Ừ, kiêng cữ như vậy cũng tốt, anh ạ!

Được một tuần, trước khi đi ngủ cô vợ thỏ thẻ:

- Anh à, sáng nay đi chợ em gặp anh John.

- Thì sao?

- Anh ấy đã… hút thuốc rồi.

An nghỉ
Một hôm người thợ khắc bia mộ nằm mộng thấy một người đàn ông nói với mình:
- Xin anh hãy chữa lại dòng chữ: “An nghỉ ngàn thu” trên mộ tôi thành “An nghỉ 26 thu”.
- Tại sao vậy?
- Vì hôm qua, tức là vừa đúng 26 năm sau ngày tôi chết, bà nhà tôi qua đời và quyết định xuống đó cùng tôi.

Nhầm mất rồi!
Anh chồng chạy ù về nhà, ôm chặt lấy cổ vợ và hôn. Người vợ cũng hôn lại.
- Nào em, bây giờ anh không còn ria mép thì làm thế nào em nhận ra anh?
- Ồ, hoá ra là anh à?

tuyển tập thơ hay!!


Việc quay cóp cốt ở nhanh tay,
Photo giỏi cũng tùy từng địa điểm…
Như lớp ta từ trước
Vốn xưng hùng xưng bá đã lâu
Bàn 1,bàn 2,bàn 3 đã chia
, Phong cách đôi khi cũng khác
Từ Hình học, Giải tích, Đại Số…
Bao lần ra hàng thu nhỏ
Cùng triết Mác, hữu cơ, từ trường,
mỗi môn hùng cứ một năm,
Tuy kĩ thuật có lúc khác nhau,
Song hao kiệt thì kì nào cũng có
big smile Truyện Cười Tuyển Chọnbig smile Truyện Cười Tuyển Chọnbig smile Truyện Cười Tuyển Chọn

*Bước tới đèo Ngang té cái rầm.
Cỏ cây châm đít đá châm mông .
Lom khom xuống núi tìm chiếc dép.
Một chiếc đây rồi, chiếc nữa đâu??? beat brick Truyện Cười Tuyển Chọn

Thương Vợ”
*Quanh năm hút chích ở mom sông,
Hít đủ năm phân chích một liều
Lặn lội thân cò khi quãng vắng
yỉu xìu bủng bẻo buổi tuần tra,
một duyên hai nợ âu đành phận.
năm nắng mười mưa chẳng bỏ chơi,
cha mẹ thói đời ăn ở bạc
có tiền hổng chích cũng như không…byebye Truyện Cười Tuyển Chọnbyebye Truyện Cười Tuyển Chọn

*Vật chất ở trong chai
Tinh thần ở ngoài chai
Muốn lên sự nghiệp lớn
Mỗi ngày phải vài chaibeauty Truyện Cười Tuyển Chọnbeauty Truyện Cười Tuyển Chọnbeauty Truyện Cười Tuyển Chọn

Đầu lòng hai ả tố nga
Thuý Kiều là chị em là Thúy Vân
Ma cũng tránh quỷ ngại ngần
Dáng người nét mặt mười phần đười ươi
Vân xem đanh đá khác người
Mặt mày rầu rĩ như người có tang
Miệng cười tựa rắn hổ mang
Củi khô thua tóc, cóc nhường màu da
Kiều càng xấu xí gian tà
So bề ngu dốt lại là phần hơn
Người xanh bủng mặt nhờn nhờn
Dưa ghen thua khắm cá hờn kém tanh
Một hai xấu nhất kinh thành
Dốt đành đòi một đần đành họa haisurrender Truyện Cười Tuyển Chọnsurrender Truyện Cười Tuyển Chọnsurrender Truyện Cười Tuyển Chọn

truyện cười ngày thường


Cởi trần đến cơ quan
Vợ bảo chồng: – Xăng dầu tăng giá thì anh phải tìm cách giảm chi phí đi chứ!
- Giảm thế nào đây! Xe vẫn thế, quãng đường hàng ngày đến cơ quan vẫn thế.
- Nhưng có thể làm tăng tốc độ của xe mà không cần tiêu tốn thêm xăng dầu bằng cách giảm tải của xe…
- Tức là em muốn anh sẽ… nhịn đói, cởi trần, quần đùi khi đi xe đến cơ quan?

*
* * Truyện Cười Tuyển Chọn

Hoàn cảnh
- Hè năm nay, địa bàn tôi quản lý không hề có cảnh học sinh đá bóng dưới lòng đường!
- Bằng biện pháp nào mà đồng chí quản lý tốt thế?
- Biện pháp gì đâu. Chẳng qua là phố tôi ở cứ sau mỗi trận mưa là đường đều ngập hết.

*
* *

Đừng gây gổ, em yêu
Trong khi chuẩn bị bữa ăn sáng vợ bảo chồng:
- Anh thân yêu, giá như được cưới một lần nữa, anh lại lấy em chứ?
- Này em, anh không muốn mới sáng ra chúng ta đã cãi nhau đâu nhé.
 Truyện Cười Tuyển Chọn
*
* *
“Ông con” đi du học về
Chuyện về một chú cách đây hai năm rồi, hồi ấy chú mới đi du học về, lúc nào cũng ca ngợi bên Tây cái này tốt hơn, cái kia to hơn, cái nọ bền hơn. Cả chuyện bàn thắng Việt Nam mấy trận vừa rồi ngon lành thế mà chú vẫn cho là… kém xa “Tây”.
Ông bố tức quá bèn cho cậu ta một cái tát nảy đom đóm mắt. “Ông con” ôm mặt xuýt xoa:
- Bố tát như thế ăn thua gì, bên Tây người ta tát đau hơn nhiều!
- (Hết biết)!!!

*
* *

Thiên hạ suy luận
Trên xe buýt, cô gái thì thầm vào tai người yêu:
- Anh đừng có càu cạu và cằn nhằn thế, kẻo người ta lại tưởng chúng mình là vợ chồng đấy.

* Truyện Cười Tuyển Chọn
* *

Phòng xa
- Mỗi dự án xây dựng ta nên mua một vài con bê con.
- Sao lại thế?
- Nhiều dự án, giải phóng mặt bằng xong để hoang nhiều năm. Nuôi bê bằng chỗ cỏ mọc hoang, mấy năm sau sẽ thành bò, mổ ra mừng khởi công xây dựng chẳng hay à?

bệnh nghề nghiệp!!


1.SINH RA NHƯ THẾ NÀO

Một cậu bé hỏi bố mình: “Bố ơi! Con được sinh ra như thế nào hả bố?” Người cha là một kĩ sư công nghệ thông tin đang lướt web bèn ứng khẩu trả lời cậu quí tử.

“Mẹ và bố cùng duyệt web trên một chiếc giường. Cha kết nối với mẹ. Cha upload dữ liệu từ một cái USB sang cho mẹ. Sau khi download hết về, mẹ sửng sốt thông báo là mẹ không cài một chương trình anti-virus nào cả, trong khi đó, bố cũng không cài đặt Firewall”.

“Rồi thế nào nữa hả bố?”

“Cả cha và mẹ đều cố gắng xoá bỏ số dữ liệu trên, thậm chí là format lại ổ nhưng không kịp. Vậy là sau 9 tháng 10 ngày, con được sinh ra đời”.beat brick Truyện Cười Tuyển Chọn

2.Chế tạo đàn bà

Ông vua xe hơi, Henry Ford sau khi chết được đưa lên thiên đàng. Tại cổng thiên đàng có Thánh St Peter chờ sẵn để đón Ford.

Vừa gặp Ford, Thánh Peter cho biết: Ford hồi còn sống, ngươi đã làm nhiều việc công ích cho xã hội, như sáng chế phương pháp làm việc dây chuyền cho kỹ nghệ xe hơi làm thay đổi cả thế giới. Với thành quả như vậy, ngươi sẽ được một ân huệ là có thể chuyện trò với bất cứ ai ở thiên đàng này.

Suy nghĩ vài giây, Ford xin được gặp Thượng Ðế. Thánh Peter dẫn Ford đến gặp Thượng Ðế. Vừa gặp Thượng Ðế, Ford hỏi ngay:

- Thưa Ngài, lúc ngài chế tạo ra đàn bà, ngài đã suy nghĩ gì?

Thượng Ðế nghe xong bèn hỏi lại:

- Ngươi hỏi như vậy là ý gì?

Ford liền trả lời:

- Trong sáng chế của ngài có quá nhiều sơ sót. Phía trước thì bị phồng lên, phía sau thì bị nhô ra. Máy thường kêu to khi chạy nhanh. Tiền bảo trì và nuôi dưỡng quá cao. Thường xuyên đòi hỏi nước sơn mới. Cứ đi 28 ngày là lại bị chảy nhớt và không làm việc được. Chỗ bơm xăng và ống xả lại quá gần nhau. Ðèn trước thì quá nhỏ. Tiêu thụ nhiên liệu thì nhiều kinh khủng khiếp.

Thượng Ðế nghe qua liền bảo:

- Ngươi hãy đợi một chốc lát để ta xem lại bản thiết kế.

Ngài bèn cho gọi toàn bộ kỹ sư thiết kế và cơ khí trên thiên đàng lại để xem lại quá trình, sau một thời gian họ đã trình lên cho Thượng Ðế bản báo cáo. Xem xong, ngài bèn phán rằng:

- Những lời ngươi vừa nói hoàn toàn đúng, bằng sáng chế của ta thật có nhiều sai sót, nhưng nếu tính trên phương diện kinh tế thì hiệu quả lại rất cao: Có gần 98% đàn ông trên thế giới xài sản phẩm do ta chế tạo, trong khi chỉ chưa đầy 10% đàn ông xài sản phẩm của ngươi.

truyện cười học sinh!!!


Nhẫn vàng

MR: Anh tặng cưng cái nhẫn nè! Truyện Cười Tuyển Chọn

AD: Trời, đã vậy, nhẫn vàng hả anh? Truyện Cười Tuyển Chọn

MR: Không, nhẫn này phải đeo qua nửa ngày nó mới thành vàng!surrender Truyện Cười Tuyển Chọn

AD: Nhẫn gì kì vậy anh?adore Truyện Cười Tuyển Chọn

MR: Thì nhẫn cỏ đó! big smile Truyện Cười Tuyển Chọn Truyện Cười Tuyển Chọn

KHÔNG VỪA

AD: Sao kiếm hoài hổng ra cái nón bảo hiểm nào vừa với đầu mình!?adore Truyện Cười Tuyển Chọn

MR: Bà thử qua cái tiệm bán thau nhôm kế bên xem?big smile Truyện Cười Tuyển Chọn

Binh binh binh…

QUÁ KẸT

AD: Ê, bữa trước mượn tui 1 ngàn gửi xe, sao chưa trả?big smile Truyện Cười Tuyển Chọn

MR: Bà thông cảm, đang kẹt quá, cho tui… trả góp được không? surrender Truyện Cười Tuyển Chọn

CỒNG KỀNH

MR 1: Bữa qua ra đường bị cảnh sát thổi, tức quá!adore Truyện Cười Tuyển Chọn

MR 2: Vì lỗi gì vậy?

MR 1: Thì chở hàng cồng kềnh!

MR 2: Mày chở cái gì?

MR 1: Chở… nhỏ bồ tao!surrender Truyện Cười Tuyển Chọn

TỨC

MR 1: Bữa qua tức quá, đi ngang nhà nhỏ, thấy nhỏ ngoắc ngoắc tay, nói “vô đây, vô đây”. Tao vô thì…

MR 2: Thì sao?

MR 1: Thì phát hiện ra nhỏ mới ngoắc tay kêu con Ki Ki nhà nhỏ!sexy girl Truyện Cười Tuyển Chọn

MR 2: Ặc ặc ặc…

GẤP MƯỜI

AD: Sao ông nỡ thương con nhỏ đó mà hổng thương tui? Tui tự thấy mình còn gấp mười lần nó!surrender Truyện Cười Tuyển Chọn

MR: Tui nghĩ là gấp đôi thôi!byebye Truyện Cười Tuyển Chọn

AD: Tại sao?

MR: Thì tui đang nói về… trọng lượng đó!byebye Truyện Cười Tuyển Chọn

HẾT BIẾT

AD ghé tiệm rửa xe: Bác ơi, ở đây có nhận rửa chén không ạ? Để ngày ngày con đem ra rửa!

Chủ tiệm… xỉu luôn!  Truyện Cười Tuyển Chọn

PHŨ PHÀNG

MR gọi cho AD: Ấy hả? Mình vừa gửi tặng ấy một bài hát qua sóng FM đó!

MR nghe trong điện thoại tiếng AD: Tí, mày tắt radio đi ngay!  Truyện Cười Tuyển Chọn Truyện Cười Tuyển Chọn

VUI

AD: Buồn quá đi!

MR: Để tui hát một bài bà nghe cho vui lên nha!

AD: Thôi, nếu vậy ông để tui buồn tiếp đi!


-Chân lý!Của con trai


adore Truyện Cười Tuyển Chọn1-Chân lý!Của con trai(boy vào đây nà)^o^

1- Con gà trống đẹp hơn hay con gà mái đẹp hơn!?
Câu trả lời: Con gà trống!

2- Con công đực xấu hơn con công mái!?
Câu trả lời: Con công mái xấu hơn!

3- Con cá (bất kỳ loài nào) đực đẹp hơn con cá cái!?
Câu trả lời: Tất nhiên rồi! Đến con cá chép đực cũng còn có râu ở đầu và kiếm ở bụng cơ mà!

4- Tại sao con hươu đực đẹp hơn con hươu cái!?
Câu trả lời: Bởi vì nó có bộ sừng rất đẹp!

5- Những con cào cào đực lại đẹp hơn con cào cào cái!?
Câu trả lời: Đơn giản bởi vì nó đẹp

6- Và tại sao lại gọi là ông trăng (ông mặt trời, ông sao) mà không gọi là bà trăng!?
Câu trả lời: Bởi vì ông đẹp hơn bà!

Về trái tim.

1- Tai sao chỉ có bà phù thuỷ đọc ác mà không có ông phù thuỷ độc ác!?
Câu trả lời: Không có người đàn ông nào độc ác như đàn bà!

2- Tại sao người mẹ kế luôn luôn là cái ác mà không phải là bố dượng!?
Câu trả lời: Họ không thể không như vậy!

3- Tại sao chỉ có mỹ nhân kế chứ không có nam nhân kế!?
Câu trả lời: Họ không gian xảo như phụ nữ được!

4- Tại sao người ta nói ”Làm một người tốt đã khó nhưng làm một người đàn bà tốt còn khó hơn!”!?
Câu trả lời: Vì phụ nữ khó mà trở thành một người tốt!

5- Tại sao người ta nói: ”Nếu muốn trả thù một ai đó, hãy gửi cho hắn một người đàn bà đẹp”!?
Câu trả lời: Bởi vì phụ nữ thật là nguy hiểm!


Quảng cáo!!


rước khi thâm nhập một thị trường mới, các công ty đa quốc gia thường phải khảo sát rất kỹ, không chỉ về tiềm năng tiêu thụ sản phẩm mà còn cả về thị hiếu, lối sống, văn hóa… của người dân khu vực đó. Thế nhưng, nhiều khi họ vẫn phạm những sai lầm tai hại.

- Nhập khẩu vào Trung Quốc, khẩu hiệu chiêu thị (slogan) của gà rán Kentucky là: “Mút ngón tay thật là tuyệt!”, dịch sang tiếng Hoa thành một câu dựng tóc gáy: “Cắn đứt luôn ngón tay của bạn!”.

- Khôi hài hơn, cũng vì lý do trên, một doanh nghiệp gà rán khác của Mỹ là Frank Purdue đã phải cho hạ tất cả các biển quảng cá o to tổ chảng của họ, vốn được dựng lên khắp đất nước Mexico. Trăm sự chỉ tại câu khẩu hiệu cạnh bức vẽ con gà rán. Từ nghĩa gốc: “Cần một người đàn ông bền bỉ để làm cho thịt gà mềm”, câu khẩu hiệu trên được hiểu sang tiếng Mexico: “Phải có một người đàn ông chăm chỉ để làm cho con gà… cương cứng”.

- Chương trình bán hàng “Got milk!” (Dùng sữa nhé!) của hãng sữa Dairy Association cực kỳ thành công khiến họ quyết định mở rộng sang thị trường Mexico, nơi câu khẩu hiệu được hiểu thành: “Bạn đang tiết sữa đấy à?”.

- Hãng đồ điện gia dụng nổi tiếng Thụy Điển Electrolux khi giới thiệu mặt hàng máy hút bụi tại Mỹ đã dùng câu “Nothing sucks like Electrolux” để quảng bá sản phẩm của mình. Câu này có thể hiểu theo 2 cách nhưng đa phần sẽ hiểu là “Không có gì đáng thất vọng bằng Electrolux”.

- Colgate giới thiệu một loại kem đánh răng mới tại Pháp với tên gọi “Cue”, trùng tên với một tạp chí khiêu dâm khét tiếng tại đây.

- Khẩu hiệu “Come Alive With the Pepsi’s Generation” (Sảng khoái với Pepsi thế hệ mới) được chuyển nghĩa sang tiếng Hoa là “Pepsi đem tổ tiên bạn từ dưới mồ trở lại”.

- Tên gọi ban đầu của hãng Coca Cola tại Trung Quốc được phiên âm thành “Kekoukela”, có nghĩa là “Cắn đuôi con nòng nọc sáp” hoặc “Con ngựa cái nhồi sáp”, tùy theo khẩu âm của từng địa phương. Các chuyên viên của Coca Cola sau đó đã phải tra cứu 40.000 từ đồng âm để tìm ra được tên mới “Kokoukole” (khả khẩu khả lạc), với nghĩa “khá vừa miệng, khá vui”.

Bệnh viện tâm thần!!!


Bác sĩ : Đây là bệnh viện tâm thần, anh làm sao mà xin vào đây???

Bệnh nhân : Tôi bị điên

Bác sĩ : Tại sao anh biết mình bị điên???

Bệnh nhân : Vợ tôi trước khi lấy tôi đã có một đứa con gái riêng, bây giờ đã là một thiếu nữ trưởng thành. Không ngờ Bố tôi lại cưới nó về làm vợ, vì vậy, vợ tôi nghiễm nhiên trở thành Mẹ vợ của Bố chồng mình.

Bác sĩ : Đúng, không cùng dòng máu có quyền lấy nhau.

Bệnh nhân : Và tôi đang là đứa con lại trở thành Cha vợ của Bố tôi.

Bác sĩ : Đúng như vậy.

Bệnh nhân : Mới đây, con gái của vợ tôi, tức là Mẹ kế của tôi, sinh được một đứa con trai. Tất nhiên thằng bé đó là em ruột cùng Cha khác Mẹ với tôi.

Bác sĩ : Đúng vậy.

Bệnh nhân : Và đương nhiên vợ tôi và tôi đều là Ông Bà ngoại của nó.

Bác sĩ : Đúng vậy.

Bệnh nhân :Sau đó một thời gian, vợ tôi sinh được một đứa con trai. Vậy là con ghẻ của tôi tức là Mẹ kế tôi đồng thời là chị ruột của đứa con tôi lại là Bà Nội nó. Nói cách khác : con tôi là em tôi và cũng là Cậu tôi vì là em của Mẹ kế tôi.

Bác sĩ : Có lý !

Bệnh nhân : Như vậy có nghĩa là vợ tôi trở thành con dâu của Mẹ kế tôi, tức là con gái của vợ tôi trở thành Bà Dì của Mẹ nó. Đương nhiên, đứa con tôi là cháu tôi và tôi là Ông Nội tôi và là anh của vợ tôi . Bác sĩ coi, chỉ luẩn quẩn trong cách xưng hô ở gia đình mà tôi phát điên lên!

Bác sĩ : Nghe anh kể mà tôi cũng muốn phát điên lên đây!

Có 2 thằng bạn gặp nhau sau khi đã tốt nghiệp Đại học.
1 thằng hỏi: “Nghe nói ông đi làm ở Microsoft ?”
- Ừ, chính xác, nhưng tui bị đuổi ngay từ đầu tiên !
- Tại sao dzậy ?
- Trong thư gọi tui đi làm có ghi thông báo rõ ràng là “chỉ mang cà vạt đỏ”.
Dzậy mà lúc đến công ti tui thấy mọi người còn mặc cả quần áo ?????????

công viên!!


Trong công viên nọ có hai bức tượng rất đẹp, một nam và một nữ. Họ lặng lẽ đứng đó nhìn nhau đắm đuối suốt nhiều năm. Một buổi sớm mai, một thiên thần xuất hiện và ban cho họ một điều ước:
- Hai ngươi là những pho tượng mẫu mực, đă mang lại niềm vui cho nhiều người, ta ban cho các ngươi điều ước vĩ đại nhất: sự sống. Các ngươi sẽ có 30 phút để làm tất cả những ǵì hao khát bấy lâu nay.
Thiên thần dứt lời, lập tức hai bức tượng trở thành người thật. Họ mỉm cười với nhau, dắt tay nhau chạy vào khu rừng bên cạnh và lẩn vào sau một bụi cây. Thiên thần mỉm cười một mình khi nghe thấy đôi trai gái cười rúc rích và bụi cây rung soàn soạt, cành lá đu đưa.
Sau 15 phút, hai pho tượng sống từ sau bụi cây trở ra, vẻ thỏa măn, tươi tỉnh.
Băn khoăn, thiên thần nhìn đồng hồ và phán:
- Các ngươi vẫn còn 15 phút làm người nữa. Các ngươi có muốn tiếp tục không?
Bức tượng nam nhìn bức tượng nữ âu yếm và hỏi:
- Em ơi! mình làm lại lần nữa nhé?
Bức tượng nữ mỉm cười e ấp và đáp:
- Vâng! Nhưng lần này đến phiên anh giữ con bồ câu để em “bĩnh” lên đầu nó!


trên 18 nhá!!!


Đặt tay lên ngực cô bạn gái là dân vi tính, chàng khẽ hỏi một cách tò mò: “Cái gì đây?” “Dàn loa 2.1″, cô nàng khúc khích trả lời. “Cái gì đây?” “Nút chỉnh volume”. “Sao anh vặn max mà không có tiếng?” “Dốt ạ, anh phải cắm phích điện vào ổ đã chứ”. Anh ta hì hà hì hục… cắm phích… ,…. bổng nghe … bốp chát hự …. rầm, anh ta bay dính vào vách. Lồm cồm bò dậy và hỏi: chuyện gì vậy em? Cô gái trả lời tỉnh bơ: Không đọc kỹ hướng dẫn, phích 110 mà dám cắm vào ổ 220

Một anh chàng không may bị liệt cái ” ấy “. Anh ta đã chạy chữa khắp nơi mà

không khỏi. Sau có người mách cứ thử đi xem phim “tươi mát” của Mỹ xem sao

. Thôi thì cũng thử xem. Thế là anh ta vào một rạp chiếu phim cấm trẻ em dưới

16 tuổi. Ðang xem nửa chừng anh liền thò tay xuống để kiểm tra. Bỗng anh thấy dường như căn bệnh oái oăm của mình đã khỏi. Thế là anh ta sướng quá hét đứng lên hét:

- Nền văn hoá Mỹ muôn năm!

Bỗng người đàn ông ngồi cạnh vỗ vai anh và ôn tồn nói:

- Tôi yêu cầu anh hai việc. Thứ nhất là anh trật tự cho. Và thứ hai là anh bỏ ngay cái tay ra khỏi quần tôi!

Sau nhiều năm chung sống, cặp vợ chồng đã nhuần nhuyễn hết 36 chiêu “hấp tinh đại pháp” và bây giờ cảm thấy “xưa rồi Diễm”. Cô vợ không còn cảm giác sung sướng như xưa nữa. Trong lòng cảm thấy bức xúc, nên tìm tới người bạn tâm sự , được cô bạn chỉ ra khuyết điểm là vì thiếu cảm giác mạnh và dạy cho cô vợ là phải kêu người chồng láy trớn thật xa và làm nhanh vào thì mới có cảm giác sung sướng. Cô vợ cảm thấy mừng rỡ , mau mau chạy về tìm anh Chồng kể lại và muốn thực tập liền. Vì muốn được xa và nhanh nên cô vợ kêu anh chồng trèo lên trên bàn và cô vợ nhắm mắt nằm ngữa dưới đất, để cho anh chồng nhảy xuống. Sau khi anh chồng nhảy xuống, cô vợ cảm thấy vô cùng sung sướng đến tận mây xanh và hói hã không ngừng kêu anh chồng lên bàn làm lại. Anh chồng chưa kiệp leo lên bàn thi bị cô vợ hói hã nữa, anh chồng tức mình chửi thề: M từ từ chứ, để tui thủng thẳng “rút cái dò ” ra nữa chứ . (suutam)

tuyển tập tin nhắn online!!


Có 1 con muỗi đang bay thì đâm vào 1 con đom đóm . Muỗi tức mình chửi : mày điếc hay sao mà không nghe thấy bố mày vừa đi vừa ấn còi hả (vo ve). Con đom đóm chửi lại : … thế mày mù hay sao mà không nhìn thấy tao vừa đi vừa bật xi nhan hả?
———————————————————————–

Gần đây, trên các báo thế giới, các nhà khoa học gia người Nhật có đăng tin: “họ đã đào sâu 100 m xuống lòng đất và phát hiện sợi cáp đồng 1000 năm tuổi, chứng tỏ 1000 năm trước người Nhật đã xài điện thoại để bàn??!!!”. Vài ngày sau, người Mĩ lại đăng “họ đã đào sâu 200 m xuống lòng đất và phát hiện sợi cáp quang 2000 năm tuổi, chứng tỏ 2000 năm trước người Mĩ đã xài truyền hình cáp!?”. Chỉ sau đó 1 ngày, người Việt Nam đăng tin “họ đã đào sâu 500 m xuống lòng đất và chẳng phát hiện ra gì cả, chứng tỏ 5000 năm trước VN xài Wireless
=======================================
Sau một thời gian “ngâm cú”, mình đã rút ra được 4 bước để có được căn nhà ở SG :

B1 – Tìm vay ngân hàng một số tiền, để mua đất.
B2 – cất một cái chòi, càng tệ càng tốt.
B3 – Tham gia Game show “Vượt qua chính mình” để trả nợ vay ngân hàng, và được cấp một số vốn.
B4 – Tham gia chương trình “Ngôi nhà mơ ước”
==> Xong, từ 2 bàn tay trắng ta sẽ có được một ngôi nhà

Một bé trai 3 tuổi nắm tay một bé gái 3 tuổi và nói: “Anh yêu em”.
Bé gái trả lời: “Anh có thể lo cho tương lai của chúng ta không?”
Bé trai nói: “Đương nhiên rùi, chúng ta đâu phải là đứa con nít một hai tuổi nữa đâu!”

================================================== ======
Thông báo: Phòng đào tạo thông báo cho các lớp về trường hợp phòng đào tạo ko hề dán thông báo nào về việc sẽ có bất cứ thông báo nào cần thông báo cho các bạn lên xem thông báo. Vì vậy, phòng đào tạo ra thông báo này thông báo cho các lớp và các bạn đã lên xem thông báo về thông báo lại cho những người chưa lên xem thông báo rằng phòng đạo tạo ko có gì cần thông báo cả. Những ai đọc thông báo này vui lòng thông báo lại cho các bạn chưa xem thông báo rằng phòng đào tạo ko hề ra thông báo nào cả. Trân trọng Thông Báo – Phòng đào tạo ….
============================

Cháy lớn tại bệnh viện. Sau khi dập tắt đám cháy một lính cứu hỏa báo cáo với chỉ huy: – Lửa đã bị dập tắt hoàn toàn! Tại tầng hầm chúng tôi cứu được 9 nạn nhân. Đã làm hồi tỉnh được 4, còn 5 người kia rất tiếc đã chết. Viên chỉ huy nghe xong liền ngất đi. Một lúc sau, tỉnh lại ông ta mới thều thào nói: – Chúa ơi! Dưới tầng hầm là cái nhà xác của bệnh viện mà

=============================================
Ngày xửa ngày xưa….Đường Tam Tạng đi Tây Thiên thỉnh kinh…..đi ngang qua núi Ngũ Hành Sơn……được Bồ Tát mách bảo……nhìn thấy Đường Tăng…Ngộ Không cất lên tiếng kêu thống thiết vang động núi rừng…S…Ư…P…H…Ụ…nghe thấy Đường Tăng liền trả lời…N…H…Ậ…U…K…H…Ô…N…G…..


Trên đời này có những chuyện vô duyên chưa từng thấy . Cũng như câu chuyện sau đây của tôi: Tôi bước vào phòng vệ sinh để giải tỏa tâm trạng, bỗng từ phòng wc bên cạnh có tiếng vọng ra ” anh ở bên đó sao rồi?” vì lịch sự tôi đáp lại: ” tôi vẫn ổn, còn cô?” Cô gái trả lời; ” em vẫn khỏe, anh đang làm gì bên đấy đấy”, tôi thành thật trả lời : ” tôi đang đi vệ sinh, còn cô”, bỗng cô gái la lên: ” thôi em cúp máy nha, có thằng cha nội điên nào đi lộn phòng cứ phá đám ” và thế là tôi chỉ biết câm nín


tây du ký part 2


Tây du ký hiện đại dài lắm, có nhiều phần, sau đây em xyn post phần 1, hơi dài nhg các pác ráng đọc nhé, cười đau bụng đấy, nếu các pác ủng hộ em sẽ post típ:

Hồi 1: Đường Tam Tạng cứu Tôn Ngộ Không và thâu nhận ngựa bạch
Lại nói Đường Tam Tạng phụng mệnh Quan Âm Bồ Tát và Đường Thái Tông đến Thiên Trúc thỉnh bộ Đại Thừa Phật Pháp Tam Tạng chân kinh về Đại Đường phổ độ chúng sinh.
Từ ngày ra đi đến nay đã được một tháng, hiện trước mặt ông chính là Ngũ Hanh Sơn, một địa điểm du lịch nổi tiếng.
Nhìn ngọn núi cao sừng sững, Đường Tam Tạng chặc lưỡi:
- Hic, giá mà trước đừng tiết kiệm học luôn khóa leo núi có phải tốt hơn không?
Chợt ông nghe tiếng huyên náo bên trái, Đường Tam Tạng vội vàng xách dép chạy sang bên cạnh nghe ngóng….
Đập vào mắt ông là một tấm biển lớn:
- Triển lãm khỉ bị núi đè mấy trăm năm không chết.
- Giá vé người lớn: 20 lượng.
- Trẻ em từ 12 đến 18 tuổi: tính 75 %
- Dưới 12 tuổi: Tính 50 %
- Mua mười vé tặng một vé
Ký tên: Thổ Địa.
Phía bên trong, một ông già ngồi rung đùi vuốt râu, Đường Tam Tạng lại gần hỏi:
- Tôi là người tu hành, có thể free một lần không?
- Không được, thế thì chúng tôi ăn cám à, ông tham thế?
Đường Tam Tạng toan bỏ đi thì nghe tiếng la choi ***i ở đằng sau:
- Ông có phải Đường Tam Tạng, hòa thượng từ Đại Đường đến Tây Thiên Thỉnh Kinh không?
- Chính là bần tăng.
- Thật không đấy? Thời buổi hàng giả nhiều thế này, ông có gì chứng minh không?
Đường Tam Tạng tự ái nói:
- Có giấy chứng nhận do đích thân hoàng thượng ký đây.
Dứt lời, tờ giấy bay vụt khỏi tay ông, Đường Tam Tạng kêu oai oái:
- Cướp giật, cướp giật, bà con ơi, cướp giật.
Thổ địa vỗ vai:
- Ông anh yên chí đi.
- Tôi đầu trọc làm gì có chí mà yên.
- Thì yên tâm đi, con khỉ đấy nó giở trò giật đồ của khách là chuyện thường ấy mà, tí nữa nó trả ngay.
- Khỉ gì mà láo như con cáo, hừ, tại sao lại bị đè ở đây?
- Nó vốn là Tề Thiên Đại Thánh trên trời, phạm tội đại náo thiên cung nên bị Phật Tổ Như Lai phạt nhốt dưới Ngũ Hành Sơn đã năm trăm năm này.
- Trời ơi, năm trăm năm nay rồi? – Đường Tam Tạng kêu lên – chết rồi, thế thì nó bẩn khiếp, nếu để nó cầm thì còn gì là công văn của ta nữa.
Nói rồi Đường Tam Tạng chạy vụt vào bên trong.
Thổ Địa chạy theo la oai oái:
- Ngươi còn chưa mua vé, đứng lại, định xù hả?
Đường Tam Tạng vào bên trong quả nhiên thấy một con khỉ mình đầy lông lá đang bị đè dưới chân núi.
Vừa thấy Đường Tam Tạng, nó kêu lên:
- Sư phụ, mau cứu đệ tử.
- Ê đừng thấy người sang bắt quàng làm họ nhé, ai sư đồ gì với ngươi.
- Con là Tôn Ngộ Không, năm trăm năm trước Phật Tổ Như Lai đã nói năm trăm năm sau sẽ có một vị hòa thượng từ đông thổ đại đường đến Tây Thiên Thỉnh Kinh đi qua đây, nếu con chịu làm đồ đệ của người thì sẽ giải thoát con khỏi Ngũ Hanh Sơn, cái này ghi rõ trong hợp đồng rồi, sư phụ không xù được đâu.
- Thì ra là thế? Nhưng ta làm sao cứu mi?
- Phật Tổ Như Lai đặt password phá núi là bài niệm kinh của Kim Thiền Tử, sư phụ là hậu thân của Kim Thiền Tử, chỉ cần sư phụ đọc một bài kinh thì con sẽ được giải thoát.
- Đọc xong nhớ trả tiền công cho ta nhé. – Đường Tam Tạng làu bàu rồi ngồi xuống tụng kinh.
Quả nhiên một lúc sau, ngọn núi rung rinh rồi nổ tan tành.
Thổ địa chạy vào thấy Tôn Ngộ Không được giải thoát thì giậm chân kêu lên:
- Thôi thế là toi rồi, ngươi đạp đổ nồi cơm của ta rồi.
Tôn Ngộ Không tức giận bay vọt tới gõ liên hồi lên đầu Thổ Địa:
- Dám lấy ta làm vật trưng bày hả?
Đường Tam Tạng thấy Tôn Ngộ Không thoát được bèn nói:
- Ê thế còn vụ ta giải thoát cho mi thì sao?
Tôn Ngộ Không quỳ xuống nói:
- Yên tâm đi, tôi không xù đâu mà sợ, Sư phụ, đệ tử nguyện đi theo người đến Tây Thiên Thỉnh kinh.
- Thật chứ? – Đường Tam Tạng không giấu nổi vẻ thất vọng khi không được trả lương. – free thù lao chứ?
- Ok, điều này Phật Tổ nói rõ rồi, thù lao free luôn.
- Thế thì được, chúng ta lên đường.
Nào ngờ lúc quay lại đã chẳng thấy con ngựa của Đường Tam Tạng đâu.
Đường Tam Tạng túm cổ Thổ Địa kêu lên:
- Con ngựa của ta đâu? Mau trả lại đây.
- Ông có mua vé thăm quan đâu, lại còn không mua vé trông ngựa, không đóng phí mà đòi tôi có trách nhiệm phải đền ông chứ?
Tôn Ngộ Không cười khẩy:
- Thôi bỏ đi, sư phụ để cho con.
Nói rồi Tôn Ngộ Không hóa ra một con Dylan mới cáu:
- Sư phụ chơi con này được chứ?
- Ta không có bằng lái xe.
Tôn Ngộ Không nghe vậy lại biến ra một con Mercedes:
- Con này thì sao? Rất hợp với dáng thầy:
- Đã nói không có bằng lái xe mà lị.
Tôn Ngộ Không bĩu môi:
- Sư phụ nhà quê khủng khiếp.
Nói rồi Ngộ Không vọt lên trên cao, chợt thấy một con rồng đang bay lượn thì vội vàng bay tới túm lấy râu nó giáng cho mấy đấm:
- Có phải mi ăn cắp ngựa của chúng ta không?
Con rồng kêu lên oai oái:
- Đại ca tha cho em, tha cho em, em chỉ vì đói quá thôi.
- Thế mi là ai?
- Em vốn là thái tử của Long Vương, cãi nhau với phụ vương nên quyết định bỏ nhà đi Thiên Trúc chơi, nào ngờ giữa đường đánh bạc hết tiền, đói quá làm liều, đành phải chén con ngựa của đại ca thôi.
- Hóa ra là bỏ nhà đi bụi đời. – Tôn Ngộ Không cười khẩy – mi ăn ngựa sống mà không sợ H5N1 à?
Con rồng cười phá lên:
- Đại ca vừa ở trên Sao Hỏa xuống hay sao mà không biết H5N1 là virus cúm gà chỉ ăn gà mới nhiễm thôi.
Tôn Ngộ Không quê độ gắt:
- Tao biết thừa, chỉ thử mày đấy thôi. Giờ ngựa tao mày chén hết rồi, tính bồi thường thế nào?
- Tiền em hết rồi, đại ca xem có đồ gì cứ lột tạm.
- Thôi khỏi, chú mày vừa đánh bạc cháy túi còn qué gì nữa cho tao lột chứ, hay mày biến thành ngựa cho thầy tao cưỡi nhớ.
- Ngựa đực hay ngựa cái hả đại ca?
- Thế mày là đàn ông hay đàn bà? – Tôn Ngộ Không quát tướng lên rôi giơ gậy toan bổ xuống.
Tiểu Bạch Long thấy vậy hoảng hồn vội hóa thành con ngựa trắng nói:
- Em đùa thôi mà đại ca, cẩn thận nóng quá đứt mạch máu não đấy

————————————————————————–

Thấy Tôn Ngộ Không dẫn Tiểu Bạch Long về, Đường Tam Tạng mừng lắm nói:
- Thằng thế mà khá, chớp mắt đã tìm được ngựa rồi.
Rồi ông cúi xuống nói nhỏ:
- Này có phải con chôm chỉa ở đâu thế?
- Yên tâm đi sư phụ, sư phụ có cưỡi từ giờ đến Tây Thiên cũng chẳng ai bắt sư phụ đâu.
- Nếu người ta bắt thì ngươi phải chịu trách nhiệm đấy nhé.
- OK.

cười nắc nẻ!!!


***

Hai ông bà nọ có ba cô con gái… Những cô gái mới ngây thơ trong trắng làm sao… Hai ông bà chả bao giờ muốn xa họ, luôn tìm cách chở che, đùm bọc. Vì thế, dù đã hơn hai mươi tuổi, các cô vẫn còn trong trắng ngây thơ. Nhưng rồi, thời gian trôi qua, ba cô cũng lấy chồng…

Hai ông bà rất tò mò không biết con gái mình sẽ thế nào vào đêm động phòng đầu tiên. Vì thế khi các cô con gái đi hưởng tuần trăng mật, hai ông bà dặn dò: “Bố mẹ muốn biết chuyện gì xảy ra với con vào đêm đầu tiên, và liệu các con có thấy hài lòng không. Hãy viết thư về cho bố mẹ, nhưng đừng làm chồng con tò mò. Hãy viết một chữ mật mã nào đó và gửi về cho bố mẹ tả về kinh nghiệm của con…”.

Thế là cô con cả đi tuần trăng mật… Cô gửi lá thư về chỉ với hai chữ “STAR CRUISE”. Hai ông bà mở tờ báo quảng cáo ra, và thấy trong đó có quảng cáo về con tàu du lịch Star Cruise với khẩu hiệu: To, Lớn, Mạnh Mẽ, Tốc Độ và Thân ái. Hai ông bà hài lòng lắm.

Đến là thư của cô kế… Hai ông bà mở ra và thấy trong đó có vỏ của NESCAFE. Nhìn vào tờ báo quảng cáo, hai ông bà thở phào hạnh phúc. Trong đó có ghi: NESCAFE – tận hưởng đến từng giọt cuối cùng”.

Đến cô út, hai người nhận được lá thư với chữ “Hãng hàng không CATHAY PACIFIC”. Bà mẹ mở tờ báo ra xem và lăn đùng ra ngất xỉu. Ông bố vội chạy tới xem và choáng váng. Khẩu hiệu của hãng Hàng không Cathay Pacific là “bảy ngày một tuần, ba lần một ngày – không nghỉ”.

*****

Bé C năm nay 6 tuổi học trường tiểu học. Học được một tuần thì bé
Chu chán học không chịu làm bài vở nữa, cô giáo bèn hỏi nguyên nhân tại sao thì bé Tèo nói là tại chương trình học quá thấp so với trình độ của bé C
và bé xin cô cho lên học bậc trung học . Cô giáo dẫn bé C lên văn phòng
ông hiệu trưởng, trình bày đầu đuôi câu chuyện . Ông hiểu trưởng bán tín
bán nghi, bàn với cô giáo là ông sẽ hỏi bé C một số câu hỏi về Khoa học
còn cô giáo sẽ hỏi C về kiến thức tổng quát, nếu bé C trả lời đúng ông
sẽ cho bé nhảy lớp .
Hiệu trưởng : 25 lần 25 là bao nhiêu ?
Bé Chu: Dạ là 625
Hiệu trưởng : Công thức tính diện tích vòng tròn ?
Bé Chu: Dạ là bình phương bán kính nhân Pi
>………………….>
Sau gần 1 tiếng “tra tấn” bé C, câu nào bé C cũng đáp đúng hết, ông
hiệu trưởng rất hài lòng về kiến thức khoa học của bé C và giao cho cô
giáo hỏi về kiến thức tổng quát :
- Cô giáo : Con gì càng lớn càng nhỏ ?
Ông hiệu trưởng hết hồn nhưng bé Chu trả lời ngay
- Bé C : Dạ là con cua nó có càng lớn và càng nhỏ
- Cô giáo : Cái gì trong quần em có mà cô không có ?
Ông hiệu trưởng xanh cả mặt.
- Bé C : Dạ là 2 cái túi quần
- Cô giáo : Ở nơi đâu lông của đàn bà quăn nhiều nhất ?
Ông hiệu trưởng run lên.
- Bé C : Dạ ở Châu Phi
- Cô giáo : Cái gì cô có ở giữa 2 chân của cô ?
Ông hiệu trưởng chết điếng người.
- Bé : Dạ là cái đầu gối
- Cô giáo : Cái gì trong người của cô lúc nào cũng ẩm ướt ?
Ông hiệu trưởng hóc mồm ra.
- Bé : Dạ là cái lưỡi
- Cô giáo : Cái gì của cô còn nhỏ khi cô chưa có chồng và rộng lớn ra
khi cô lập gia đình ?
Ông hiệu trưởng ra dấu không cho bé Chu trả lời nhưng bé Chu đáp ngay
- Bé : Dạ là cái giường ngủ
- Cô giáo : Cái gì mềm mềm nhưng khi vào tay cô một hồi thì cứng ra ?
Ông hiệu trưởng không dám nhìn cô giáo
- Bé : Dạ là dầu sơn móng tay
- Cô giáo : Cái gì dài dài như trái chuối, cô cầm một lúc nó chảy nước ra ?
- Ông hiệu trưởng gần xỉu.
- Bé : Dạ là cây cà rem
Ông hiệu trưởng đổ mồ hôi hột ra dấu bảo cô giáo đừng hỏi nữa và nói với
bé C :
- Thầy cho con lên thẳng đại học vì nãy giờ thầy đáp không trúng đưọc 1
câu nào hết !!!


thư tình pro!!!


big smile Truyện Cười Tuyển ChọnEm yêu!

Cuối cùng thì anh cũng đã tán được em. Ngay từ phút đầu tiên nhìn em gác chân lên bàn phì phèo điếu thuốc lá là anh đã thấy tê tái cả cõi lòng. Anh tự nhủ thầm trước sau gì thì anh cũng phải tiêu diệt được em.

Con đường quen em sao mà chông gai như rừng u nước độc. Anh đã tốn bao nhiêu để dụ bà Tám bán cá (Thì mẹ Tám nhiều chuyện đó), nhờ bả giúp anh… Mà bả cũng lợi hại thiệt, bả đã biến anh từ một chàng thanh niên hiền như thỏ đế trở nên một chú nai tơ dưới gót chân em. Nhiều khi anh nghĩ: Tại sao anh lại mê em ??? Phải chăng là vì sắc đẹp của em. Mà công nhận là em đẹp thiệt. Ôi sắc đẹp của em như sắc nuớc hương trời, tươi như bông hoa tàn tạ giữa mùa đông lạnh giá. Mỗi khi em nở nụ cười khô héo trên đôi môi thâm sì thuốc lá là anh run rẩy sụm ba sườn.

Đã bao lần anh nhủ lòng rằng đời anh không thể thiếu em. Anh nhớ em như ngoại anh nhớ miếng trầu, như cậu anh cần vợ, như mợ anh thích cần sa và như ba anh mê thuốc lá. Xin em hãy yên tâm mà giao phó cuộc đời em cho anh. Rồi anh sẽ đưa em đến một chốn bình yên, nơi chỉ có tiếng cóc nhái mèo kêu, chuột la chó sủa. Nơi đó ta sẽ sống với nhau thật là hạnh phúc, con cháu từng đàn.

Viết tới đây anh thấy nhớ em vô chừng, muốn cắn em ngàn miếng, muốn chặt em thành trăm khúc mà bỏ vào mai-crô-guây để làm tình yêu 7 món mà nhậu lai rai . Nói tới ăn tự nhiên anh thấy đói, thôi anh đi nấu mì gói anh ăn kí đã. Giả từ em và hẹn ngày tái ngộ


ko dành cho kẻ đầu óc đen tối!!!


Cột và Kèo là hai anh em sinh đôi giống nhau như đúc. Cột thì chí thú vợ con, còn Kèo thích sống độc thân và chèo thuyền. Ít lâu sau, vợ của Cột mất, còn thuyền của Kèo thì bị chìm.

Một hôm, Kèo đang đi trên phố thì gặp bà cô họ hàng. Bà cô mắt mũi già cả nhầm Kèo với Cột – người anh có vợ mới chết – nên rơm rớm nước mắt nói với Kèo:

- Ôi con trai, ta thật sự buồn khi nghe tin về sự mất mát của con.

- Vâng, cảm ơn cô, nhưng mà cháu thì lại chẳng cảm thấy buồn tí nào cả. Ngay từ khi có nó, cháu đã thấy nó là một thứ xấu xí. Nó có một vết nứt dài ở phía trước, và một cái lỗ ở phía sau… mỗi lần cháu sử dụng những cái đấy của nó lại to ra thêm một tí. Mà từ cái khe nứt ở đằng trước lúc nào cũng bốc lên mùi cá thối, và cứ động vào là chảy nước…

Tuần trước, cháu cho ba người thuê nó để giải trí. Cháu đã dặn họ là phải cùng nó trở về nhà đúng giờ, thế mà ba thằng ngốc đó không nghe, nhẩy lên nó cùng một lúc, thế là nó không chịu được. Bây giờ thì không có nó, cháu lại thấy vui vẻ hơn.

Bà cô nghe đến đấy thì lăn đùng ra đất bất tỉnh nhân sự

chí phèo+tam quốc ver2


Trích Chí Phèo:” Nó vừa chơi vừa chửi. Bao giờ cũng thế, mạng lag là nó chửi, bắn Gunbound mà miss nó càng chửi. Bắt đầu nó chửi game. Có hề gì? Game là của riêng ai? Rồi nó chửi nhà phát hành. Thế cũng chẳng sao. Nhà phát hành thì ngày nào chả bị chửi. Tức mình, nó lại chửi cả cộng đồng game. Nhưng cả làng game ai cũng nhủ: Chắc nó chừa mình ra! Rồi nó chửi thằng đang đọc tin nhắn này, nhưng người này nghĩ: ” A ! chắc mình ngu quá nên mới bị nó chửi” ._.
——————————————————————————-
Sử sách chép rất rõ chuyện Khổng Minh ba lần trêu tức Chu Du, nhưng các sử gia không biết rằng trước ba lần trêu tức đó, Chu Du đã từng là bại tướng của Khổng Minh. Đầu đuôi câu chuyện như sau:

Hồi đó Khổng Minh và Chu Du đều còn trẻ và còn nghèo rớt mùng tơi. Khổng Minh ở Kinh Châu, Chu Du ở Ngô Quận, hai người chưa gặp mặt nhau bao giờ nhưng đã nghe danh tiếng “học giỏi” của nhau. Một hôm, chàng trai Khổng Minh quyết định phải chấm dứt tình trạng thất nghiệp của mình và đi tìm việc làm (không lẽ cứ ăn bám xã hội mãi).

Trên đường đi chàng gặp một bà thầy bói mù, bèn tấp vào… xem bói. (Chẳng có gì vô lý đâu, vì Khổng Minh tuy cũng biết bói nhưng người ta thường nói tự bói cho mình đâu có nghiệm, đúng không nào?)

Bà thầy bói phán: “Số cậu về sau rất khổ, chưa đầy 30 tuổi đã phải lăn lộn ngoài sa trường. Ngoài 40 phải vào sinh ra tử ở nơi chó ăn đá gà ăn muối (tức xứ Nam Man). Ngoài 50 thì lìa đời vì mắc phải căn bệnh thế kỷ!”

Khổng Minh xua tay: “Thôi, thôi, bà khỏi cần nói, mấy chuyện đó trong ‘Tam Quốc Diễn Nghĩa’ của La Quán Trung có viết cả rồi.

Tôi chỉ muốn hỏi bà: “Tôi muốn mau giàu thì phải đến nước nào để làm việc?”. Bà thầy bói đáp không cần suy nghĩ: “The United States of America.”

Khổng Minh nhăn mặt: “Bà nghĩ cái thân còm cõi này có thể đạp xe đạp qua tới bển sao? Trong phạm vi CHND Trung Hoa thôi!”

Bà thầy bói nói: “Nếu vậy thì cậu nên đến nước Thục.”

“Tại sao?” Khổng Minh thắc mắc.

“Vì ta mới chỉ đường cho Tuân Úc sang nước Ngụy, Tử Kính về nước Ngô rồi. Nếu cậu chọn Tây Thục, ‘tỉ lệ chọi’ sẽ thấp hơn.”

Khổng Minh nghe nói thấy chí lý, bèn từ biệt bà thầy bói và nhằm hướng Tây thẳng tiến. Sau khi vượt qua bao đồi núi thác ghềnh, cuối cùng Khổng Minh cũng lò mò tới được Thành Đô. Khổng Minh xin vào yết kiến Lưu Bị, hai người cùng nhau bàn luận việc quân việc nước, những cơ hội và thử thách sau khi gia nhập WTO, và nguyên nhân thất bại của thể thao nước nhà tại đại hội ASIAD vừa qua.

Cuối cùng Lưu Bị nói: “Ta rất hài lòng khi đàm luận cùng ông, nhưng ngặt nỗi có một tay khét tiếng là Chu Công Cẩn cũng vừa đến xin làm quân sư quạt mo của ta, nên hơi khó xử. Thôi thì ngày mai ta sẽ tổ chức một cuộc thi tuyển công chức để hai người có cơ hội thi thố tài năng. Vậy ông hãy về chuẩn bị cho kỹ.”

Khổng Minh trong bụng căm hận mụ thầy bói xỏ lá (sao mụ không chỉ cho thằng Du này qua hai nước kia mà lại bảo nó đến đây ám ta?), nhưng cũng phải gượng vâng lời.

Sáng hôm sau, hai danh sĩ hội ngộ tại nơi trường thi.

Chu Du cười, hỏi đểu: “Các hạ có phải là Gia Cát Khổng Minh, tác giả của mấy bài văn rợn tóc gáy mà báo chí đã đăng trong thời gian gần đây đó chăng?”

Khổng Minh cũng không vừa: “Còn các hạ chắc chắn là ‘ông trùm quay cóp’ nổi tiếng hai miền Ngô Sở. Kỳ thi nào các hạ cũng để lại cả tấn ‘phao’, tội nghiệp cho những người lao công dọn dẹp vệ sinh lắm biết không?”

Lưu Bị ngắt lời: “Hai thí sinh đã có mặt, vậy cuộc thi có thể bắt đầu” rồi tự tay phát đề thi cho hai người.

Thời gian làm bài thấm thoắt trôi nhanh, mặt Khổng Minh tái xanh như tàu lá chuối vì chàng đã bị ‘trật tủ’ nặng nề. Cuối cùng, chuông thu bài vang lên, Lưu Bị đích thân thu và chấm bài ngay tại chỗ (vì chỉ có 2 thí sinh mà thôi).

Lưu Bị đọc kết quả: “Gia Cát Lượng đậu, được phong chức thừa tướng, Võ hương hầu. Còn Chu Du thì chim cút!”

Chu Du phản đối: “Tài tôi đâu thua gì hắn, tại sao đại vương lại chọn hắn mà hắt hủi tôi?”

Lưu Bị đáp: “Đúng là cả hai đều dốt như nhau, nhưng vì ngươi cóp bài của hắn nên ngươi bị loại.”

Chu Du: “Bằng cớ đâu? Bằng cớ đâu?”

(Câu này về sau được các quan trong ngành thể thao, đặc biệt là môn bóng đá học thuộc lòng. Nghe nói họ còn tôn Chu Du làm thủy tổ môn bóng đá.)

Lưu Bị đáp: “Đề ra là: ‘Câu 1: Hãy viết 10.000 chữ số thập phân của số Pi. Câu 2: Có bao nhiêu thí sinh trả lời giống như các hạ.’

Đáp án của hắn là: ‘Câu 1: Tôi không biết. Câu 2: Không có.’

Còn ngươi trả lời là: ‘Câu 1: Tôi cũng thế. Câu 2: 1 đứa.’ Ngươi còn chối cãi gì?!”

Và đó là lần đầu tiên Chu Du uất ức thốt lên câu cảm thán: “Trời đã sinh ra Du, sao còn sinh ra Lượng?!?!”

Lại nói về Chu Du..

Sau khi bị Khổng Minh chơi cho bốn vố (tính luôn lần thi rớt đã kể ở trên) đau đớn, lên cơn tăng-xông, nằm ngáp ngáp sắp lìa trần, còn Chu phu nhân, tục danh là Tiểu Kiều ngồi kế bên hầu hạ. Ta nên nhớ rằng lúc này Chu Du mới có 31 tuổi, còn Tiểu Kiều vẫn chưa bước qua tuổi ‘băm’, lại vô cùng xinh đẹp.

Chu Du nhìn vợ, tuy sắp chết nhưng cũng cầm lòng không đậu, mới thều thào nói rằng: “Phu nhân hỡi, ước gì ta có thể cùng nàng mặn nồng đêm nay thì ngày mai có chết cũng không ân hận.”

Tiểu Kiều cảm thấy xót xa cho chồng (vả lại nàng cũng muốn chuyện ấy lắm chứ), bèn vội vã đến tìm thần y Hoa Đà, may sao ông này có ở nhà.

Tiểu Kiều kể hết đầu đuôi, Hoa Đà rất lấy làm ái ngại cho đôi vợ chồng có thừa tài sắc nhưng xấu số này, bèn đưa cho Chu phu nhân một viên thuốc.

“Đây là một loại biệt dược rất lợi hại mà tôi vừa dày công bào chế, tên là Vi-a-gờ-ra. Nó có thể giúp tướng công hoàn thành tâm nguyện.”

Tiểu Kiều tạ ơn Hoa Đà rồi vội vã quay về. Hôm sau, sáng vừa bảnh mắt, Hoa Đà bước ra cửa thì đã thấy nàng quay trở lại, bèn hỏi: “Chẳng hay thuốc của tôi có tác dụng không thưa phu nhân?”

Tiểu Kiều đáp: “Thần dược của thần y thì làm sao không có tác dụng được? Trượng phu của thiếp hôm qua đã được toại nguyện và ra đi trong thanh thản.”

Hoa Đà thở phào, hỏi: “Vậy chẳng hay phu nhân đến đây sớm vậy có việc chi?”

Tiểu Kiều đáp: “Thiếp đến xin thần y thuốc giải, để người ta còn đóng nắp quan tài lại ạ.”

Quay trở lại với con người béo mập tên gọi Đổng Công

Một hôm Đổng Trác lại cho đòi Hoa Đà đến để ‘ tư vấn về sức khỏe’.

Sau vụ ‘ tư vấn’ lần trước Hoa Đà đã ‘oải’ lắm rồi, nhưng đến nhà Đổng Trác thì sẽ được gặp Diao Chan (Điêu Thuyền), nên ông thần y cũng ráng lê cái xác tới.

Đổng Trác: “Lần trước ta đã kể với ngươi về chuyện con Bồ Điêu Thuyền của ta cứ ngoại tình với hết người này tới người khác, từ ông tướng tới thằng hầu, già không bỏ nhỏ không tha, blah blah blah…”

Hoa Đà vội vàng ngắt lời: “Bẩm, chuyện đó thì Thái Sư phải hỏi bác sĩ tâm lý, chứ lão phu chỉ chuyên về ngoại khoa, mổ xẻ cắt xẻo thôi…”

Đổng Trác nói: “Không phải, ta muốn hỏi ngươi về vụ sừng. Cho tới giờ ta vẫn chưa mọc cái sừng nào, liệu có phải ta bị thiếu canxi không???”

Hoa Đà: “……………….”

Chuyện kể về Khổng Minh và Tư Mã Ý

Trong một lần ngồi đàm đạo về binh pháp, đạo dùng người, dịch cúm gà và tình hình nước Nam Man gia nhập WTO…

Khổng Minh nói với Tư Mã Ý rằng: “Chiến tranh bây giờ không chỉ phụ thuộc vào mưu kế của quân sư, sĩ khí của quân sĩ, thiên thời, địa lợi, nhân hòa, mà còn phụ thuộc rất nhiều vào cuộc đấu trí giữa những người trực tiếp cầm quân là các tướng. Chính vì thế tôi chỉ chọn các tướng khôn ngoan cho xung trận mà thôi.”

“Nhưng làm sao đại ca biết thằng nào khôn, thằng nào ngu?” – Tư Mã Ý hỏi.

Khổng Minh đáp: “Tôi có một phép trắc nghiệm”.

Vừa đúng lúc đó thì Quan Vũ đi ngang qua, Khổng Minh bèn gọi vào hỏi: “Này Quan tướng quân, tướng quân khá cho ta hay: Ai là con ruột của Bố Mẹ tướng quân mà không phải anh chị em ruột của Quan tướng quân?”

Quan Vũ ngẫm nghĩ giây lát rồi trả lời: “Đó chính là tôi: Mr. Guan Yu.”

Khổng Minh cười đắc chí rồi quay sang nói với Tư Mã Ý: “Đấy ông thấy chưa…”

Tư Mã Ý rất lấy làm tâm đắc bèn đem về áp dụng thử cho quân Ngụy. Vừa lúc thấy Hứa Chử đi vào, Ý bèn hỏi: “Nè con ma… ý lộn, công tử nhà họ Hứa, ta hỏi ngươi: Ai là con ruột của phụ huynh ngươi mà không phải anh chị em ruột của công tử??”

Hứa Chử vò đầu bứt tai suy nghĩ hồi lâu rồi nói: “Để thao luyện quân mã xong tôi sẽ trả lời ông!” (Đây gọi là kế hoãn binh.)

Trên đường về trại họ Hứa nghĩ thầm có lẽ mình nên hỏi thằng Trương Liêu xem sao, bởi nó rất láu cá(!). Hứa: “Liêu nè, ai là con của father and mother Liêu mà không phải brother hay sister của you?”

Trương Liêu trầm ngâm giây lát rồi nói: “Con của tía má Liêu mà không phải anh chị em Liêu, it”s Me, Zhang Liao!”

Hứa Chử mừng quá lật đật chạy đến chỗ Tư Mã Ý nói : “Tôi đã biết ai là con ruột của bố mẹ tôi mà không phải anh chị em tôi rồi. Đó là Trương Liêu!!!”

Tư Mã Ý nổi giận thét: “Bây giờ thì ta đã biết tại sao quân ta cứ thua quân Thục mãi. Chúng bay toàn lũ óc bã đậu… Đó là Quan Vũ chứ!!!”

Hee hee

truyện kể về Trương Phi.

Một hôm Triệu Vân tình cờ thấy Trương Phi đầu tóc rũ rượi ngồi nhìn cốc rượu ngần ngừ chưa uống… Vân bèn nhảy vèo tới chụp cốc rượu ực 1 hơi hết nhẵn…

Bỗng thấy Trương Phi khóc rống lên nước mắt ràn rụa(?!).

Vân: “Tao đùa tí mà mày đã khóc như chúa công chết ý… Tao đền chai XO được chưa?”

Phi : “Không! Hôm nay là một ngày quá khủng khiếp đối với tao: đêm qua đánh tiến lên bị thằng Siêu vặt sạch, sáng dậy đi làm muộn bị lão Khổng chửi ầm ĩ rồi giáng chức, lủi thủi nhục nhã quay về thì bị thằng nào đá mẹ nó mất con ngựa mặc dù đã khóa cổ và khóa chân. Mượn được con ngựa còm phóng như bay về nhà thì phát hiện rơi mịa hết giấy tờ tùy thân. Chưa hết, bước vào nhà thì thấy vợ tao đang nằm cùng Guan Yu. Và điều kinh khủng nhất là khi tao định kết thúc cuộc đời thì mày ở đâu đến và nốc sạch cốc rượu độc đó…”

Vân xỉu……………

Kể tiếp về Trương Phi

Sau khi Trương Phi chết, linh hồn bay đến quỉ môn quan gặp Diêm Vương.

Diêm Vương phán: “Bớ Trương Phi! Khi xưa ngươi làm biết bao điều ác: giết người, cướp của cho vay nặng lãi… tội lỗi ngươi chất cao tày núi, nhưng theo luật Trời nếu ngươi kể ra được một việc làm dũng cảm thì tao cho mày lên thiên đường…”

Phi đáp: “Dạ có một lần con đứng giữa trăm vạn quân Tào, trong tay không một tấc sắt nhưng vẫn dám hô ‘Lưu Bị muôn năm!’”

Diêm Vương: “Kinh thế cơ à, thế việc đó xảy ra từ bao giờ???”

Phi: “Bẩm vừa lúc nãy thưa ngài!” Diêm Vương: “…………………..”

Chuyện của các vị phu nhân

Một hôm Lưu Bị, Khổng Minh và Bàng Thống ngồi đàm đạo với nhau.

Lưu Bị: “Ta chán lắm rồi, vợ ta nó ngoại tình với thằng Triệu Vân!!!”

Khổng Minh, Bàng Thống: “Hả?! Sao công chúa… ý lộn, chúa công biết?”

Lưu Bị: “Vì một hôm ta về nhà, thấy dưới gầm giường có cây giáo rất đẹp…”

Khổng Minh: “Hic, thế thì vợ thần cũng lòng thòng với thằng ‘râu hèn hàm ngái mày ùm’ Trương Phi rồi…”

Lưu, Bàng đồng thanh: “Sao ông biết???” Khổng Minh: “Tôi thấy dưới giường vợ tôi có thanh bát xà mâu…!”

Bàng Thống hốt hoảng: “Thôi chết, vậy thì chắc chắn vợ tôi đang ngoại tình với con ngựa xích thố rồi!!!”

Khổng, Lưu: “Oh my God!! Why ya know???”

Bàng Thống: “Vừa nãy về nhà tôi thấy thằng Guan Yu nằm dưới gầm giường!!”

Lại nói về Lã Bố

Lã Bố là một chiến thần vô địch, đi đến đâu quân địch khiếp vía đến đó; nhưng họ Lã cũng là một con người rất đa tình, yêu gái đẹp, mẹ già, súc vật nói chung là yêu tùm lum…

Một lần Lã Bố chuẩn bị đi chinh phạt ngoài biên ải mới dặn dò Lý Nho:

“Mày ở nhà chỉ biết lô đề cờ bạc… nay ta đi chiến đấu thì mày phải ở nhà chăm lo giùm gia đình và gia súc của ta nghe chưa… Mỗi tháng lên thông báo một lần tình hình giá vàng, giá đô và mọi việc ở nhà cho ta đấy…”

Lý Nho: “Xin vâng.”

Một tháng sau Lý Nho đến doanh trại gặp Lã Bố và nói: “Xin lỗi Bố nhưng con chó yêu của Bố đã die roài…”

Lã Bố: “Hả? Tao đã dặn mày chăm sóc chu đáo cho nó cơ mà??”

Nho: “Dạ Mr. Hoa Đà bảo nó chết vì rối loạn tiêu hóa do ăn quá nhiều…”

Bố: “Tao đã bảo mày phải cho nó ăn theo khẩu phần khoa học mà, thằng ngu!?”

Nho: “Vâng thưa Bố, nhưng do con ngựa Xích Thố chết nên nó mới mò sang ăn ké trong máng ăn của ngựa…”

Bố: “Cái gìììììì? Mày nói sao, con… con Xích Thố của tao chếtttttt?

Nho: “Bẩm, tại chuồng ngựa bị cháy nên….”

Bố: “Hảảảảả? Làm sao mà chuồng ngựa cháy, thằng dog kia???”

Nho: “Dạ, do phủ của Bố cháy mới bắt lửa sang chuồng ngựa…”

Bố: “Oh, NO, what u say? Nhà tao cháy…..???”

Nho: “Vâng, tại nến thắp trên nắp quan tài của mẹ Bố bắt lửa vào rèm cửa nên phủ mới cháy ạ….”

Bố: “Trời….quan tài…..mẹ tao….???

Mày nói lại coi, mẹ tao làm sao hả???”

Nho: “Thưa, Mẹ Bố qua đời do bị nhồi máu cơ tim ạ. Bà bị shock khi thấy vợ Bố là Điêu Thuyền bỏ nhà đi theo thằng Trương Liêu…”

Lã Bố xỉu………..

Lại nói về 3 anh em Lưu Bị, Quan Zũ, Trương Phi …

Một hôm, 3 anh em LB, QZ, TP rủ nhau sang nước Ngô do thám tranh thủ làm tí gội đầu matxa…nhưng vì 3 anh em kết nghĩa máu thịt nên thằng này tưởng thằng kia khao nên ruốt cuộc không thằng nào mang tiền…

Sau khi được bọn bảo kê khuyến mại thêm món răng môi lẫn lộn thì 3 anh em bị bắt trói giải lên Tôn Quyền…

TQ: Láo, tội làm gián điệp có thể tha (???) nhưng đi gội đầu matxa không bo em út thì phải chém…Dù sao cũng có chút quen biết nên Tao sẽ củ hành chúng mày trước khi chém.. 3 thằng làm cho tao 2 việc, làm được tao tha… không làm được thì ngày này năm sau là ngày sinh à quên ngày giỗ chúng mày..

Việc đầu tiên mỗi thằng đi kiếm cho tao 10 quả bất kỳ về đây! Ở nước Ngô kiếm hàng chat, hàng karaoke thì dễ chứ hàng hoa quả thì quá khó… nhưng để sống nên 3 anh em phải cố.

Đến chiều tối, LB kiếm được 10 quả cam, QZ kiếm được 10 quả nho còn TP thì vẫn thuê bao quý khách vừa gọi không liên lạc được..

Tôn Quyền: Good, bây giờ là việc thứ 2… nuốt tất cả chỗ quả các người kiếm được vào mồm.. thằng nào kêu 1 câu, giết. Thằng nào làm được tao tha…

LB nghiến răng trợn mắt nuốt được 1 quả, đến quả thứ 2 thì không chịu nổi nhiệt la lên cái “Oái!..”.

TQ: Nhốt nó vào ngục sáng mai xử bắn…

LB mếu máo quay sang QZ nói: Thôi số anh nó black, die phải chịu… với mấy quả nho rừng chắc mày sống thôi… Vĩnh biệt mày với thằng Phi… Nhớ báo thù cho anh..

Nhưng chỉ 1 lúc sau, LB thấy QZ cũng bị nhốt vào ngục chờ chết cùng mình..

LB: Chết thật, quả cam nó to, tao chết đã đành… quả nho nhỏ thế mà mày cũng chết là sao???

QZ: Má nó, 9 quả đầu em làm ngon lành….đến quả thứ 10 em phì cười nên die.

LB: Sao tự nhiên mày cười hả thằng ngu??

QZ: Hic, đúng lúc đó em thấy thằng Phi tha về 10 quả mít….

câu chuyện tình yêu


anh ơi . anh có yêu em ko .Anh: em hỏi ngu thế . anh ko yêu em thì yêu ai .Em: nếu mai này em chết anh có buồn ko. Anh:tất nhiên là buồn rồi . đâu có dễ gì tìm dc 1 con vừa xinh vừa ngu như em . Em : nếu 1 ngày anh ko còn yêu em nữa thì sao . Anh : sẽ đéo có chuyện đó đâu
beat brick Truyện Cười Tuyển Chọnbeat brick Truyện Cười Tuyển Chọnpost bài này thấy nhục với con gái tụi mình nhưng post cho cả làng tham khảo
Mặt trời lủng lẳng.Anh nằm thẳng cẳng. Trên chiếc giường tây.Anh cầm cây bút. Chấm chấm mút mút. Viết thư cho em. Hỡi em yêu dấu . Từ ngày em đi. Ở nhà vắng vẻ. Con chó nó đẻ. Được những 4 con. Mặt nó to tròn. Giống em như đúc. anh lấy tên em . Đặt tên cho chó. Mỗi lần gọi nó. anh nhớ đến em

trên 18 nhá


Anh sẽ không phụ em

Đêm tân hôn, chàng thỏ thẻ với nàng: – Em yêu dấu, anh xin hứa với em một điều là: anh không bao giờ phụ em. Nàng sung sướng mĩm cười. Sáng hôm sau thức dậy, nàng lo cơm nước cho hai người và chuẩn bị đi làm nàng nói: – Anh ơi vô đây phụ em một tay, gần đến giờ đi làm rồi. Anh chàng nhăn nhó: – Em sao mà mau quên quá, đêm hôm qua anh đã nói gì??? ->hahaha, chiêu mới
beat brick Truyện Cười Tuyển Chọnbeat brick Truyện Cười Tuyển Chọnadore Truyện Cười Tuyển Chọn

Cô bạn hàng xóm sang chơi, bế và hôn em bé. Em bé khóc ré lên. Thấy vậy, bà mẹ dỗ:

- Kìa sao con khóc, ngoan nào…

- Con sợ…

- Con sợ gì nào?

- Hôm qua sang chơi, bố hôn cô ấy rồi bị tát đau lắm.
byebye Truyện Cười Tuyển Chọnbyebye Truyện Cười Tuyển Chọn
Em yêu dấu, người em như cái đấu, tóc em xù như lông gấu, tuy em hơi cá sấu nhưng anh vẫn yêu em nung nấu. Ðêm nay ngồi sửa xe mãi mà chẳng được,ngủ thì chẳng xong, nhìn trăng cao tít mít, anh quyết ngồi cong đít viết thư cho em, không gian bốn bề im ắng chỉ có tiếng ếch kêu và âm thanh như tiếng đàn violon du dương nhẹ nhàng của đàn muỗi đang vây quanh anh

Em có biết rằng anh nhớ em nhiều lắm không? Anh ăn không ngon nhưng ngủ như điên, anh đi giầy quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, anh dùng xăng vo gạo, anh khờ khạo cũng chỉ vì yêu em đó.

Khổ thân anh khi chúng bạn toàn là những đứa không có nhà phải ở trong biệt thự, không có xe đạp mà phải ngồi lăn cuđơ, không có tiền mà phải xài card

Anh thì cái gì cũng có chỉ không có mỗi tiền. Anh xin tình nguyện dâng hiến cho em tấm thân trong trắng như tờ giấy than của anh cho em. Tấm thân của anh tuy đang mang trong người hai dòng máu nhưng vẫn còn là hàng xài được một số thứ. Anh chỉ muốn những gì của em là của anh và những gì của anh là của riêng, của nhầm là của chung. Em có biết rằng anh yêu em từ khi anh thấy em lon ton như con chó con cùng mấy đứa bạn cùng là lũ quỷ cái đánh 1 thằng bạn nhỏ xíu. Anh sẽ làm tất cả để cho em vui. Ranh ngôn có câu : “Không có việc gì khó, chỉ sợ tiền không nhiều, đào cống và lấp bể, cố làm cũng thành không”.
Cam Lộ một ngày buồn như con chuồn chuồn, tháng chán như con cá rán, năm đen như con mèo hen.

Gửi người con gái anh yêu!

Em đừng buồn vì những lời bạn anh nói nhé, nó nói em :”Nhìn xa cứ tưởng con người, nhìn gần mới biết đười ươi xổng chuồng”. Anh đau lắm nhưng không sao, bôi cao sẽ khỏi, không khỏi ăn tỏi sẽ hết, không hết cho chết là vừa.

Về nhà anh không nuốt trôi cơm cố gắng lắm mới chỉ có 6 bát phở. Một lần và mãi mãi anh muốn nói với em rằng anh yêu em như que kem mút dở, như dưa bở với đường, như lọ tương ngâm cà pháo, như con báo với cánh rừng, như muối vừng với lạc, như lão Hạc với con chó vàng …

Thôi mệt quá rồi anh đành phanh bút ở đây. Chào em và yêu em nhiều, chúc em gặp nhiều ác mộng, anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn

Hôn em như cún con hôn mèo con !

Nếu


Một đôi trai gái rủ nhau đi chơi chùa Hương. Ngồi trên thuyền cô gái hỏi:

- Nếu em là con thuyền thì anh là gì ?

-Anh sẽ là dòng sông để thuyền em bơi lội.

Cô gái lại hỏi: – Nếu em là dãy núi thì sao?

- Anh sẽ là cây xanh bao phủ bốn mùa.

Cô gái lại hỏi: – Nếu em là cái cầu kia?

- Anh sẽ là dòng nước trong làng chảy qua.

Gặp nhà sư đi ra, cô gái hỏi: – Nếu em đi tu thì sao?

- Anh sẽ là chú tiểu sớm tối bên em.

Thấy một chú bé đang dắt một con bò, cô gái hỏi:

- Em là chú bé chăn bò kia?

- Thì … anh sẽ là con bò kia cho em dẫn.

Một người đi cùng nói chen vào:

- Nhưng anh ơi, con bò kia là bò thiến chứ có phải là bò đực đâu!


Đối đáp chuyện ấy


Chàng: Em ơi lấy chồng tin học đi.
Phần mềm phần cứng chẳng ngại chi.
Vấn đề chủ yếu là công nghệ.
Với anh cái đó thì khỏi chê…
Nàng: Em chẳng lấy chồng tin học đâu.
Phần mềm, phần cứng nhức cả đầu.
Phần mềm thì mãi sao không cứng.
Phần cứng lúc cần chẳng thấy đâu.

Suy luân logic của lập trình viên


Một anh chàng lập trình viên cùng người yêu đi du lịch nước ngoài. Trong đoàn còn có một cặp người Anh và một cặp người Mỹ nên họ nói với nhau bằng tiếng Anh.
Một hôm cả đoàn ngồi ăn bữa sáng.
Anh chồng người Anh nói với vợ:
“Can you pass the honey, Honey?” (Đưa anh ít mật, em yêu)
Anh chồng người Mỹ nói với vợ:
“Do you mind passing the sugar, Sugar?” (Chuyển cho anh chút đường, em yêu)
Chàng lập trình viên tỏ ra không thua kém:
“Pass me the bacon, Pig!”. (Lấy cho anh thịt lợn muối, Lợn!)
Điều ước


Khi cô gái dựa đầu vào vai người yêu, anh chàng lãng mạn hỏi: “Nếu bây giờ cho em một điều ước thì em sẽ ước gì?”
Cô gái cười và nói: “Em ước anh là chiếc máy tính kia để em có thể điều khiển theo ý mình và bán nó bất kỳ lúc nào túng tiền mà không phải nghe một lời trách móc”.

Cần anh


Thấy người vợ lúc nào về nhà cũng ngồi ngay vào chiếc máy tính và ít quan tâm đến mình, ông chồng nổi cáu:
“Rốt cuộc, em cần anh hay cần nó?”
Vợ : “Em cần anh nhiều lắm chứ”.
Chồng quát: “Cần lúc nào? Có thấy đoái hoài gì đâu?”
Vợ: “Những lúc nó hỏng, em cần anh… sửa nó”.
Chồng : ???

Nhân viên tạp vụ


Một anh chàng thất nghiệp nộp đơn vào vị trí tạp vụ tại Top1.Vn. Viên giám đốc nhân lực phỏng vấn một hồi rồi kiểm tra bằng một bài dọn dẹp sàn nhà.
“Anh được nhận”, ông ta nói. “Hãy cho tôi địa chỉ e-mail của anh, tôi sẽ gửi mẫu đơn xin việc để anh điền vào rồi hẹn ngày bắt đầu làm”.
“Nhưng tôi không có máy tính, cũng chẳng có e-mail”, anh chàng bối rối trả lời.
“Thế thì tôi rất tiếc”, viên giám đốc nói. “Anh không có e-mail nghĩa là anh không tồn tại. Và những ai không tồn tại thì không thể có công việc được”.
Anh chàng ra đi trong nỗi thất vọng. Anh không biết phải làm gì với 10 đô la duy nhất trong túi. Nhưng sau đó, anh ta quyết định đến siêu thị và mua 10 Cân cà chua rồi bán dạo cho từng nhà. Chưa đầy 2 tiếng sau, anh đã thu về 20 đô la. Anh tiếp tục công việc đó thêm 3 lần nữa và trở về nhà với 60 đô la.
Nhận thấy mình có thể kiếm kế mưu sinh với việc này, anh chàng trở nên chịu khó, đi rất sớm và về rất khuya. Thế là tiền của anh cứ tăng lên gấp 2, gấp 3 mỗi ngày. Chẳng mấy chốc anh đã mua được xe bán dạo, rồi xe tải và sở hữu cả đội xe bán hàng. 5 năm sau, chàng trai trở thành một trong những nhà bán lẻ thực phẩm lớn nhất ở nước Mỹ.
Anh bắt đầu lập kế hoạch cho tương lai của gia đình và quyết định mua bảo hiểm nhân thọ. Anh gọi cho một đại lý bảo hiểm. Khi thỏa thuận xong, nhân viên của hãng hỏi anh địa chỉ e-mail.
“Tôi không có e-mail”, anh trả lời.
“Anh không có e-mail, nghĩa là chưa xây dựng được một đế chế. Nếu có e-mail, anh thử nghĩ xem anh sẽ làm được gì nào?”
Anh chàng nghĩ một lát rồi phấn khởi nói: “Ồ, phải rồi, tôi sẽ làm được nhân viên tạp vụ ở “.Chị Ý


Louis kể câu chuyện thấy tận mắt khi nấp trong tủ quần áo của bà chị: “Chị í tự nhiên ngã vật xuống rồi khó thở. May có bạn trai chị í thở vào mồm rồi còn đưa tay vén áo tìm xem tim nằm đâu. Mà hình như anh í ko biết tim nằm ở đâu nên sờ loạn cả lên. Rồi hình như thấy ko được nên anh í móc trong quần ra một con lươn cắm vào mồm cho chị em thở. Thở một hồi ảnh lấy cái bao chụp con lươn lại rồi đưa vào người chị em, con lươn cắn dữ lắm hay sao mà chị ấy kêu dữ lắm. Khoảng 15 phút sau chị í lột da con lươn vất đi thế là nó chết hẳn. Chị í khỏe lại còn anh í thì lại bệnh … Tiếc là chỉ nhận đc đoạn này, còn đoạn sau anh em nào có thì post nốt cho anh em đọc

Giải Nobel


Trong 1 diễn đàn của Liên Hiệp Quốc,có 1 câu hỏi hóc búa được đưa ra bình luận là:”Anh sẽ làm gì với một máy bay và một quả bom nguyên tử ?”.Mỹ xông xáo:”Còn chờ gì nữa mà không quăng bom thẳng vào đầu tụi khủng bố ở Trung Đông”. Afganistan thì chặc lưỡi:”Hay nhất là cho cả máy bay chở bom đâm thẳng vào Nhà Trắng”.Việt Nam đứng dậy ôn tồn nói: “Bom thì đem cưa ra, lấy thuốc nổ,sắt,thép,còn máy bay thì đem “luộc” lấy máy móc,thiết bị… tất cả đều có thể quy ra thành tiền cả”.

Kết quả: VN được trao 2 giải Nobel: Kinh Tế và Hòa Bình.

Còn Chút Xíu Nữa


Trong 1 chuyến xe trở về cố hương, có 1 vị Cha cố ngồi bên cạnh 1 thiếu nữ yêu kiều. Có thể vô tình hoặc không, chỉ biết răng, sau khi Cha cố đặt tay lên đùi người thiếu nữ thì cô ấy hỏi Cha cố rằng: – Cha có nhớ rằng, trong kinh thánh, trang 98, dòng 13 từ dưới lên nói gì không? Giật cả mình, Cha cố vội rụt tay lại và nói: – Xin lỗi, tôi đang học làm Cha cố. Thực lòng, cha cố cũng chưa biết cái dòng ấy nói về điều gì. Khi về đến nhà, mở kinh thánh thấy ghi rõ:\” Con hãy cố lên! Còn chút xíu nữa là ng đến thiên đường rồi đấy!

Làm Việc Đi Em


Khách khứa ra về hết, trong buồng chỉ còn đôi vợ chồng trẻ. Cùng nhau uống ly rượu hợp cẩn, nhìn nhau say đắm, chú rể hăng hái giục: “Thôi, ta vào việc đi em!”.

Cô dâu bẽn lẽn: “Vội thế. Còn sớm mà anh!” .

Chú rể nôn nóng: “Sớm gì nữa, 10h rồi đấy”.

Cô dâu lại bẽn lẽn: “Nhỡ ai gọi cửa thì phiền”.

Chú rể càng nôn nóng: “Không ai quấy rầy chúng mình nữa đâu. Thôi, nhanh lên em! Anh chịu không nổi rồi”.

Cô dâu rụt rè: “… Thế anh tắt đèn đi vậy. Xấu hổ lắm”.

Chú rể trố mắt: “Sao lại phải tắt đèn? Tắt đèn thì làm sao… đếm tiền được?”.

Toàn T


Trước tiên tôi thành thật tự thú truớc toàn thể : Thân thể tôi thật tầm thường, tàn tạ. Thuở thiếu thời tiền tài thường thiếu thốn, thân thể tiều tụy : tai to , tóc thưa thớt, tay tẻo teo. Tôi thường tìm tới tiệm thuốc tây tìm thuốc trị thối tai, tại tai tôi thối thường tình. Tới thời trai trẻ tôi thích thể thao, thích tập tạ, thích trượt tuyết. Thật tình tôi truợt tuyết thật tệ, truợt thì tí ti, toàn tụt, toàn té. Té tới tím toàn thân thể. Thuở truớc tôi thích thành tay thể thao thượng thừa. Thường thường tôi tự treo tòng teng trên trần từ trưa tới tối. …

Lí lẽ


Quan toà hỏi bị cáo :
-Tại sao anh nhặt được cái nhẫn kim cương mà không trả ?
Bị cáo :
Tại trên mặt nhẫn có dòng chữ ” Mãi mãi thuộc về anh mà ”

Đối Thơ


Cả lớp đang ngồi học thì tuyết bỗng dưng rơi, thầy xuất khẩu thành thơ : “Tuyết đang rơi, mà không mưa, tuyết rơi rồi cũng tan thành nước, rắc rối, sao không làm mưa ngay từ đầu”, “Em nào đối được câu này thầy cho 10đ”, 1 em đứng lên dõng dạc “Thầy ăn cơm, không ăn phân, cơm ăn xong rồi cũng thành phân, lôi thôi, sao không ăn phân ngay từ đầu??? Học sinh khác:”Mẹ thầy đẻ ra thầy, kô đẻ ra con thầy, thầy lấy vợ đẻ ra con thầy, lằng nhằng, sao mẹ thầy kô đẻ luôn ra con thầy cho thầy đỡ đứng đây nói lung tung.

Phá Đám


Trên đời này có những chuyện vô duyên chưa từng thấy . Cũng như câu chuyện sau đây của tôi: Tôi bước vào phòng vệ sinh để giải tỏa tâm trạng, bỗng từ phòng wc bên cạnh có tiếng vọng ra ” anh ở bên đó sao rồi?” vì lịch sự tôi đáp lại: ” tôi vẫn ổn, còn cô?” Cô gái trả lời;” em vẫn khỏe, anh đang làm gì bên đấy đấy”, tôi thành thật trả lời : ” tôi đang đi vệ sinh, còn cô”, bỗng cô gái la lên: ” thôi em cúp máy nha, có thằng cha điên nào đi lộn phòng cứ phá đám

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

* Quý vị có thể để lại nhận xét, cảm nhận dưới mỗi bài viết nhưng:
- Không bàn luận đến chính trị của các quốc gia trên thế giới.
- Không được bàn luận hay phỉ báng bất kỳ tôn giáo nào khác.
- Không bàn luận tới sắc tộc gây chia rẽ các dân tộc trên toàn thế giới.
- Không viết những lời thô tục
- Không xúc phạm, chửi bới người khác
- Không đặt liên kết tới những Website đen, có chứa Vi rút hay những phần mềm có chứa mã độc hại
+ Chỉ bàn luận những lĩnh vực liên quan tới Phật Giáo.
+ Hãy giới thiệu Website này tới những người thân, bạn bè của quý vị. Những người không theo, sẽ theo và đã theo Đạo Phật đều có thể xem và tim hiểu trên Website này.
* Trân trọng cám ơn!